ซี๊ด!เสาร์สุดเดือด พีพีทีวี ยิงสด! ศึกบุนเดสลีกา “ห้างยา” ซด”นกนางนวล” อีกคู่ “เดอะเร้ดบลู” ชน”เสือเหลือง

leader banner
ซี๊ด!เสาร์สุดเดือด พีพีทีวี ยิงสด! ศึกบุนเดสลีกา "ห้างยา" ซด"นกนางนวล" อีกคู่ "เดอะเร้ดบลู" ชน"เสือเหลือง 1

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ยิงสดความดุเดือดของ ศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน ให้แฟนบอลได้รับชมแบบต่อเนื่อง 2 แมตช์ติดต่อกัน ในวันเสาร์ 9 ม.ค. นี้ เริ่มด้วยเวลา 21.30 น. “ห้างขายยา”ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น พบ”นกนางนวล” แวร์เดอร์ เบรเมน ต่อด้วยศึกบิ๊กแมตช์ เวลา 00.30 น. “เดอะ เร้ดบลู”แอร์เบ ไลป์ซิก พบ”เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

โดยตารางคะแนนบุนเดสลีกา ล่าสุด บาเยิร์น มิวนิค ยังคงนำเป็นจ่าฝูง (33 คะแนน), แอร์เบ ไลป์ซิก (31 คะแนน) อันดับ 2 ตามด้วย ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น (28 คะแนน) และ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ (25 คะแนน) รั้งอันดับ 3 และ 4 ตามลำดับ และที่น่าเป็นห่วงที่สุดในกลุ่มนี้ คงจะเป็น “ทีมห้างขายยา” ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ที่พ่ายมา 2 แมตช์ติด จนร่วงจากตำแหน่งจ่าฝูง แต่ในวันเสาร์นี้ เวลา 21.30 น. พวกเขาจะได้โอกาสเรียกความมั่นใจอีกครั้ง ในการเปิดบ้านรับการมาเยือนของ “ทีมเจ้านกนางนวล” แวร์เดอร์ เบรเมน ที่รั้งอยู่อันดับ 14 และมีฟอร์มไม่สู้ดีนัก เพราะ 5 เกมหลังสุด พวกเขาคว้าชัยได้เพียงแมตช์เดียวเท่านั้น ผลการแข่งขันในแมตช์นี้จึงน่าจะเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญของทั้ง 2 ทีม

หลังจากจบแมตช์นี้ เวลา 00.30 น. คืนเดียวกัน พบกับเกมระดับบิ๊กแมตช์ที่แฟนบอลไม่ควรพลาด เพราะจะเป็นการพบกันระหว่าง 2 ทีมในกลุ่มหัวตาราง แอร์เบ ไลป์ซิก จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ “เสืองเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ โดยฝั่งเจ้าบ้าน ไลป์ซิก จำเป็นจะต้องเก็บ 3 แต้มให้ได้ หากต้องการจะไล่บี้จ่าฝูงให้ถึงที่สุด เพราะจากคะแนนจะเห็นว่าพวกเขาตามหลัง บาเยิร์น อยู่เพียง 2 แต้มเท่านั้น ในขณะที่ “เสือเหลือง” ผู้มาเยือนก็จะพลาดไม่ได้เช่นกัน เพราะทีมที่ตามมาติดๆ ทั้ง อูนิโอน เบอร์ลิน และ โวล์ฟบวร์ก ก็มีคะแนนห่างกับพวกเขาเพียงแค่แต้มเดียวเท่านั้น 3 แต้มสำคัญในเกมนี้จึงมีความหมายยิ่งกว่าที่เคยสำหรับศึกบิ๊กแมตช์ครั้งนี้

ห้ามพลาด! กับความมันส์สุดเดือดทั้ง 2 แมตช์ต่อเนื่อง ในวันเสาร์ที่ 9 ม.ค.นี้ ถ่ายทอดสดทางหน้าจอทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ที่เดียว และสามารถชมสดทางออนไลน์ได้ที่ www.pptvhd36.com