ชวนวิ่งการกุศล”แม่งอน รักษ์สานต่อ”1ธ.ค. หาทุนพัฒนาชุมชนแห่งความสุขที่พ่อสร้าง

leader banner
ชวนวิ่งการกุศล"แม่งอน รักษ์สานต่อ"1ธ.ค. หาทุนพัฒนาชุมชนแห่งความสุขที่พ่อสร้าง 1

ชุมชนในตำบลแม่งอน องค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) แม่งอน อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จัดการแข่งขันวิ่งการกุศล “แม่งอน รักษ์สานต่อ” ตอน วิ่งถนน ผจญไพร ในวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2562 บนเส้นทางธรรมชาติที่มีความสวยงาม ณ “ชุมชนแห่งความสุขที่พ่อสร้าง” ภายในบ้านยาง ตำบลแม่งอน อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับชุมชนในเส้นทางวิ่งได้นำไปพัฒนาชุมชนให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด

ชวนวิ่งการกุศล"แม่งอน รักษ์สานต่อ"1ธ.ค. หาทุนพัฒนาชุมชนแห่งความสุขที่พ่อสร้าง 2

วิ่งการกุศล “แม่งอน รักษ์สานต่อ” ได้รับการสนับสนุนจาก กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, สสส., กรมพลศึกษา, อบต.แม่งอน, ดอยคำ และเอ็มเค โดยก่อนที่การแข่งขันจะเริ่มขึ้นนั้น ในวันที่รับบิบคือวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 จะมีกิจกรรมให้นักวิ่งและผู้ติดตามได้ร่วมเรียนรู้ ทำกิจกรรม และท่องเที่ยวไปใน “ชุมชนแห่งความสุขที่พ่อสร้าง” ที่มีความหลากหลายทางชาติพันธุ์ ร่วมชิมอาหาร ขนม และชมการละเล่นของแต่ละกลุ่มชาติพันธุ์ และกิจกรรมต่างๆ อีกมากมายที่จะทำให้ทุกคนได้ร่วมรำลึกถึง “พ่อหลวงของปวงชนชาวไทย”

ชวนวิ่งการกุศล"แม่งอน รักษ์สานต่อ"1ธ.ค. หาทุนพัฒนาชุมชนแห่งความสุขที่พ่อสร้าง 3

การแข่งขันมีทั้งหมด 3 ประเภท ได้แก่ ระยะ 4 กม. ค่าสมัคร 500 บาท (ได้รับเสื้อและเหรียญเมื่อถึงเส้นชัย), ระยะ 10 กม. ค่าสมัคร 700 บาท (ได้รับเสื้อและเหรียญเมื่อถึงเส้นชัย) และระยะ 21 กม. ค่าสมัคร 1,000 บาท (ได้รับเสื้อและเหรียญเมื่อถึงเส้นชัย พร้อมเสื้อ Finisher) สำหรับการแข่งขันในระยะ 10 กม. และ 21 กม. จะเป็นแบบโอเวอร์ออล ซึ่งจะมีรางวัลให้ฝ่ายชาย จำนวน 5 รางวัล และฝ่ายหญิง จำนวน 5 รางวัล

ชวนวิ่งการกุศล"แม่งอน รักษ์สานต่อ"1ธ.ค. หาทุนพัฒนาชุมชนแห่งความสุขที่พ่อสร้าง 4

สนใจสมัครได้ที่ https://www.thaijogging.org/event/84328736294784RIFMDK และกดติดตามกิจกรรม ความคืบหน้าของงาน รวมถึงการเดินทางและรายชื่อที่พักใกล้สถานที่จัดงาน ได้ที่เพจ https://www.facebook.com/maengonrun/ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัทพ์ 061-479-9796

ชวนวิ่งการกุศล"แม่งอน รักษ์สานต่อ"1ธ.ค. หาทุนพัฒนาชุมชนแห่งความสุขที่พ่อสร้าง 5
ชวนวิ่งการกุศล"แม่งอน รักษ์สานต่อ"1ธ.ค. หาทุนพัฒนาชุมชนแห่งความสุขที่พ่อสร้าง 6