กระหึ่ม!เปิดสนามพร้อมกันทั่วประเทศ”วิคตอรี่ จูเนียร์คัพ”ครั้งที่2

leader banner
กระหึ่ม!เปิดสนามพร้อมกันทั่วประเทศ"วิคตอรี่ จูเนียร์คัพ"ครั้งที่2 1

วิคตอรี่ จูเนี่ยร์คัพ ครั้งที่ 2 เปิดตัวการแข่งขันฟุตซอลชาย อายุไม่เกิน 13 ปี วันที่ 5ธันวาคม 2563 เปิดสนามพร้อมกัน 4สนาม กรุงเทพมหานคร จังหวัดนครพนม จังหวัดตรัง จังหวัดปัตตานี

การแข่งขันฟุตซอลวิคตอรี่ จูเนียร์คัพ ครั้งที่2. วันที่ 5 ธันวาคม 2563 โดย ศุภชัย ตัณฑสมบูรณ์ ประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขัน กล่าว การแข่งขันวิคตอรี่ฟุตซอลจูเนี่ยรคัพ ครั้งที่ 2 นี้ มีวัตถุประสงค์ ที่จะให้เยาวชนหันมาสนใจการเล่นฟุตซอล และเป็นการสร้างโอกาสให้น้องๆ ได้มีเวที สำหรับการแข่งขัน เป็นนิมิตรหมายอันดี ที่เยาวชนได้มีประสบการณ์ดีดี และพัฒนาการแล่นไปสู่นักฟุตซอลอาชีพต่อไป
และต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนใจดี อาทิ ผลิตภัณฑ์วิคตอรี่ บริษัท ไทย.เจเพรส จำกัด บริษัท ไทย กูลิโก๊ะ จำกัด บริษัท ไทยแลนด์ มอลเท่น จำกัด บริษัท ยูนิเรน สเปรย์ จำกัด ที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี

กระหึ่ม!เปิดสนามพร้อมกันทั่วประเทศ"วิคตอรี่ จูเนียร์คัพ"ครั้งที่2 2

อย่างไรก็ตาม วันที่5ธันวาคม2563 จะมีการแข่งขันฟุตซอลวิคตอรี่ มีการแข่งขัน4สนาม ได้แก่ กทม ตรัง ปัตตานี นครพนม โดยในแต่ละสนามจะมีกิจกรรมเสริมอาทิ โรดโชว์ถ้วยรางวัล ประกวดเชียร์ลีดเดอร์ เล่นเกมส์ แจกรางวัลผู้ชม เพื่อสร้างสีสรรค์ ในการแข่งขันครั้งนี้ จึงขอเชิญชมและเชียร์เป็นแรงใจให้นักฟุตซอล ในการแข่งขันด้วยครับและขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่านและสื่อมวลชนที่ประชาสัมพันธ์การแข่งขันมาณ.ที่นี้