คิง เพาเวอร์ นำสื่อไทยพร้อมคณะชมเกม”จิ้งจอก”อัด”บอร์นมัธ

leader banner
คิง เพาเวอร์ นำสื่อไทยพร้อมคณะชมเกม"จิ้งจอก"อัด"บอร์นมัธ 1

คิง เพาเวอร์ นำคณะสื่อมวลชนจากประเทศไทย ,โค้ชยอดเยี่ยม และ นักเตะยอดเยี่ยม จากฟุตบอล “คิง เพาเวอร์ คัพ 2018/19” ,โค้ชยอดเยี่ยม และ นักเตะยอดเยี่ยมจากรายการ “แชมป์กีฬาเจ็ดสี” เข้าเยี่ยมชมสนามฝึกซ้อม และสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ พร้อมทั้งเข้าชมเกมพรีเมียร์ลีก ระหว่าง เลสเตอร์ ซิตี้ พบ บอร์นมัธ ในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม ที่ผ่านมา

คิง เพาเวอร์ นำสื่อไทยพร้อมคณะชมเกม"จิ้งจอก"อัด"บอร์นมัธ 2

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม ที่ผ่านมา คุณกันธร เพิ่มทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดด้านกีฬา กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ นำคณะสื่อมวลชนจากประเทศไทย ,โค้ชยอดเยี่ยม และ นักเตะยอดเยี่ยม จากฟุตบอล “คิง เพาเวอร์ คัพ 2018/19” ,โค้ชยอดเยี่ยม และ นักเตะยอดเยี่ยมจากรายการ “แชมป์กีฬาเจ็ดสี” เข้าเยี่ยมชมสนามฝึกซ้อม และ ชมการฝึกซ้อมของทัพนักเตะ “จิ้งจอกสยาม” แบบเอ็กซ์คลูซีฟ นอกจากนี้ คณะสื่อมวลชน ยังได้โอกาสถ่ายภาพกับผู้จัดการทีม เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ,ทีมสต๊าฟฟ์ และ นักเตะ”จิ้งจอกสยาม” นำทีมโดย เจมี่ วาร์ดี้ , เจมส์ แมดดิสัน, ยูริ ติเลอม็องส์ ที่ร่วมถ่ายรูปพร้อมแจกลายเซ็นให้กับคณะอย่างเป็นกันเอง

คิง เพาเวอร์ นำสื่อไทยพร้อมคณะชมเกม"จิ้งจอก"อัด"บอร์นมัธ 3

ต่อมาในวันที่ 31 สิงหาคม ที่ผ่านมา คณะสื่อมวลชน ได้รับเกียรติจาก คุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ให้การต้อนรับ ที่ห้อง King Power Lounge ณ สนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม และเข้าชมเกมพรีเมียร์ลีก ระหว่าง เลสเตอร์ ซิตี้ พบ บอร์นมัธ ในที่นั่งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ (Directors’ Box seating) และหลังจบเกมยังมีโอกาสถ่ายภาพกับนักฟุตบอลของทัพ “จิ้งจอกสยาม” พร้อมกับขอลายเซ็น นำโดย อโยเซ่ เปเรซ, ฮัมซ่า เชาฮ์ดรี้

อย่างไรก็ตาม ทางคณะสื่อมวลชนจะเดินทางกลับประเทศไทยในวันที่ 2 กันยายน 2562 เวลา 21.25 น. (ตามเวลาประเทศอังกฤษ) โดยเที่ยวบิน TG917 ของการบินไทย