จันทบุรีเปิดสวย 2-0 โค้กคัพตะวันออก บ้านค่ายไล่เจ๊า 2-2, บ้านบึงพลิกแซง 2-1

leader banner
จันทบุรีเปิดสวย 2-0 โค้กคัพตะวันออก บ้านค่ายไล่เจ๊า 2-2, บ้านบึงพลิกแซง 2-1 1

การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย รายการ “โค้กคัพ” รอบคัดเลือกกลุ่ม 4 โซนภาคตะวันออก ระหว่างวันที่ 13-18 ต.ค.2562 ที่ จ.จันทบุรี รับเป็นเจ้าภาพ โดยเมื่อวันที่ 13 ต.ค.ที่ผ่านมาเป็นการแข่งขันรอบแรกวันแรก โดยได้รับเกียรติจาก ดร.กาหลง เย็นจิตต์ ผู้อำนวยการการกีฬาแห่งประเทศไทย ภาค 1, อุกฤษฎ์ จรูญชัย อุปนายกสมาคมกีฬาแห่ง จ.จันทบุรี, ดร.ศราวุธ ดิษยวรรธนะ ผู้จัดการสายงานพิเศษและกีฬา บริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอมเมอร์เชียล จำกัด มาร่วมชมการแข่งขัน และเพื่อน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ 13 ตุลาคม 2560 วันคล้ายวันสวรรคต “พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร” ในหลวง ร.9 ด้วยการยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 89 วินาที

จันทบุรีเปิดสวย 2-0 โค้กคัพตะวันออก บ้านค่ายไล่เจ๊า 2-2, บ้านบึงพลิกแซง 2-1 2

บ้านค่าย ยูไนเต็ด 2-2 พัทยา เอฟซี
คู่แรกสายเอ ที่สนาม อบจ.จันทบุรี เป็นการพบกันระหว่าง บ้านค่าย ยูไนเต็ด พบกับ พัทยา เอฟซี โดย 11 คนแรกของ บ้านค่าย ประกอบด้วย จิรายุทธ หลึ่งเทพ, ณัชชา พรมสมบูรณ์, อนันตชัย ปู่ดำ, กิตติศักดิ์ ถะเกิงสุข, อัฐกร หลวงคลัง, กันติทัต ธรรมศร, กฤษณพล บุญชารี, จิระพงค์ รักสงคราม, วิวิธชัย อุดำ, ภูชิสส์ เพชรรัตน์ และ ภัทรพล ภักดีงาม เป็นผู้รักษาประตู
ขณะที่ 11 คนแรกของ พัทยา เอฟซี ประกอบด้วย ณัชพล ทิพย์สมบัติ, ภูวนัย สโสดิ์ภักดี, สุทธิลักษณ์ บุตรศรี, สุรเดช จันทมา, อนุวัฒน์ บังศรี, กิตติชัย เช้าวันดี, ภูบดินทร์ กันหาสูงเนิน, สหรัฐ บำรุงธรรม, ณัฐวัฒน์ ชมภูวงศ์ฐิติกุล, พีรณัฏฐ์ ศรีระวงศ์ และ กานศ์ดนัย กิ่งมหาสมบัติ เป็นผู้รักษาประตู โดยเริ่มเกมมาในนาทีที่ 11 เป็นทาง บ้านค่าย ยูไนเต็ด ที่ได้ประตูขึ้นนำก่อน 1-0 จากจังหวะที่ กิตติศักดิ์ ถะเกิงสุข ได้บอลในกรอบเขตโทษแล้วล็อกหลบผู้รักษาประตูแล้วยิงเข้าไปตุงตาข่าย ต่อมาในนาทีที่ 21 พัทยา เอฟซี ตีเสมอได้เป็น 1-1 จากจังหวะที่ ณัฐวัฒน์ ชมภูวงศ์ฐิติกุล หลุดเดียวเข้าไปดวลกับผู้รักษาประตูแล้วยิงเข้าไป ในครึ่งหลัง น.47 พัทยา เอฟซี เปิดเกมรุกเข้าใส่โยนบอลเข้ามาหน้าประตูแล้วผู้รักษาประตูบ้านค่ายปัดบอลมาเข้าทาง อนุวัฒน์ บังศรี ยิงซ้ำเข้าไปทำให้ พัทยา เอฟซี พลิกนำเป็น 2-1 ต่อมา บ้านค่าย ยูไนเต็ด โหมบุกอย่างหนัก จนกระทั่งนาทีที่ 57 อนันตชัย ปู่ดำ มายิงประตูสุดสวยให้ บ้านค่าย ตีเสมอเป็น 2-2 และในนาทีสุดท้ายของเกม ภูชิสส์ เพชรรัตน์ ของบ้านค่ายไปทำฟาวด์โดนใบเหลืองที่สองเป็นใบแดงไล่ออกจากสนาม และทั้งคู่ก็จบลงด้วยผลเสมอกัน 2-2 แบ่งแต้มกันไป

