“ค้างคาวไฟ” แยกทาง “โคโค-สุทธินันท์”ไม่ได้ไปต่อ

leader banner
"ค้างคาวไฟ" แยกทาง "โคโค-สุทธินันท์"ไม่ได้ไปต่อ 1

“เสี่ยเขต”ยอมรับ”โคโค-สุทธินันท์”ไม่ได้ไปต่อกับ”ค้างคาวไฟ” เล็งเรียกรวมซ้อมเดือนก.ค. กำชับนักเตะอย่าประมาทแม้วิกฤตไวรัสดีขึ้น

ความเคลื่อนไหวของทัพ”ค้างคาวไฟ”สุโขทัย เอฟซี หลังมีกระแสข่าวว่าทีมได้ทำการแยกทางกับ “จอ โคโค” แข้งเมียนมาร์ และ “เอ็ม”สุทธินันท์ พุกหอม แนวรับอดีตทีมชาติไทย

"ค้างคาวไฟ" แยกทาง "โคโค-สุทธินันท์"ไม่ได้ไปต่อ 2

ล่าสุด “เสี่ยเขต”เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีม สุโขทัย เอฟซี กล่าวว่า ในส่วนของ จอ โคโค จะหมดสัญญากับทีมในเดือนมิ.ย. ซึ่งคงไม่ได้ต่อสัญญากับทีม ส่วนกรณีของ “เอ็ม”สุทธินันท์ ตนยอมรับว่ามีการยกเลิกสัญญาจริงตามข่าว แต่เราได้คุยกันแล้วไม่มีปัญหาอะไรกัน

"ค้างคาวไฟ" แยกทาง "โคโค-สุทธินันท์"ไม่ได้ไปต่อ 3

ส่วนการเตรียมทีมในการสู้ศึกโตโยต้า ไทยลีก “เขตพงศ์” กล่าวว่า ขณะนี้ทีมยังไม่ได้รวมซ้อม ยังปล่อยนักเตะซ้อมเบาๆที่บ้านของแต่ละคน โดยคาดว่าจะเรียกทีมกลับมารวมซ้อมอย่างเป็นทางการในเดือน กรกฎาคม ซึ่งจะมีเวลาเตรียมทีมประมาณ 2 เดือนก่อนที่ลีกจะกลับมาเปิดในเดือนกันยายนตามที่ไทยลีกได้กำหนดไว้

"ค้างคาวไฟ" แยกทาง "โคโค-สุทธินันท์"ไม่ได้ไปต่อ 4

“ช่วงนี้เรายังกำชับให้นักเตะแต่ละคน ปฏิบัติตามมาตรการของสาธารณสุขในการป้องกันตัว ควบคู่ไปกับการซ้อมเพื่อรักษาสภาพร่างกาย แม้ว่าสถานการณ์ของไวรัสโควิด-19 จะดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่เราก็ไม่ควรประมาท

"ค้างคาวไฟ" แยกทาง "โคโค-สุทธินันท์"ไม่ได้ไปต่อ 5