คนเหล็ก นำ นริส ช่วยงานกุศล ที่ ม.พระปิ่น 3

leader banner

กลุ่มมวยไทยต้านภัยยาเสพติด พระปิ่น 3 ร่วมกับ สมาคมตะกร้อ พระปิ่น 3 ร่วมกันจัดกิจกรรมฉลองต้อนรับปีใหม่ 2564 โดยมี “คนเหล็ก” พรสวรรค์ กระทิงแดงยิม (ป.ประมุข) อดีตแชมเปียนโลกชาวไทย เป็นตัวหลักของงาน พร้อมฝากถึงผู้สนใจและผู้ปกครองทั่วไปเชิญพาบุตรหลานมาร่วมงาน ที่ ลานกีฬา หมู่บ้านพระปิ่น 3 บางใหญ่ จ.นนทบุรี ในวันศุกร์ที่ 11 ธ.ค.63 ตั้งแต่เวลา 17.00-22.00 น.

ในงานจะมีกิจกรรมมากมายให้เยาวชนร่วมสนุก พร้อมรับฟังดนตรีจากวงแคราย และ อัศวิน สีทอง ศิลปินนักร้อง นอกจากนี้ ยังจะมีบรรดาอดีตแชมเปียนโลกชาวไทยมากมาย นำโดย เขาทราย แกแลคซี่ ,เด่นเก้าแสน กระทิงแดงยิม,ศิริมงคล สิงห์วังชา และอดีตแชมป์โลกอีกมากมายจาก ชมรมวีรบุรุษไทย มาร่วมแจกของขวัญให้กับเยาวชน

ทั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากผู้มีจิตศรัทธามากมาย อาทิ นริส สิงหวังชา บริจาคเงิน 8,000 บาท และอีกหลายท่านร่วมสมทบทุน อาทิ นายพล คนขอนแก่น ,”ครูเอ” อรรถพล แซ่แต้,”ครูตุ้ย”ไพโรจน์ บัวทอง,นายอนุศักดิ์ พัว ฯลฯ

พรสวรรค์ เผยว่า ปกติในช่วงสุดสัปดาห์จะมีกิจกรรมสอนมวยไทยและสากล ให้กับเยาวชนและผู้สนใจทั่วไปฟรี ที่ลานกีฬา ม.พระปิ่น 3 แห่งนี้ จุดประสงค์เพื่อชักจูงให้บุตรหลานมาเล่นกีฬา ห่างไกลยาเสพติด ทั้งนี้ต้องขอบคุณผู้มีจิตศรัทธามากมายที่ช่วยสมทบทุน รวมถึงกิจกรรมสาธารณกุศลครั้งนี้ด้วย โดยในงานเลี้ยงวันศุกร์ที่ 11 ธ.ค.ศกนี้ จะมี อาหารเลี้ยง พร้อมแจกของขวัญปีใหม่ให้แก่เด็กๆ ฟรีตลอดงาน

นอกจากนี้ ป๊อปป๊อก บ๊อกซิ่งสแลม (สิงห์มนัสศักดิ์) นักมวยใจบุญ ผู้ทำกุศลขายบะหมี่ “ป๊อกป๊อก ก๋วยเตี๋ยวนักมวย” แจกให้เด็กและสตรีมีครรภ์กินฟรี จะมาร่วมกิจกรรมนี้ด้วย ก่อนเตรียมตัวขึ้นชิงแชมป์มวยสากลอาชีพแห่งประเทศไทย (PAT) รุ่น 115 ปอนด์ ที่ ค่ายมวยสิงห์มนัสศักดิ์ วันที่ 9 ม.ค.64