จันทบุรีเปิดสวย 2-0 โค้กคัพตะวันออก บ้านค่ายไล่เจ๊า 2-2, บ้านบึงพลิกแซง 2-1 3

บ้านบึง เอฟซี 2-1 ราชนาวี
คู่สองสายบี ที่สนาม ม.รำไพพรรณี เป็นการพบกันระหว่าง บ้านบึง เอฟซี พบกับ ราชนาวี โดย 11 คนแรกของ บ้านบึง เอฟซี ประกอบด้วย ณัฐพงศ์ ดีด้วยชาติ, กิตติกร เขตภารา, กษิดิศ กาฬสินธุ์, ธนชัย นาถธนกุล, สืบสกุล หงษ์ทอง, พีรวัส หล้าแหล่ง, วุฒิไกร ทิพย์สุวรรณ, สุทธิพงษ์ โยธาดี, ธนาคาร ธนมงคลศิริ, วิทยา สมิงรัมย์ และ อนุชิต ทวีศรี เป็นผู้รักษาประตู
ขณะที่ 11 คนแรกของ ราชนาวี ประกอบด้วย ณัฏฐ์ธกร ศิลาคำธนาสิทธิ์, รัฐวัตร เจริญมี, ธนาวีร์ หาป้อง, พันธมิตร ประพันธ์, พีรณัฐ วงศ์แสง, อาทิตย์ คำภามิ่ง, ธนพงษ์ พลละคร, เกรียงศักดิ์ ทองขาว, ส่องแสง ม่วงโยน, อัษฎา เหตุเกษ และ ชัชนนท์ สุดแก้ว เป็นผู้รักษาประตู ในนาทีที่ 23 ราชนาวี เบิกสกอร์แรกก่อน 1-0 จากการทำประตูของ ณัฐวัตร เจริญมี กลับมาในครึ่งหลังนาทีที่ 50 บ้านบึง เอฟซี ไล่ตีเสมอเป็น 1-1 จากการทำประตูของ ธนาคาร ธนมงคลศิริ จนกระทั่งในนาทีที่ 61 บ้านบึง เอฟซี พลิกนำเป็น 2-1 จากการทำประตูของ พีรวัส หล้าแหล่ง และสุดท้ายทั้งคู่ก็ไม่มีใครทำประตูเพิ่มส่งผลให้ บ้านบึง เอฟซี เฉือนชนะไป 2-1 เก็บ 3 คะแนนได้ก่อน

