จากกันด้วยดี! “โอเซลมีเดีย” แยกทาง “โค้ชวาว” พร้อมตั้ง “ผอ.มนูญ” รักษาการ เฟ้นหากุนซือใหม่ลุยไทยลีก5

leader banner
จากกันด้วยดี! “โอเซลมีเดีย” แยกทาง “โค้ชวาว” พร้อมตั้ง “ผอ.มนูญ” รักษาการ เฟ้นหากุนซือใหม่ลุยไทยลีก5 1

“พิราบเหล็ก” โอเซล มีเดีย เอฟซี ประกาศแยกทางกับ “โค้ชวาว” จารุวัฒน์ พริบไหว พร้อมตั้ง “ผอ.มนูญ” รักษาการ เร่งเฟ้นหากุนซือใหม่เตรียมสู้ศึก ไทยลีก 5 ฤดูกาล 2020

โอเซล มีเดีย เอฟซี ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของสื่อทั้ง ทีวี, หนังสือพิมพ์ และออนไลน์ ภายใต้การสนับสนุนของ “โอเซล” แบรนด์ชุดกีฬาชั้นนำ ได้ส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลลีกสมัครเล่น “อะเมเจอร์ ลีก” หรือไทยลีก 5 เมื่อฤดูกาล 2019 ที่ผ่านมา เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ โดยมี “โค้ชวาว” จารุวัฒน์ พริบไหว กูรูลูกหนังชื่อดัง รับหน้าที่คุมทีม

จากกันด้วยดี! “โอเซลมีเดีย” แยกทาง “โค้ชวาว” พร้อมตั้ง “ผอ.มนูญ” รักษาการ เฟ้นหากุนซือใหม่ลุยไทยลีก5 2

ล่าสุด “พิราบเหล็ก” ได้ประกาศแยกทางกับ “โค้ชวาว” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเจ้าตัวตัดสินใจย้ายไปทำหน้าที่ผู้ช่วย “โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ ในทีมศุลกากร ยูไนเต็ด ลุยศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020

แถลงการณ์ของ โอเซล มีเดีย เอฟซี ระบุว่า “สโมสรขอขอบคุณ โค้ชวาว ตลอด 1 ฤดูกาลที่ผ่านมา และขออวยพรให้โชคดี และประสบความสำเร็จบนเส้นทางสายนี้ในอนาคต ขณะที่สโมสรมอบหมายให้ มนูญ อุทะกะวารี ผู้อำนวยการสโมสร รักษาการแทน ก่อนเฟ้นหากุนซือใหม่เพื่อมาทำหน้าที่เตรียมทีมสู้ศึกฤดูกาล 2020 ต่อไป”

สำหรับฤดูกาล 2020 โอเซล มีเดีย เอฟซี ยังคงได้รับการสนับสนุนจาก สิงห์, เมืองไทยประกันภัย, สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย, สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์ และพอลลาเนอร์ การ์เด้น