ซื้อทุกอย่างที่ช้อปปี้! บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ฉลองครบรอบ 10 ปี ผนึกกำลัง ช้อปปี้

leader banner
ซื้อทุกอย่างที่ช้อปปี้! บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ฉลองครบรอบ 10 ปี ผนึกกำลัง ช้อปปี้ 1

BRUTD X Shopee เปิดตัวร้านค้าออฟฟิเชียลออนไลน์ครั้งแรกบนแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซ ให้ผู้ใช้ทั่วประเทศเข้าถึงสินค้าและของที่ระลึกของสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ด ได้อย่างง่ายดาย ผ่านร้านค้าออฟฟิเชียลของบุรีรัมย์ยูไนเต็ด บนช้อปปี้ พร้อมช้อปจุใจในแคมเปญ Shopee 10.10 Brands Festival

สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จับมือกับ ช้อปปี้ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ชในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัวร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกของสโมสร บนแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการครบรอบ 10 ปีของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ สอดคล้องกับเทศกาลช้อปปิ้งในแคมเปญ Shopee 10.10 Brands Festival ของช้อปปี้ โดยการร่วมมือครั้งนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ทั่วประเทศได้เลือกสรรและเลือกซื้อสินค้าและของที่ระลึกสุดพิเศษลิขสิทธิ์แท้ของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในหลากหลายหมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็น มอเตอร์สปอร์ต อีสปอร์ต หรือฟุตบอล

คุณชิดชนก ชิดชอบ ผู้อำนวยการสายงานสินค้าที่ระลึกของบริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จำกัด กล่าวว่า “ช้อปปี้ถือเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่เข้าถึงผู้ใช้ในประเทศไทยได้อย่างกว้างขวาง ซึ่งตรงกับเป้าหมายของเราที่อยากจะให้แฟนๆ ได้มาเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของสโมสรบุรีรัมย์ฯ ด้วยกัน จุดนี้เองจะทำให้เราสามารถเข้าถึงแฟนๆ บนโลกออนไลน์ได้ทั่วประเทศในแบบที่ไม่เคยทำได้มาก่อน เราจึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับช้อปปี้ ในฐานะพาร์ทเนอร์ด้านอีคอมเมิร์ซอย่างเป็นทางการเจ้าแรกของเรา เพราะการร่วมมือครั้งนี้นอกจากจะทำให้เราเข้าถึงแฟนๆ ได้มากขึ้นแล้ว ยังช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของเราบนโลกออนไลน์ได้เป็นอย่างดีด้วย”

การร่วมมือครั้งนี้มาพร้อมกับการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซึ่ง แฟนๆ ของสโมสรจะได้ซื้อสินค้าสุดพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้ นั่นก็คือ เสื้อฉลองครบรอบ 10 ปี ของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซึ่งมีจำนวนจำกัด โดยจะจัดจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟในร้านค้าออฟฟิเชียลของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดบนช้อปปี้ ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคมเป็นต้นไป โดยปัจจุบัน ช้อปปี้ถือเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิรซ์เจ้าแรกและเจ้าเดียวที่ได้รับสิทธิ์ในจัดจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการของสโมสรบุรีรัมย์ฯ

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดเพื่อเปิดร้านค้าออฟฟิเชียลของสโมสรบุรีรัมย์ฯ บนช้อปปี้และจำหน่ายเสื้อฉลองครบรอบ 10 ปีบนช้อปปี้ที่เดียว เพราะฟุตบอลคือกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งในประเทศไทยเมื่อวัดจากฐานแฟนๆชาวไทยที่ติดตามกีฬานี้กันอย่างจริงจัง การร่วมมือครั้งนี้จะทำให้ผู้ใช้ของเราสามารถเข้าถึงสินค้าและของที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้จากสโมสรบุรีรัมย์ฯ ที่พวกเขาชื่นชอบและช่วยให้ภาพลักษณ์บนโลกออนไลน์ของสโมสรบุรีรัมย์ฯ แข็งแกร่งขึ้นผ่านฐานผู้ใช้ในทั่วประเทศของเราด้วย” คุณสุชาญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าว

ซื้อทุกอย่างที่ช้อปปี้! บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ฉลองครบรอบ 10 ปี ผนึกกำลัง ช้อปปี้ 2

พิเศษสำหรับแคมเปญ Shopee 10.10 Brands Festival ที่ยกขบวนแบรนด์สินค้าชั้นนำทั้งต่างประเทศและในประเทศอย่างบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แคมเปญเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 23 กันยายนจนถึง 10 ตุลาคม 2562 ให้ผู้ใช้ช้อปปี้ช้อบสินค้าราคาพิเศษส่วนลดสูงสุดถึง 50% และสนุกกับช้อปปี้ไลฟ์มาราธอนแบบนอนสต๊อป 10 ชั่วโมงเต็ม ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 22.00 น.

เซอร์ไพรส์พิเศษสำหรับแฟนๆ ของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบกับ “ลีโอ” ปรีชา พรเพชรไพบูลย์ ดาวรุ่งพุ่งแรงจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อีสปอร์ต ที่จะมาไลฟ์สดพูดคุยแบบเอ็กซ์คลูซีฟผ่านช้อปปี้ไลฟ์ ของช้อปปี้ที่เดียวเท่านั้น พบกับ “ลีโอ” ได้ในวันที่ 8 ตุลาคม เวลา 20.30 น.

ช้อปสินค้าและของที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้จากสโมสรบุรีรัมย์ฯ บนร้านค้าออฟฟิเชียลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดบนช้อปปี้ได้ที่ https://shopee.co.th/buriramunitedshop พบดีลเด็ดและโปรโมชั่นสุดโดนของแคมเปญ 10.10 Brands Festival ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน – 10 ตุลาคม ได้ที่ https://shopee.co.th/m/10-10

ดาวน์โหลดช้อปปี้แอพพลิเคชั่นได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store