ตบเท้าเข้าแคมป์! “ยูเมะพลัส โรดทู เซเรโซ่ ปี 2”

leader banner

เมื่อ 25 ต.ค.62 เหล่าเยาวชนที่ผ่านการคัดเลือกตัวจากโครงการ “ยูเมะพลัส โรดทู เซเรโซ่ ปี 2” ทั้ง 22 คน ตบเท้ารายงานตัวเข้าแคมป์เก็บตัวเป็นวันแรกที่ บีจี ฮอลล์ ภายในบริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน) ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น จากการที่ผู้ปกครองของน้องๆ ได้เดินทางมาส่งบุตรหลานถึงที่ โดยมีนายวรเดช กฤตยาเกียรณ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด และการสื่อสาร บีจีพียู กล่าวต้อนรับ ขณะที่ “โค้ชง้วน” สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักเทคนิค บีจีพียู กล่าวถึงรายละเอียดการเข้าแคมป์ให้แก่น้องๆ

โดยนายวรเดช กล่าวว่า “หลังจากที่เราคัดเลือกตัวแทนเสร็จสิ้นแล้ว น้องๆ ทั้ง 22 คน จะเก็บตัวกับเราจนถึงวันที่ 30 ต.ค. แล้วเดินทางไปโอซาก้า วันที่ 31 ต.ค.62 โดยระหว่างที่อยู่กับเรานั้น น้องๆ จะได้รับการฝึกทักษะเพิ่มเติม เพื่อให้พร้อมที่สุดก่อนไปซ้อมต่อที่โอซาก้า และจะมีเกมอุ่นเครื่อง 2 นัดที่ญี่ปุ่น ซึ่งจะเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับน้องๆ และต้องขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็น บีจีพียู และผู้สนับสนุนหลักต่างๆ ที่ช่วยกันทำให้โครงการดีๆ แบบนี้เกิดขึ้น และมั่นใจว่าในปีต่อๆ ไปจะมีโครงการดีๆ แบบนี้อยู่อย่างต่อเนื่อง ติดตามได้ในทุกสื่อของสโมสรเราครับ”

ด้าน “โค้ชง้วน” สุรชัย เผยว่า “ปีนี้จะแตกต่างจากปีที่แล้ว ซึ่งปีนี้ช่วงเก็บตัวกับเรา น้องๆ จะมีกิจกรรมมากขึ้น โดยหลักๆ เราจะให้ทำความรู้จักกันก่อน เพื่อสร้างความสัมพันธ์ในทีม และความเป็นทีมเวิร์ค รวมทั้งการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้ร่างกาย อีกทั้งโค้ชจะได้เห็นฝีเท้าน้องๆ เพื่อการจัดตัวลงสนามในเกมอุ่นเครื่อง 2 นัด แต่โปรแกรมซ้อมกับเราจะไม่หนัก เพราะมีเวลาสัปดาห์เดียว เราอยากเน้นความเป็นทีมเวิร์ค ให้รู้จักกันก่อนลงสนาม ซึ่งการทำกิจกรรมเป็นทีม จะช่วยให้ฟุตบอลมีความสนุก และมีความสุขในการเล่น ขอให้น้องๆ มีความสุข กับการเก็บตัวกับเรา ก่อนไปญี่ปุ่น ครับ”

สำหรับน้องๆ ทั้ง 22 คน จะเก็บตัวที่ บีจี ฮอลล์ และซ้อมที่สนามฝึกซ้อมภายในบริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน) ระหว่างวันที่ 25-31 ต.ค.62 แล้วเดินทางไปเปิดประสบการณ์ลูกหนังที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมอุ่นเครื่อง 2 นัด ก่อนจะเดินทางกลับในวันที่ 8 พ.ย.62