ดร.อนงค์วรรณ ขอ สุโขทัย เอฟซี เติมเกมรุกเฉียบขาด หวัง7นัดส่งท้าย มีแต้ม เพื่อหนีตกชั้น

leader banner
ดร.อนงค์วรรณ ขอ สุโขทัย เอฟซี เติมเกมรุกเฉียบขาด หวัง7นัดส่งท้าย มีแต้ม เพื่อหนีตกชั้น 1

ความเคลื่อนไหวของทัพค้างคาวไฟ – สุโขทัย เอฟซี หลังผ่านการคุมเกม 2 นัดของ โค้ชเบ๊ – ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก เฮดโค้ชคนใหม่ของทีม ผลงานยังทำได้เพียงเสมอ รั้งอันดับ12 ของตารางไทยลีก

ล่าสุด ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี ให้สัมภาษณ์ว่า หลังผ่านเกมที่ 23 ทีมสุโขทัยยังคงอยู่อันดับเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง โดยยอมรับว่าทีมพลาดโอกาสคว้า3 แต้มไปอย่างน่าเสียดายและยังได้รับฉายาจอมเสมอไทยลีก ซึ่งในโค้งสุดท้ายของไทยลีก อีก 7 เกมที่เหลือนั้น สิ่งที่ต้องขันน๊อตเพิ่มมากขึ้น คือ การกระตุ้นนักเตะให้งัดศักยภาพของตนเองออกมาให้มากที่สุด รวมถึงทักษะส่วนตัว การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า รวมถึงทีมเวิร์คต้องแสดงออกมาและใช้ให้เกิดประโยชน์กับเกมการแข่งขันหลังจากนี้ เพราะเป้าหมายของทีมตอนนี้ คือ การหนีตกชั้น ทุกเกมต้องโฟกัสให้มีแต้ม แม้จะเจอกับคู่แข่งที่แข็งแกร่ง อย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ก็ตาม

ดร.อนงค์วรรณ กล่าวด้วยว่าสำหรับการคุมทีมของโค้ชเบ๊ แม้ยังเก็บ 3 แต้มไม่ได้ แต่เชื่อว่าโค้ชเบ๊ซึ่งเคยเข้าคุมทีมมาแล้วเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา จะเห็นถึงศักยภาพของนักเตะและเลือกใช้ได้อย่างถูกที่ ถูกเวลา และทำทุกวิถึทางให้ทีมสุโขทัย เอฟซี หนีการตกชั้นในฤดูกาลนี้ให้ได้ ซึ่งเป็นชะตากรรมที่ทีมหนีไม่พ้น อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทุกฝ่ายต้องการได้เพิ่มเติม คือ การเน้นบุกที่ทรงพลัง และเล่นโดยไม่ประมาท รวมถึงสามารถจบสกอร์ได้อย่างเฉียบคม ขณะที่เกมรับของสุโขทัย เอฟซีนั้น ถือว่าเป็นที่น่าพอใจ

ขณะที่แฟนบอลซึ่งส่งกำลังใจอย่างต่อเนื่อง ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี กล่าวขอบคุณ พร้อมฝากให้เข้าเชียร์เกมแข่งขันในสนาม ทุกครั้งที่สุโขทัย เอฟซี เปิดสนามทะเลหลวงจัดการแข่งขัน เพราะเสียงเชียร์ของแฟนบอล จะเพิ่มแรงฮึดและกำลังใจให้สู้สุดใจจนถึงวินาทีสุดท้ายก่อนจบเวลาแข่งขัน

สำหรับเกมนัดไทยลีก นัดที่ 24 สุโขทัย เอฟซี ต้องไปเยือน สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด วันที่ 17 สิงหาคมนี้.

โครงการคนละลูกจับมือมิกาซ่า มอบอุปกรณ์กีฬามิกาซ่า ให้โรงเรียนกุลโน จังหวัดนครราชสีมา

นายวิโรจน์ นิตย์ใหม่ ผู้นำเยาวชนกีฬา (ที่3จากขวา) มอบอุปกรณ์กีฬามิกาซ่า ให้กับ นายกรช โพธิสม ผู้อำนวยการโรงเรียนกุลโน ณ.โรงเรียนกุลโน จังหวัดนครราชสีมา เมื่อเร็วๆนี้