“ค้างคาวไฟ”ใช้เกมอุ่น”สุพรรณ-ราชบุรี”วัดความฟิตก่อนเปิดซีซั่น

leader banner
"ค้างคาวไฟ"ใช้เกมอุ่น"สุพรรณ-ราชบุรี"วัดความฟิตก่อนเปิดซีซั่น 1

“ค้างคาวไฟ”หวังใช้เกมอุ่นแข้ง “สุพรรณ-ราชบุรี”วัดความฟิตนักเตะ “โค้ชอั๋น”ชี้เร่งหาจุดบกพร่องเติมเต็มก่อนเปิดฤดูกาล

ความเคลื่อนไหวของทัพ”ค้างคาวไฟ”สุโขทัย เอฟซี ที่มีคิวอุ่นเครื่องกับ สุพรรณบุรี เอฟซี ในวันศุกร์ที่ 17 ม.ค. เวลา 18.00 น. ที่สนามกีฬาสุพรรณบุรี และ พบกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 18 ม.ค. เวลา 18.00 น. ที่สนามมิตรผลสเตเดี้ยม

"ค้างคาวไฟ"ใช้เกมอุ่น"สุพรรณ-ราชบุรี"วัดความฟิตก่อนเปิดซีซั่น 2

ล่าสุด”โค้ชอั๋น”สุรพงษ์ คงเทพ หัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า หลังจากที่ทีมกลับมาจากการเก็บตัวที่จ.เชียงใหม่ สภาพร่างกายของนักเตะอยู่ที่ประมาณ 70% แล้ว ในส่วนของแท็กติกที่เราใส่เข้าไปนักเตะส่วนใหญ่มีความเข้าใจ แต่ยังมีส่วนน้อยที่ยังสับสนอยู่บ้าง แต่เชื่อว่าอีกไม่นาทุกคนจะเข้าใจแท็กติกทั้งหมด

"ค้างคาวไฟ"ใช้เกมอุ่น"สุพรรณ-ราชบุรี"วัดความฟิตก่อนเปิดซีซั่น 3

“ทั้ง 2 เกมที่เราจะอุ่นเครื่องสัปดาห์นี้จะเป็นเกมเพื่อให้ดูว่านักเตะแต่ละคนมีจุดไหนที่ต้องติวเพิ่มเติมบ้างหรือไม่ และเป็นเกมที่ดูว่าแต่ละคนเข้าใจแผนการเล่นมากน้อยเพียงใด 2 เกมนี้เป็นการเจอทีมในระดับลีกสูงสุด แม้จะเป็นเพียงเกมอุ่นเครื่อง แต่ด้วยศักยภาพของทั้ง 2 ทีมถือว่าเป็นบททดสอบทีมได้ดี หากนักเตะคนไหนยังมีจุดบกพร่องเราจะได้รีบแก้ไข” โค้ชอั๋น กล่าว

"ค้างคาวไฟ"ใช้เกมอุ่น"สุพรรณ-ราชบุรี"วัดความฟิตก่อนเปิดซีซั่น 4

“สุรพงษ์” ยังกล่าวอีกว่า 2 เกมนี้เราจะแบ่งนักเตะเป็น 2 ชุดๆละ 1 เกม เพื่อลงเล่นแบบเต็มเกม เพื่อเช็คสภาพความฟิตของนักเตะแต่ละคนว่ามีความพร้อมขนาดไหน และหากนักเตะขาดส่วนใดเราจะได้เพิ่มเติมติวเข้มเป็นรายบุคคลต่อไป

"ค้างคาวไฟ"ใช้เกมอุ่น"สุพรรณ-ราชบุรี"วัดความฟิตก่อนเปิดซีซั่น 5