“ช้างศึก U19” ซ้อมก่อนเจอ กัมพูชา, วรากร เชื่อทุกคนจะพยายามเต็มที่เพื่อทดแทนศุภณัฏฐ์

leader banner
"ช้างศึก U19" ซ้อมก่อนเจอ กัมพูชา, วรากร เชื่อทุกคนจะพยายามเต็มที่เพื่อทดแทนศุภณัฏฐ์ 1

เมื่อวันที่ 7พ.ย.ที่ สนาม AUPP ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ลงฝึกซ้อมครั้งสุดท้าย ก่อนการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี นัดที่ 3 ที่จะพบกับ กัมพูชา

"ช้างศึก U19" ซ้อมก่อนเจอ กัมพูชา, วรากร เชื่อทุกคนจะพยายามเต็มที่เพื่อทดแทนศุภณัฏฐ์ 2

โดยนัดล่าสุด ช้างศึก เอาชนะ นอร์เธิร์น มาเรียนา มา 21-0 การฝึกซ้อมครั้งนี้ใช้เวลา 1 ชั่วโมง โดยเน้นที่การลงแท็คติกอย่างต่อเนื่อง ส่วน นักเตะที่ลงสนามบางส่วน ฟื้นฟูร่างกายในโรงแรม

หลังการฝึกซ้อม วรากร ทองใบ กองหน้าทีมชาติไทย U19 กล่าวว่า “ก็ดีใจครับ ที่ทีมสามารถเก็บชัยชนะได้อย่างต่อเนื่อง ก็จะพยายามทำให้ได้ต่อเนื่องในเกมต่อๆไป”

"ช้างศึก U19" ซ้อมก่อนเจอ กัมพูชา, วรากร เชื่อทุกคนจะพยายามเต็มที่เพื่อทดแทนศุภณัฏฐ์ 3

“การไม่มี แบงค์ (ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา) ก็ทำให้ทีมมีช่องว่าง ใหญ่พอสมควร เพราะเขาถือเป็นคนสำคัญของทีม แต่เราทุกคนก็จะพยายามช่วยกัน เพื่อปิดจุดนั้นและเอาชนะให้ได้ในเกมต่อไป ที่จะเจอกับ กัมพูชา รวมถึง มาเลเซีย ในนัดสุดท้าย”

"ช้างศึก U19" ซ้อมก่อนเจอ กัมพูชา, วรากร เชื่อทุกคนจะพยายามเต็มที่เพื่อทดแทนศุภณัฏฐ์ 4

“ตอนนี้เราก็ต้องร่วมมือร่วมใจ ทำผลงานให้ดีขึ้นกว่าเดิม โดยมีเป้าหมายคือการไปรอบสุดท้าย ที่อุซเบกิสถานให้ได้”

ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี จะทำการแข่งขัน ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี นัดที่สาม พบกับ ทีมชาติกัมพูชา ที่ สนาม โอลิมปิค สเตเดียม กรุงพนมเปญ ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.30 น ถ่ายทอดสดทาง เพจเฟซบุ๊คของ สหพันธ์ฟุตบอลกัมพูชา และ MYTV

"ช้างศึก U19" ซ้อมก่อนเจอ กัมพูชา, วรากร เชื่อทุกคนจะพยายามเต็มที่เพื่อทดแทนศุภณัฏฐ์ 5