น้ำพักน้ำแรง! แข้งฉลาม ร่วมยินดี กฤษดา ทำบุญขึ้นบ้านใหม่

leader banner
น้ำพักน้ำแรง! แข้งฉลาม ร่วมยินดี กฤษดา ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ 1

กฤษดา กาแมน แข้งดาวรุ่ง ผลผลิตจาก รั้ว ชลบุรี เอฟซี อคาเดมี่ ที่ก้าวขึ้นมาเป็นแข้งกำลังหลัก ของทีมชุดใหญ่ ทัพ “ฉลามชล” ได้ฤกษ์ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ที่ หมู่บ้าน แกรนด์ วัลเล่ สุขุมวิท-เลี่ยงหนองมน จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 26 ม.ย.ที่ผ่านมา

น้ำพักน้ำแรง! แข้งฉลาม ร่วมยินดี กฤษดา ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ 2

โดยบรรยากาศ เป็นไปอย่างอบอุ่น ท่ามกลางความปลื้มปิติ เมื่อมีทั้ง คุณพ่อ และ คุณแม่ ของ “เจ้าและห์” รวมถึงเครือญาติ จาก กรุงเทพฯ และ จ.ตราด เดินทางมาร่วมยินดี

เช่นเดียวกับ คุณ อรรณพ สิงห์โตทอง รองประธานสโมสร, คุณ ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีม, “โค้ชเฮง” วิทยา เลาหกุล, “โค้ชก้าง” นฤพล แก่นสน 2 ผู้ปลุกปั้น จาก ทีม อคาเดมี่ รวมถึงทีมงานสตาฟฟ์โค้ช, เพื่อนๆ รุ่นพี่ในทีม ชลบุรี เอฟซี ไม่ว่าจะเป็น เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ , สินทวีชัย หทัยรัตนกุล, นพนนท์ คชพลายุก, ชนินทร์ แซ่เอี้ยะ, วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ, สหรัฐ สนธิสวัสดิ์, ณัฐยศ พลเยี่ยม ฯลฯ

น้ำพักน้ำแรง! แข้งฉลาม ร่วมยินดี กฤษดา ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ 3

โดย “เจ้าและห์” ในวัย 21 ปี กล่าวว่า “ก็รู้ดีใจ และ ภูมิใจมากครับ ที่ทำความฝันอีกอย่างหนึ่ง ที่อยากจะซื้อบ้าน ให้พ่อ ให้แม่ ได้มาอยู่กันแบบสุขสบาย แบบพร้อมหน้าพร้อมตา”

น้ำพักน้ำแรง! แข้งฉลาม ร่วมยินดี กฤษดา ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ 4

“ซึ่งส่วนสำคัญ ในความสำเร็จครั้งนี้ ผม ต้องขอขอบคุณ คุณ อรรณพ สิงห์โตทอง รองประธาน สโมสร, พี่บอล คุณ ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีม, “โค้ชเฮง” วิทยา เลาหกุล รวมถึง โค้ชทุกๆท่าน ที่สอนผม ทำให้ผมก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะอาชีพ ได้สำเร็จ”

น้ำพักน้ำแรง! แข้งฉลาม ร่วมยินดี กฤษดา ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ 5

“ขอบคุณ พ่อ-แม่ และ ครอบครัว ของผม ทุกๆคน ที่เป็นกำลังใจที่สำคัญ เคียงข้างผมเสมอมา ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆ ในทีมทุกคน ที่แนะนำ และ สนับสนุน ผม ทำให้ผม มีผลงานที่ดี ในการลงเล่นให้ กับ ชลบุรี เอฟซี”

“ซึ่งผมก็จะตั้งใจทำผลงานของตัวเองออกมาให้ดีที่สุด เพื่อช่วยทีมของเราให้ประสบความสำเร็จ ตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ ต่อไปครับ”