จันทบุรีเปิดสวย 2-0 โค้กคัพตะวันออก บ้านค่ายไล่เจ๊า 2-2, บ้านบึงพลิกแซง 2-1 4

จันทบุรี เอฟซี 2-0 ฉะเชิงเทรา ไฮเทค เอฟซี
คู่สามสายซี ที่สนาม อบจ.จันทบุรี เป็นการพบกันระหว่าง “เจ้าภาพ” จันทบุรี เอฟซี พบกับ ฉะเชิงเทรา ไฮเทค เอฟซี โดย 11 คนแรกของ จันทบุรี เอฟซี ประกอบด้วย พุทธิพงษ์ เกษแก้ว, ภูมินทร์ จรกิจ, ณัฐพล รสหอม, ภูเบศน์ ภิญโญ, ณัฐกิตต์ รุ่งเรือง, วงศธร บุญชนัง, เกียรติศักดิ์ พรมสงฆ์, อนุชา สวัสดี, ธีรภัทร งามละมัย, อภิสิทธิ์ พานิชารักษ์ และ จักรกฤษณ์ เทพทอง เป็นผู้รักษาประตู
ขณะที่ 11 คนแรกของ ฉะเชิงเทรา ไฮเทค เอฟซี ประกอบด้วย นเรนทร วิเศษศิริกุล, ภูมินทร์ นิลวงษ์, ยศพร อินทร์ทอง, กรกฤษ คะพันธ์, เจษฎาวุฒิ บุญเต่าน้อย, อชิรวิชญ์ ภาษิต, ชัชชน จักรคุ้ม, อนันตชัย ไวยโกคี, โกมินทร์ มังกร, วงศกร กรอบทอง และ วทัญญู ศรีทองคำ เป็นผู้รักษาประตู เริ่มเกมมาได้เพียง 5 นาที ก็เป็นทางกองเชียร์เจ้าถิ่นได้เฮก่อนจากจังหวะยิงไกลของ ธีรภัทร งามละมัย ที่ซัดนอกกรอบเข้าประตูไปอย่างสวยงามขึ้นนำ 1-0 ในครึ่งหลังทั้งคู่ต่างก็มีโอกาสทำประตูแต่ก็ไม่คม จนกระทั่งในนาทีที่ 88 กฤษฎา สนใจ กองหน้าที่เปลี่ยนลงมาใหม่ยิงให้ จันทบุรี เอฟซี หนีห่างเป็น 2-0 จากนั้นก็ไม่มีใครทำประตูเพิ่มจบเกมเป็นทาง จันทบุรี เอฟซี ชนะไป 2-0

สมุทรปราการ ซิตี้ 1-1 เกาะขวาง เอฟซี
คู่สุดท้ายสายดี ที่สนาม ม.รำไพพรรณี เป็นการพบกันระหว่าง สมุทรปราการ ซิตี้ พบกับ เกาะขวาง เอฟซี โดย 11 คนแรกของ สมุทรปราการ ซิตี้ ประกอบด้วย ธณยศ พุทธังกุโร, ณรงศักดิ์ พัดทาบ, ศิรวิทย์ จงสุขตระกูล, ธนกฤต นพรัตน์, นวพล รอดเขียว, เอกวิทย์ มาชำนิ, ธนพล ผาใต้, ปัญญาพล พุ่มนุ่ม, ภาณุวิชญ์ จิตเสนาะ, ธนกฤต คณะคาย และ นรากร คนแรงดี เป็นผู้รักษาประตู
ขณะที่ 11 คนแรกของ เกาะขวาง เอฟซี ประกอบด้วย นพดล นพสาย, ณัฐวัฒน์ มณีเพชร, พงศธร หิมพานต์, พงศกร ชาติธรรม, ชินพัฒน์ ไกรแก้ว, พงศธร ชาติธรรม, ฌัฌ ริมคีรี, จีรวัฒน์ พันธบาล, วุฒิไกร หมุนโคกสูง, ทินภัทร วาสนาวิน และ วรรุจน์ นามเวช เป็นผู้รักษาประตู ในเกมนี้เป็นฝ่ายสมุทรปราการ ซิตี้ ที่ออกนำก่อน 1-0 จากการทำประตูของ นวพล รอดเขียว ในครึ่งหลังนาทีที่ 75 เกาะขวาง เอฟซี ตีเสมอเป็น 1-1 จากการทำประตูของ ณภัทร ศรีดี ในเวลาที่เหลือก็ทำอะไรกันไม่ได้ทำให้ทั้งคู่แบ่งแต้มกันไป