“ฉลามสาว”เชือด”ลูกพระพิรุณ”นำคู่บัณฑิตเอเซีย” ปทุมธานีพ่ายสมุทรสาครบอลโกแฮร์ยูลีกหญิง

leader banner
“ฉลามสาว”เชือด”ลูกพระพิรุณ”นำคู่บัณฑิตเอเซีย” ปทุมธานีพ่ายสมุทรสาครบอลโกแฮร์ยูลีกหญิง 1

“ฉลามสาว”มกช.ชลบุรี เปิดบ้านพ่าย “ลูกพระพิรุณ” มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 0-1 ฟุตบอลโกแฮร์ลีกอุดมศึกษาหญิง แห่งประเทศไทย นัดประจำวันอังคารที่ 22 ก.ย.ที่ผ่านมา ที่สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติวิทยาเขตชลบุรี

“ฉลามสาว”เชือด”ลูกพระพิรุณ”นำคู่บัณฑิตเอเซีย” ปทุมธานีพ่ายสมุทรสาครบอลโกแฮร์ยูลีกหญิง 2

ทีม นักเตะ”ฉลามสาว” มกช.ชลบุรีเปิดบ้านรับการมาเยือนของ”ลูกพระพิรุณ” มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ทั้ง 2 ทีมต่างก็คว้าชัยชนะมาได้ใน 2 นัดแรก มี 6 แต้มเท่ากัน เกมนี้เป็นเกมสุดมันส์ที่แฟนบอลเฝ้าจับตามองอีกคู่หนึ่ง ทีมชนะในเกมนี้จะมี 9 คะแนน ขึ้นนำเป็นจ่าฝูงคู่กับ”ไดโนเสาร์พิฆาต”วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ที่ชนะ 3 นัดรวด มี 9 คะแนน ครึ่งแรกทั้งสองทีมต่างเล่นแบบระวังตัว เอาปลอดภัยไว้ก่อน เกมเสมอกัน 0-0 ครึ่งหลังเกมยังสูสีกัน แต่เป็น “ฉลามสาว”ที่กดประตูชัย ได้จาก”รูนีย์” จิราภรณ์ มงคลดี ที่ยิงลูกโทษที่จุด เข้าไปในนาทีที่69 เป็นประตูชัย ส่งผลให้ชลบุรี มี 9 คะแนนจาก 3 นัด นำคู่บัณฑิตเอเชียที่ชนะรวดมา 3 เกมติดต่อกันและในวันศุกร์ที่ 2 ค.ค.ทั้งสองทีมจะโคจรมาพบกันที่สนามกีฬากลางมกช.ชลบุรี ถ่ายทอดสดผ่าน NBT2HD เวลา 15.00 น.

“ฉลามสาว”เชือด”ลูกพระพิรุณ”นำคู่บัณฑิตเอเซีย” ปทุมธานีพ่ายสมุทรสาครบอลโกแฮร์ยูลีกหญิง 3

ขณะที่ สนามราชคราม ทีมนักเตะ”แข้งสาวเมืองดอกบัว” มหาวิทยาลัยปทุมธานี ลงเล่นในรังตัวเอง โดยมี”ไหม” ธานีกานต์ แดงดา กองหน้าตัวทีมชาติไทย นำทัพ แต่พลาดท่าพ่ายคาบ้าน ต่อ”วาฬบลูด้า” มหาวิทยา
ลัยการกีฬาแห่งชาติวิทยาเขตสมุทรสาคร สุดมัน 4-5 ชนิดผลัดกันนำ ผลัดกันตามโดยปทุมธานี ได้ประตูจาก ธนีกานต์ แดงดา นาทีที่ 5, 54 และ 64 อีกลูกจาก “หมวย” สุธัญญา ลำเพ็ง ส่วน “วาฬบลูด้า”ได้ประตูจาก “ไอซ์”ณัฐวดี ช่อสกุล นาทีที่ 20, 43,68 และ 76 อีกลูกได้จาก “นะโม” กมลชนก พงสุระ นาทีที่ 83 ส่งผลให้ ปทุมธานีมี 3 คะแนนจาก 2 นัด ส่วนสมุทรสาครมี 6 แต้ม จาก 3 นัด

“ฉลามสาว”เชือด”ลูกพระพิรุณ”นำคู่บัณฑิตเอเซีย” ปทุมธานีพ่ายสมุทรสาครบอลโกแฮร์ยูลีกหญิง 4
“ฉลามสาว”เชือด”ลูกพระพิรุณ”นำคู่บัณฑิตเอเซีย” ปทุมธานีพ่ายสมุทรสาครบอลโกแฮร์ยูลีกหญิง 5
“ฉลามสาว”เชือด”ลูกพระพิรุณ”นำคู่บัณฑิตเอเซีย” ปทุมธานีพ่ายสมุทรสาครบอลโกแฮร์ยูลีกหญิง 6