นักรบอโยธยาเสริมทัพต่อเนื่องพร้อมลุยไทยลีก2

leader banner
นักรบอโยธยาเสริมทัพต่อเนื่องพร้อมลุยไทยลีก2 1

“นักรบอโยธยา” อยุธยา ยูไนเต็ด เสริมทัพ ต่อเนื่อง เตรียมความพร้อมลุยศึกไทยลีก 2 ล่าสุดเปิดตัวนักเตะอีก 3 คน นำโดย ทัดพิชา อักษรศรี ผู้รักษาประตูวัย 26 ปี ซึ่งย้ายมาจาก “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ทีมไทยลีก ซึ่งเขาเป็นพี่ชายของ แฝดดาวรุ่งทีมชาติไทย “โชแปง-ทิตาธร, ปาแปง-ทิตาวีร์ อักษรศรี การมาเล่นให้ อยุธยา ยูไนเต็ด จะสวมหมายเลข 18

นักรบอโยธยาเสริมทัพต่อเนื่องพร้อมลุยไทยลีก2 2

ขณะที่อีก 2 ราย ที่ร่วมทัพ นักรบอโยธยา คือ กรรณ กลีบผึ้ง หมายเลข 37 และ อัครวัฒน์ โชคปิยเศรษฐ์ หมายเลข 39 ซึ่งเป็นนักเตะเก่าของทีม

พร้อมทั้ง เปิดตัว ธนนันท์ ก้อนทอง หมายเลข 32 นักเตะจากทีมอคาเดมี่ของสโมสรอยุธยา ยูไนเต็ด เพื่อก้าวเป็นนักเตะชุดใหญ่ อย่างเป็นทางการ

นักรบอโยธยาเสริมทัพต่อเนื่องพร้อมลุยไทยลีก2 3

ด้าน คุณ คุณพิมฤดา ตันจรารักษ์ ผู้จัดการทีม ได้กล่าวถึงการเซ็นสัญญาในครั้งนี้ ว่า “ทางสโมสรยินดีมาก ที่เราได้ตัวผู้รักษาประตูมากประสบการณ์ พร้อมทั้งนักเตะพลังหนุ่มอีก2ราย และอีกหนึ่งนักเตะเยาวชนจากอคาเดมี่ เป็นไปตามนโยบายของสโมสร ที่เรา ต้องการผลักดันนักเตะ ดาวรุ่ง ให้ก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ก็จะเป็นแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ให้กับนักเตะรุ่นน้องๆในอคาเดมี่ มากยิ่งขึ้น ” ผู้จัดการทีม อยุธยา ยูไนเต็ด กล่าว

นักรบอโยธยาเสริมทัพต่อเนื่องพร้อมลุยไทยลีก2 4

ก่อนหน้านี้ อยุธยา ยูไนเต็ด เปิดตัวขุนพลต่อเนื่อง ไล่ตั้งแต่ อีโฮ กองกลางอดีตทีมชาติเกาหลีใต้, พิชิต เกสโร, ชมพู แสงโพธิ์, ดัสกร ทองเหลา, ณรงค์ชัย สิงห์ธรรม และ รชต สมพร โดย อยุธยา ยูไนเต็ด ยังจะเสริมต่อเนื่อง เพื่อความพร้อมที่สุด ก่อนเปิดแข่งขัน

สำหรับ อยุธยา ยูไนเต็ด ผ่าน 4 เกมแรก มี 1 คะแนน โดยตามโปรแกรมที่จะเตะต่อเดือน ก.ย. นัดที่ 5 จะเปิดบ้านพบ “พยัคฆ์ล้านนา” เชียงใหม่ เอฟซี