ตั้งดิสทัตนั่งพ่อบ้านคิวไทย อิมิเน้นท์แอร์หนุนจัด​ 6​ แดง

leader banner
ตั้งดิสทัตนั่งพ่อบ้านคิวไทย อิมิเน้นท์แอร์หนุนจัด​ 6​ แดง 1

“บิ๊กฮง” สุนทร​ จารุมนต์ นายกคิวไทยประกาศตั้ง “พลตำรวจตรีดิสทัต ภูริปโชติ” นั่งตำแหน่งเลขาธิการสมาคมกีฬาบิลเลียด พร้อมตั้ง คุณสรณพ​จันทรวุฒิ​ นักธุรกิจส่งออกอาหาร เป็นที่ปรึกษาสมาคม ขณะที่ “อิมิเน้นแอร์” เข้าสนับสนุนจัดสนุ้ก 6 แดงชิงแชมป์ประเทศ​ไทย นัดแถลงข่าวเปิดตัว 19 สิงหาคมนี้​ ที่โฮคิทเช่น​ พระราม​ 3​

เมื่อวันที่​ 4​ สิงหาคม​ เวลา​ 11.00​ น.​นายสุนทร​ จารุ​มนต์​ นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย​ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการ​บริหารสมาคมฯ​ ครั้งที่​ 2/2563​ โดยใช้เวลาการประชุมรวมกว่า​ 2​ ชั่วโมงซึ่งสามารถสรุปเนื้อสาระได้ดังนี้

ตั้งดิสทัตนั่งพ่อบ้านคิวไทย อิมิเน้นท์แอร์หนุนจัด​ 6​ แดง 2

นายสุนทร​ จารุมนต์​ กล่าวว่า​ ในวันนี้ได้แจ้งต่อที่ประชุมคณะกรรมการบริหารในการมอบหมายตำแหน่งเลขาธิการสมาคมคนใหม่แทน​ นายพัสสพงศ์​ พิทักษ์​พูลสิน​ ที่ลาออกจากตำแหน่งโดยมีการตั้ง​ พล.ต.ต.ดิสทัต​ ภูริปโชติ​ อุปนายกสมาคมฯ​ นั่งตำแหน่งเลขาธิการแทนซึ่งทุกคนนั้นเห็นด้วย​ นอกจากนี้ยังได้เชิญให้คุณสรณพ​ จันทรวุฒิ​ นักธุรกิจผู้ประกอบการค้าส่งออกมาร่วมเป็นที่ปรึกษาสมาคมเพื่อช่วยกันพัฒนาวงการสนุกเกอร์ของไทยต่อไป

ตั้งดิสทัตนั่งพ่อบ้านคิวไทย อิมิเน้นท์แอร์หนุนจัด​ 6​ แดง 3

นายกสมาคมกีฬาบิลเลียด​ กล่าวต่อว่า​ ในส่วนของงานประชาสัมพันธ์​ดูแลเรื่องเว็บไซด์และเฟสบุ๊ค​สมาคมได้เชิญ​ สมขวัญ​ เพชรเสนา​ หรือ​ “ขวัญ​ คลองเตย” ที่อยู่กับวงการนี้มาร่วม​ 30​ ปีใาข่วยพัฒนาเว็บ​ และดูรายละเอียดข้อมูลเพื่อให้ทันต่อแฟนสอยคิวชาวไทยโดยเฉพาะการอัพเดทผลต้องเร็วและไวทั้งเกมในประเทศและต่างประเทศ​ ทำให้หน้าเว็บของสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทยน่าอ่านและน่าติดตามมากขึ้น

ตั้งดิสทัตนั่งพ่อบ้านคิวไทย อิมิเน้นท์แอร์หนุนจัด​ 6​ แดง 4

ส่วนในการจัดการแข่งขันสนุกเกอร์​ 6​ แดงชิงแชมป์ประเทศไทย​ 2020​ ในปีนี้นับว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ทางสมาคมได้รับเกียรติจาก​ “อิมิเน้นท์แอร์” มาเป็นผู้สนีบสนุนหลักของ้กมแข่งขันในรอบ​ 32​ คนสุดท้ายที่จะจัดขึ้นในวันที่​ 26-30​ ส.ค.นี้​ ที่ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์​ โดยจะมีการเปิดตัวและแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในวันที่​ 19​ ส.ค.นี้เวลา​ 11.00​น.​ ณ​ โฮคิทเข่น​ พระ​ราม​ 3​

ตั้งดิสทัตนั่งพ่อบ้านคิวไทย อิมิเน้นท์แอร์หนุนจัด​ 6​ แดง 5