ชุ่มฉ่ำรับสงกรานต์ Chivas XV Songkran Festival 2019

ระเบิดความมันส์สุดชุ่มฉ่ำรับสงกรานต์ Chivas XV Songkran Festival 2019 การันตีความสนุกกับ 3 ที่ฮอทฮิตน่าเที่ยวใจกลางกรุง

Let’s celebrate Songkran with XV เทศกาลสงกรานต์ที่ทุกคนเฝ้ารอเริ่มขึ้นแล้ว! เชื่อว่าใคร
ที่ได้ออกไปแฮงก์เอาท์ในช่วงสงกรานต์ปีที่แล้วต่างพูดกันเป็นเสียงเดียวว่าเต็มอิ่มสุดๆ ซัมเมอร์ปีนี้ ชีวาส 
รีกัล กลับมาอีกครั้งกับปาร์ตี้ใหญ่จัดเต็มมอบความสนุกให้เช่นเคยในย่านที่เรียกได้ว่าฮอทฮิตติดอันดับ
ใจกลางกรุงที่คึกคักตลอดคืน โดยความพิเศษของปีนี้ สุรนาถ ดวงก้งแสน ผู้จัดการฝ่ายการตลาดแบรนด์ 
ชีวาส รีกัล (Chivas Regal) ขนทัพศิลปินและไลน์อัพดีเจชื่อดังมาร่วมฉลองความสนุกพร้อมเปิดฟลอร์
ให้แด๊นซ์กันแบบจุใจ ชวนเดอะแก๊งมาร่วมสาดน้ำให้ชุ่มฉ่ำกันได้เลย!

ชุ่มฉ่ำรับสงกรานต์ Chivas XV Songkran Festival 2019 1

Chivas XV Songkran Festival 2019 ปีนี้ยกขบวนความมันส์เหนือระดับกว่าที่เคย พบกับเทศกาลสงกรานต์ที่พิเศษกว่าครั้งไหนๆ ด้วยปาร์ตี้ที่ชวนคุณและผองเพื่อนมาเฉลิมฉลองกันแบบเย็นฉ่ำกับ3 ที่เด็ดจาก 3 ย่าน พร้อมมาในธีมที่รับรองความสนุกไม่ซ้ำแบบ อัดแน่นไปด้วยศิลปินคุณภาพและดีเจระดับท็อปของประเทศที่คัดมาแล้วให้เหล่าสาวกที่ตั้งหน้าตั้งตารอได้สนุกกันอย่างจุใจ มาเริ่มกันที่สถานที่ฮอทฮิตย่านแรกอย่างเพลินจิตที่พลาดไม่ได้ “Wine Bridge Plus” (ไวน์ บริดจ์ พลัส) ลุยกันยาวๆตั้งแต่ วันที่ 12-16 เมษายน ปีนี้ชวนมาระเบิดความสนุกยิ่งกว่าที่ผ่านมาในธีม “Wild Beat” ที่ยกเอาป่าตื๊ด สุดเดือดมาไว้ใจกลางกรุง ปลุกวิญญาณ Party Animal ไปกับบีทสุดมันส์ โดยในแต่ละวันก็มีธีมแซ่บๆแตกต่างกัน 5 วัน 5 ธีม ไม่ว่าจะเป็น อสรพิษ, ป่าตื๊ด, ดีออก, น้ำป่า, น้ำหนาว ให้ชาวแก๊งมาเลือกปล่อยความมันส์ได้ตามสไตล์ พร้อมเนรมิตสระน้ำขนาดใหญ่ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของไวน์ บริดจ์ พลัสที่นำมาให้ทุกคนสนุกกันเฉพาะในช่วงวันสงกรานต์เท่านั้น ที่ดีไซน์ออกมาเสมือนได้สาดน้ำกันท่ามกลางป่าแนวทรอปิคัลกันจริงๆ นอกจากจะได้สาดน้ำกันแบบไม่ยั้งแล้วยังมีปาร์ตี้โฟมแบบจัดเต็ม

พบกับ Live Band วงดนตรีมืออาชีพมากมายมาร่วมสร้างสีสันในทุกคืน พร้อมมันส์ไปกับเหล่าดีเจชื่อดังกว่า 10 ไลน์อัพ อาทิ Bobby, 1st Baby Fruito, Venom, Taidy, Knatz, Paka, Woody, Aprtl, DJ YP

