นุศรา-ปิยะนุช คว้ารางวัลยอดเยี่ยม จากวอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์เอเชีย 2019

leader banner
สุดยอด!!! นุศรา-ปิยะนุช คว้ารางวัลยอดเยี่ยมศึกลูกยางชิงแชมป์เอเชีย 2019

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าช่วงเวลาที่คนไทยร่วมเชียร์ การแข่งขันกีฬาแมทต์ใหญ่ๆ คือช่วงเวลาแห่งความสุข สามัคคี โดยเฉพาะกีฬาสุดฮิตอย่างฟุตบอล หรือวอลเลย์บอล ยิ่งช่วงนี้เพิ่งจะมีการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย แฟนวอลเลย์ต่างพากันตื่นตัว ใครที่พอมีกำลังทรัพย์หน่อยก็ลงทุนไปเชียร์ติดของสนามเลยทีเดียว แต่ส่วนมากก็ลุ้นผ่านจอ ยิ่งเดี๋ยวนี้ยิ่งสะดวกมากขึ้นค่ะ แค่มีสมาร์ทโฟนเชียร์ก็ได้ทุกทีเลยค่ะ แถมยังมี W88 Mobile ทำให้การติดตามกีฬายิ่งสนุกตื่นเต้นเข้าไปใหญ่ค่ะ

สำหรับทัวนาเม้นท์นี้ถึงทีมสาวไทยจะพลาดตำแหน่งแชมป์ไป แต่ก็มี 2 นักกีฬาไทยได้รางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมติดไม้ติดมือมาฝากแฟนกีฬากันด้วยนะคะ  คือ

– นุศรา ต้อมคำ คว้าตำแหน่งมือเซตยอดเยี่ยม

– ปิยะนุช แป้นน้อย คว้าตำแหน่งผู้เล่นตัวรับอิสระยอดเยี่ยม

โดยนายสมพร ใช้บางยาง ได้ขอบคุณบรรดากองเชียร์ชาวไทยที่คอยเป็นเชียร์และกำลังใจให้นักกีฬาอย่างมากมาย และยังกล่าวว่านักกีฬาของเราทำเต็มที่แล้ว และทางทีมญี่ปุ่นเองก็เป็นทีมที่มีความแข็งแกร่งมาก หลังจากนี้จะให้นักกีฬาพักผ่อนพักพื้นร่างกาย และเตรียมความพร้อมสำหรับแมตท์การแข่งขันที่ลากยาวไปจนถึงต้นปีหน้าก็คือ

– รายการวอลเลย์บอลอาเซี่ยนกรังด์ปรีซ์ 2019 ข่วง 20 – 22  กย ที่โคราช

– กีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ที่ฟิลิปปินส์ 20 พย – 11 ธค

– และปิดท้ายด้วยรายการ วอลเลย์บอลหญิงรอบคัดเลือก โอลิมปิคเกมส์ โซนเอเซีย ต้นปีหน้า

เห็นตารางการแข่งขันยาวเหยียดแล้วก็เหนื่อยแทนนักกีฬาเลยค่ะ ยังไงแฟนวอลเล่ย์บอลชาวไทยก็คอยเป็นกำลังใจ และคอยเชียร์นักกีฬาของไทยเรากันนะคะ เอ้า  1…2…3…ไทยแลนด์ สู้ สู้