ครบ 10 สาวไปต่อรอบสุดท้าย! “แรบบิท เกิร์ลส์ คอนเทสต์ 2020”

leader banner

“แรบบิท เกิร์ลส์ คอนเทสต์ 2020” เมื่อ 22 พ.ย.62 ที่สนามกอล์ฟ วอเตอร์ มิลล์ กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท จ.นครนายก เดินทางมาถึงการประกาศผลผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย โดยมีนายวรเดช กฤตยาเกียรณ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด และการสื่อสาร บีจีพียู มอบสายสะพาย ให้แก่ผู้ผ่านเข้ารอบ พร้อมเผยถึงการประกวดในครั้งนี้ว่า

“ตอนนี้เราก็ได้ 10 คนสุดท้าย ที่จะเข้าสู่รอบตัดสินต่อไป ก็ขอให้น้องๆ ทุกคนไม่ว่าจะผ่านเข้ารอบ หรือไม่เข้ารอบก็ตาม เก็บเกี่ยวประสบการณ์ตรงนี้เอาไว้ เพื่อปรับใช้ในชีวิตประจำวัน และต่อยอดเพื่อความสำเร็จในชีวิต ส่วนผู้ที่ผ่านเข้ารอบตัดสิน ก็จะมีรุ่นพี่แนะนำว่าจะต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างในการประกวดรอบสุดท้าย เพื่อให้คณะกรรมการเก็บคะแนน แล้วหาผู้ที่จะมาเป็น แรบบิท เกิร์ลส์ 2020 ต่อไป”

ขณะที่ นายนฤพนธ์ ธนารักษ์สิริถาวร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนารักษ์ อินเตอร์ฟู้ดส์ จำกัด ในเครือ กลุ่มบริษัท ส.ร่วมไทย เจ้าของผลิตภัณฑ์ “โกหมึก” หนึ่งในผู้สนับสนุนการประกวดเผยว่า “จะเห็นได้ว่าน้องๆ ไม่ได้มีแต่ความสวย แต่เราได้เห็นความคิดสร้างสรรค์ของน้องๆ ในการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งเป็นการเพิ่มมิติในการเชียร์ โดยที่ไม่เหมือนสโมสรอื่นๆ และแน่นอนว่า เราจะสนับสนุน บีจีพียู ต่อไปอย่างแน่นอน”

มาถึงการประกาศผลผู้เข้ารอบ 10 คน สุดท้าย ซึ่งประกอบด้วย อภิชญา อภิวัฒนพร, พัดชาพลอย เรือนดาหลวง, บุณฑริก พงษ์ไชยชุติ, พรนภา ลุนละวงษ์, ศิรประภา ช่อดอกไม้, พิชญารัตน์ พันธ์เสถียร, อรวรรณ์ บุญนิธิไพสิฐ, เฌอฟ้า ศรีปลัด, ปาลิตา ตั้งใจปอง และ สุภาพร ประดิษฐ์ ส่วนรางวัล มิส เฟรนด์ลีย์ เกิร์ล 2020 บาย โกหมึก เป็นของ อรวรรณ์ บุญนิธิไพสิฐ

สำหรับผู้ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย จะได้ขึ้นเวทีแสดงโชว์ครั้งใหญ่ พร้อมสัมภาษณ์สด ในงาน “BGPU Season Opening 2020” วันที่ 25 ม.ค.63 ที่ BG Hall รังสิต คลอง 3 และร่วมกันลุ้นว่าใครจะเป็น แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ทั้ง 5 คน ของสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในฤดูกาล 2020 พร้อมรับรางวัลมูลค่ารวม 4 ล้านบาท