ต่อเนื่องครั้งที่ 2 !! สมาคมฯ ร่วมกับ ช้าง มอบอาหารให้ แพทย์และบุคลากร รพ.ชลบุรี สู้โควิด 19

leader banner
ต่อเนื่องครั้งที่ 2 !! สมาคมฯ ร่วมกับ ช้าง มอบอาหารให้ แพทย์และบุคลากร รพ.ชลบุรี สู้โควิด 19 1

วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 ณ โรงพยาบาลชลบุรี สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ เครื่องดื่มตราช้าง และ อดุล หละโสะ กองกลางทีมชาติไทย นำอาหาร และน้ำดื่ม มอบให้กับ แพทย์ และ บุคลากรโรงพยาบาลชลบุรี เพื่อเป็นกำลังใจและสนับสนุนการทำงานในช่วงวิกฤติการณ์โควิด 19

โครงการดังกล่าวเป็นความร่วมมือกัน ระหว่าง สมาคมฯ และ เครื่องดื่มตราช้าง ภายใต้โครงการ #ช้างศึกทำด้วยใจส่งให้โรงพยาบาล ครั้งที่ 2 โดยมี “บังดุล” อดุล หละโสะ กองกลางทีมชาติไทย ที่รับหน้าที่เข้าครัวทำเมนูพิเศษ “ข้าวหมกไก่” ก่อนนำไปส่งมอบให้กับแพทย์ และ บุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลชลบุรี

ต่อเนื่องครั้งที่ 2 !! สมาคมฯ ร่วมกับ ช้าง มอบอาหารให้ แพทย์และบุคลากร รพ.ชลบุรี สู้โควิด 19 2

ด้าน อดุล หละโสะ กล่าวว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่มีโอกาสร่วมกับ สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ และ เครื่องดื่มตราช้าง ทำอาหารเมนูถนัดของตัวเอง และนำไปมอบให้กับโรงพยาบาลชลบุรี”

“การได้ส่งต่อให้กับทีมแพทย์ และเจ้าหน้าที่ทุกๆ คนที่ทำงานอย่างหนัก ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน ให้คุณหมอสู้ๆ ที่ทำหน้าที่อย่างหนักจนสถานการณ์ทุกอย่างก็เริ่มดีขึ้น ผมหวังว่ามันจะจบลงโดยเร็ว ก็เป็นกำลังใจให้ทุกคน”

ต่อเนื่องครั้งที่ 2 !! สมาคมฯ ร่วมกับ ช้าง มอบอาหารให้ แพทย์และบุคลากร รพ.ชลบุรี สู้โควิด 19 3

“อยากฝากแฟนบอลชาวไทยทุกคน ขอให้อดทน อย่าท้อ เข้มแข็ง และเราจะผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกันครับ” กองกลางช้างศึก กล่าวปิดท้าย

โดยก่อนหน้านี้ ธีรเทพ วิโนทัย กองหน้าทีมชาติไทย ได้มอบ “ข้าวไรซ์เบอร์รี อกไก่อบ ไข่ต้ม บร็อคโคลี่ แครอท” ให้กับ โรงพยาบาลเวชศาสตร์ เขตร้อน คณะเวชศาสตร์ เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล

สำหรับ โครงการ #ช้างศึกทำด้วยใจส่งให้โรงพยาบาล ครั้งที่ 3 ฝาแฝดฟอร์มร้อนแรงจากสโมสร โปลิศ เทโร เอฟซี ทิตาธร และ ทิตาวีร์ อักษรศรี ที่ #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ จะทำเมนูสุดพิเศษก่อนส่งต่อกำลังใจให้กับแพทย์และบุคลากร โรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2563 ต่อไป