คนเหล็ก นำ นริส ช่วยงานกุศล ที่ ม.พระปิ่น 3

leader banner
คนเหล็ก นำ นริส ช่วยงานกุศล ที่ ม.พระปิ่น 3 1

กลุ่มมวยไทยต้านภัยยาเสพติด พระปิ่น 3 ร่วมกับ สมาคมตะกร้อ พระปิ่น 3 ร่วมกันจัดกิจกรรมฉลองต้อนรับปีใหม่ 2564 โดยมี “คนเหล็ก” พรสวรรค์ กระทิงแดงยิม (ป.ประมุข) อดีตแชมเปียนโลกชาวไทย เป็นตัวหลักของงาน พร้อมฝากถึงผู้สนใจและผู้ปกครองทั่วไปเชิญพาบุตรหลานมาร่วมงาน ที่ ลานกีฬา หมู่บ้านพระปิ่น 3 บางใหญ่ จ.นนทบุรี ในวันศุกร์ที่ 11 ธ.ค.63 ตั้งแต่เวลา 17.00-22.00 น.

คนเหล็ก นำ นริส ช่วยงานกุศล ที่ ม.พระปิ่น 3 2

ในงานจะมีกิจกรรมมากมายให้เยาวชนร่วมสนุก พร้อมรับฟังดนตรีจากวงแคราย และ อัศวิน สีทอง ศิลปินนักร้อง นอกจากนี้ ยังจะมีบรรดาอดีตแชมเปียนโลกชาวไทยมากมาย นำโดย เขาทราย แกแลคซี่ ,เด่นเก้าแสน กระทิงแดงยิม,ศิริมงคล สิงห์วังชา และอดีตแชมป์โลกอีกมากมายจาก ชมรมวีรบุรุษไทย มาร่วมแจกของขวัญให้กับเยาวชน

คนเหล็ก นำ นริส ช่วยงานกุศล ที่ ม.พระปิ่น 3 3

ทั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากผู้มีจิตศรัทธามากมาย อาทิ นริส สิงหวังชา บริจาคเงิน 8,000 บาท และอีกหลายท่านร่วมสมทบทุน อาทิ นายพล คนขอนแก่น ,”ครูเอ” อรรถพล แซ่แต้,”ครูตุ้ย”ไพโรจน์ บัวทอง,นายอนุศักดิ์ พัว ฯลฯ

คนเหล็ก นำ นริส ช่วยงานกุศล ที่ ม.พระปิ่น 3 4

พรสวรรค์ เผยว่า ปกติในช่วงสุดสัปดาห์จะมีกิจกรรมสอนมวยไทยและสากล ให้กับเยาวชนและผู้สนใจทั่วไปฟรี ที่ลานกีฬา ม.พระปิ่น 3 แห่งนี้ จุดประสงค์เพื่อชักจูงให้บุตรหลานมาเล่นกีฬา ห่างไกลยาเสพติด ทั้งนี้ต้องขอบคุณผู้มีจิตศรัทธามากมายที่ช่วยสมทบทุน รวมถึงกิจกรรมสาธารณกุศลครั้งนี้ด้วย โดยในงานเลี้ยงวันศุกร์ที่ 11 ธ.ค.ศกนี้ จะมี อาหารเลี้ยง พร้อมแจกของขวัญปีใหม่ให้แก่เด็กๆ ฟรีตลอดงาน

คนเหล็ก นำ นริส ช่วยงานกุศล ที่ ม.พระปิ่น 3 5

นอกจากนี้ ป๊อปป๊อก บ๊อกซิ่งสแลม (สิงห์มนัสศักดิ์) นักมวยใจบุญ ผู้ทำกุศลขายบะหมี่ “ป๊อกป๊อก ก๋วยเตี๋ยวนักมวย” แจกให้เด็กและสตรีมีครรภ์กินฟรี จะมาร่วมกิจกรรมนี้ด้วย ก่อนเตรียมตัวขึ้นชิงแชมป์มวยสากลอาชีพแห่งประเทศไทย (PAT) รุ่น 115 ปอนด์ ที่ ค่ายมวยสิงห์มนัสศักดิ์ วันที่ 9 ม.ค.64