ช้างศึก เดินหน้าฝึกซ้อมต่อเนื่องในรูปแบบ มินิแคมป์

leader banner

ช้างศึก ยังลงฝึกซ้อมต่อเนื่องในรูปแบบ มินิแคมป์ เพื่อเตรียมความพร้อม ก่อนพบกับ มาเลเซีย และ เวียดนาม

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17.00 น. อากิระ นิชิโนะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ยังนำลูกทีมลงฝึกซ้อมต่อเนื่อง ในรูปแบบ มินิแคมป์ ที่วินด์มิลล์ ฟุตบอลคลับ เพื่อเตรียมความพร้อม ก่อนพบกับ ทีมชาติมาเลเซีย และ ทีมชาติเวียดนาม ในฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 4 และ นัดที่ 5

โดย ช้างศึกเริ่มต้นฝึกซ้อมในรูปแบบ มินิแคมป์ ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา ขณะที่วันนี้ ยังเน้นในเรื่องของการฟื้นฟูสภาพร่างกายเป็นหลัก รวมถึง ความสัมพันธ์ ในการเล่น ท่ามกลางบรรยากาศที่เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ใช้เวลา 2 ชั่วโมงจึงแล้วเสร็จ

ทั้งนี้ อากิระ นิชิโนะ กุนซือชาวญี่ปุ่น วางโปรแกรมให้ฝึกซ้อมในรูปแบบ มินิแคมป์ ไปจนถึงวันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 จากนั้นจะปล่อยผู้เล่นพักผ่อน 4 วัน ก่อนเรียกกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง พร้อมกับผู้เล่นจาก การท่าเรือ เอฟซี วันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ ส่วน 4 แข้งต่างแดนอย่าง กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ , ธีราทร บุญมาทัน , ชนาธิป สรงกระสินธ์ และ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ จะตามมาสมทบ ก่อนเดินทางไปยังประเทศมาเลเซีย วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562

สำหรับ ทีมชาติไทย เตรียมบุกไปเยือน ทีมชาติมาเลเซีย ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 4 กลุ่ม จี วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 ต่อด้วย บุกไปเยือน ทีมชาติเวียดนาม ในเกมนัดที่ 5 วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐทีวี