“ฉลามสาว” ค้วาชัย 4 นัดรวด นำคู่บัณฑิตเอเซีย อ่างทองชนะไม่เป็น พ่าย 4 เกม บอลโกแฮร์ยูลีก

leader banner
“ฉลามสาว” ค้วาชัย 4 นัดรวด นำคู่บัณฑิตเอเซีย อ่างทองชนะไม่เป็น พ่าย 4 เกม บอลโกแฮร์ยูลีก 1

“ฉลามสาว” มกช. ชลบุรี โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมสมกับเป็นทีมเต็งแชมป์เมื่อออกไปเยือน “วาฬบลูด้า” มกช. สมุทรสาคร แล้วถล่มเอาชนะเจ้าบ้านไปสนุกแข้ง 4-1 ในการแข่งขันฟุตบอลโกแฮร์ลีกอุดมศึกษาหญิงแห่งประเทศไทย นัดที่ 4 เมื่อวันศุกร์ที่ 25 ก.ย. ส่วน “แข้งสาวเมืองเจดีย์ใหญ่” มรภ. นครปฐม เก่งในบ้าน เชือด “พยัคฆ์สาวรวงทอง” มกช. อ่างทอง 2-0

“ฉลามสาว” ค้วาชัย 4 นัดรวด นำคู่บัณฑิตเอเซีย อ่างทองชนะไม่เป็น พ่าย 4 เกม บอลโกแฮร์ยูลีก 2

การแข่งขันฟุตบอลโกแฮร์ลีกอุดมศึกษาหญิงแห่งประเทศไทย เมื่อวันศุกร์ที่ 25 ก.ย. มีการแข่งขัน 2 คู่ มีผลดังนี้
ที่สนาม มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตสมุทรสาคร “วาฬบลูด้า” มกช. สมุทรสาคร เปิดรังรับมกช.ชลบุรี เกมนี้เจ้าถิ่นส่ง”ซาไก” ณัฐวดี ข้อสกุล กองหน้าตัวเก่งนำทีม ในขณะที่ทีมเยือนพักตัวหลัก ส่งสำรองลงเล่นแต่ทีมเยือนยังคงโชว์ฟอร์มการเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม ถล่มเอาชนะเจ้าถิ่นไป 4-1 โดยได้ประตูจาก “ปลาย” ปรารถนา สงคราม ซัดเบิ้ล 2 ประตู นาทีที่10 และ16 “โซดา” ปริยาภัทร กากแก้ว นาทีที่20 และ “ใบหม่อน” จณิสตา จินันทยา นาทีที่67 “วาฬบลูด้า” ตีไข่แตกจาก “ตีตี้” ธาดาวรรณ ภูวนวิจักขณ์ นาทีที่48

“ฉลามสาว” ค้วาชัย 4 นัดรวด นำคู่บัณฑิตเอเซีย อ่างทองชนะไม่เป็น พ่าย 4 เกม บอลโกแฮร์ยูลีก 3

ชลบุรีมี12 คะแนนจาก4 นัด นำเป็นจ่าฝูงคู่กับบัณฑิตเอเชีย ส่วนมกช. สมุทรสาคร มี 6 แต้ม จาก4 นัด
นัดต่อไปชลบุรีจะกลับไปเปิดบ้าน รับการมาเยือนของบัณฑิตเอเชีย ในวันศุกร์ที่2 ต.ค. เวลา15.00 น. ทาง NBT2HD ในขณะที่ มกช.สมุทรสาครจะยกทีมไปเยือน ม.เกษมบัณฑิต ในวันอังคารที่ 29 ก.ย. เวลา 16.00 น.

“ฉลามสาว” ค้วาชัย 4 นัดรวด นำคู่บัณฑิตเอเซีย อ่างทองชนะไม่เป็น พ่าย 4 เกม บอลโกแฮร์ยูลีก 4

ที่สนาม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม “แข้งสาวเมืองเจดีย์ใหญ่” เปิดบ้านรับ มกช. อ่างทอง โดยที่เจ้าถิ่น เล่นในบ้านได้ดีเป็นพิเศษ นัดนี้บี้เอาชนะ มกช. อ่างทอง ไปสนุก 2-0 โดยได้ประตูจาก ปาณิสรา บัวสกุล เหมาคนเดียว 2 ลูก ในนาทีที่ 18กับ24

“ฉลามสาว” ค้วาชัย 4 นัดรวด นำคู่บัณฑิตเอเซีย อ่างทองชนะไม่เป็น พ่าย 4 เกม บอลโกแฮร์ยูลีก 5

นครปฐมชนะ 2 นัด จาก 4 เกม มี 6 แต้ม ส่วนอ่างทองแพ้รวด 4 เกมติดต่อกัน นัดต่อไป นครปฐมจะไปเยือน มรภ. บ้านสมเด็จเจ้าพระยา ในวันพุธที่ 30 ก.ย. เวลา 16.00 น. ส่วนมกช. อ่างทอง จะกลับไปเล่นในบ้าน โดยมี ม. เกษตรศาสตร์เป็นทีมเยือน ในวันพฤหัสบดีที่ 1 ต.ค.

“ฉลามสาว” ค้วาชัย 4 นัดรวด นำคู่บัณฑิตเอเซีย อ่างทองชนะไม่เป็น พ่าย 4 เกม บอลโกแฮร์ยูลีก 6