หากนึกถึงสถานที่เล่นสงกรานต์ติดอันดับความฮอทคงมีชื่อ “DND Club” ย่านเอกมัย อย่างแน่นอน แถมได้รับเสียงตอบรับถึงความเจ๋งล้นหลามกับมหกรรมวันสาดน้ำแห่งชาติสุดสนุกที่ DND บอกมาเลยว่า สงกรานต์นี้…ก็มาดิค้าบ ปีนี้ขยายวันจัดแบบเต็มพิกัดกัน 5 วันเน้นๆ ตั้งแต่วันที่ 12-16 เมษายน มาในธีมใหม่ล่าสุด “Water Circus : The Submarine” ชวนสัมผัสกับเทศกาลสงกรานต์ที่จะพาคุณร่วมผจญภัยไปกับโลกแฟนตาซีใต้น้ำ ฉุ่มฉ่ำไปด้วยความสุข และ ความสนุกในมิติใหม่ของ “เรือดำน้ำมหาสนุก “ ที่นี่ที่เดียว! พร้อมเล่นสงกรานต์เหนือระดับไปอีกขั้นกับโซนวีไอพีของ DND ที่จะทำให้สงกรานต์ปีนี้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยแต่ละโซนจะมีพนักงานเสิร์ฟพร้อมบริการอยู่ตลอดเวลา และปืนฉีดน้ำที่ไม่มีวันหมดไว้พร้อมรบตลอดทั้งคืนและที่พิเศษสุดๆ ปีนี้คับคั่งไปด้วยศิลปินคุณภาพระดับประเทศทุกค่ำคืน มีทั้งเพลงแนวคลาสสิก ป๊อป ร็อค และแนวฮิปฮอป การันตีทุกความสนุก โดยในวันที่ 12เมษายน พบกับ The Toys และ The Mousses, วันที่ 13 เมษายน พบกับ Mild และ J Jetrin,

ชุ่มฉ่ำรับสงกรานต์ Chivas XV Songkran Festival 2019 2

วันที่ 14 เมษายน พบกับ The Parkinson, Atom และ Burin Boonvisut, วันที่ 15 เมษายน พบกับUrboyTJ และ Thaitanium, วันสุดท้าย 16 เมษายน พบกับ Getsunova และ Klear และ
ดีเจมิกซ์แผ่นเสียงสร้างบรรยากาศให้เดือดตลอดคืน ใครอยากเข้างานแพ็คเกจไหนมีให้เลือกหลากหลาย 
ทั้งวันเดียวหรือสาดน้ำกันแบบยาวๆ 5 วันรวด!

มาถึงที่สาดน้ำสุดมันส์แห่งสุดท้ายที่การันตีความสนุกสุดเปียกกับย่านเหม่งจ๋ายอย่าง “Maldives Bangkok” ที่กลับมาพร้อมเสิร์ฟรสชาติความเข้มข้นอีกครั้งกันใน “Space Splash Area 21 Foam Party” พาคุณล่องลอยไปในอวกาศกับสายน้ำและจัดเต็มกับปาร์ตี้โฟมแน่นๆ ตั้งแต่วันที่ 13-15 เมษายน

เพิ่มความสนุกแบบฉ่ำๆไปอีกขั้นกับคอนเสิร์ตจากศิลปินตัวท็อปตลอด 3 วัน พบกับ ป็อป ปองกูลวันที่ 13 เมษายน, ป้าง นครินทร์ วันที่ 14 เมษายน และ Season Five วันที่ 15 เมษายน ใครอยากจับจองบัตรแบบแพ็คเกจไหนก็เลือกกันได้เลย เพราะมีทั้งแพ็คเกจสู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น 3 วันรวด หรือจะให้ยานแม่ลงจอดวันเดียวก็ตามใจวัยรุ่นได้เลย

มาสนุกกับ Chivas XV Songkran Festival 2019 Wine Bridge Plus 12-16 เมษายน ,DND Club 12-16 เมษายน ,Maldives Bangkok วันที่ 13-15 เมษายน เลือกความสนุกให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :
Wine Bridge Plus: facebook.com/WineBridgePlus
โทร.02-251-7767, 02-251-2187

DND Club : facebook.com/donotdisturbclub , www.dndwatercircus.com
โทร.094-414-9266, LINE ID: @dnd.donotdisturb

Maldives Bangkok : facebook.com/maldivesresortbar
โทร.081-859-3360, 02-274-3829 LINE ID: @Maldivesbkk