บัณฑิตเอเซียนำห่างบอลโกแฮร์ยูลีกหญิง ปทุมธานีมีเฮถล่มชนะอ่างทองสนุกแข้ง

leader banner

“ไดโนเสาร์พิฆาต” วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย เปิดบ้านรับการไปเยือนของ”แข้งสาวเมืองเจดีย์ใหญ่” มรภ.นครปฐม พร้อมกับเดินหน้าคว้าชัยชนะเป็นนัดที่ 6 ติดต่อกัน เมื่อถล่มทีมเยือนไปสนุกแข้ง 8-0 ขณะที่ “แข้งสาวเมืองดอกบัว” ม.ปทุมธานี กลับมาคว้าชนะได้อีก เมื่อบดเอาชนะ “พยัคฆ์สาวรวงทอง” มกช.อ่างทองไปไม่ยาก 5-1 ในศึกลูกหนังโกแฮร์ยูลีกหญิงชิงถ้วยประทาน “กรมหมื่นสุทธนารีนาถ” นัดที่ 6 เมื่อวันอังคารที่ 6 ต.ค.การแข่งขันฟุตบอลโกแฮร์ลีกอุดมศึกษาหญิงแห่งประเทศไทย ประจำปี 2563 ชิงถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ นัดที่ 6 ของฤดูกาล เมื่อวันอังคารที่ 6 ต.ค.มีแข่งขัน 2 คู่ ปรากฏผลดังนี้

ที่สนามมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน “ไดโนเสาร์พิฆาต” วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย เปิดสนามรับ “แข้งสาวเมืองเจดีย์ใหญ่” มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม เกมนี้ เจ้าบ้านที่กวาดชัยชนะมา 5 นัดรวด ส่งนักเตะหลักลงสนามเกือบจะเต็มทีม ส่วนทีมเยือน ขนนักเตะที่ดีที่สุดลงไปสู้ เจ้าบ้านเหนือกว่าเยอะ เป็นฝ่ายเดินหน้าบดเอาชนะทีมเยือนไปไม่ยาก 8 ประตูต่อ 0 โดยได้ประตูจาก “เป๊กกี้”อุไร ยงกุล นาทีที่ 21 และนาทีที่ 56 “พลอยชมพู”พลอยชมพู สมนึก นาที่ที่ 22, 25 “ไอซ์” พิตตินันท์ บาคาล กองหลังนครปฐมทำเข้าประตูตัวเองนาทีที่ 29 “เนย” ภัทรนันท์ อุปชัย นาทีที่ 36 “โบ” ชนินาถ มณีโชติสวัสดิ์ นาทีที่ 54 และ “ฝ้าย” ธมลวรรณ รักศาภักดิ๋ นาทีที่ 65 เก็บ 18 แต้มเต็ม จาก 6 นัด ส่วนทีมเยือน แพ้เป็นนัดที่ 3 จาก 6 นัด มี 9 คะแนนเท่าเดิม

ที่สนามราชคราม “แข้งสาวเมืองดอกบัว”มหาวิทยาลัยปทุมธานี เปิดบ้านรับการไปเยือนของ “พยัคฆ์สาวรวงทอง” มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอ่างทอง โดยเจ้าบ้าน ชนะนัดแรกนัดเดียวจากนั้นแพ้รวด 3 นัดติด ล่าสุดเสมอกับสวนสุนันทา 0-0 นัดนี้ตั้งเป้าเก็บ3 คะแนนจากทีมเยือนที่แพ้รวดมา 5 นัด ไม่มีแต้ม ไม่มีประตูได้ มีแต่ประตูเสีย 27 ลูก และเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า เชือดเอาชนะไปได้ตามคาดหมาย 5 ประตูต่อ 1โดยประทุมธานีได้ประตูจาก “ไหม” ธานีกานต์ แดงดา ทำแฮททริก เหมายิงคนเดียว 3 ตุง นาทีที่ 16, 18 และ 42 อ่างทองตามคืนได้มีลูกหนึ่ง จาก “ออม” มัฒชิมา กองทิพย์ นาทีที่ 40 เป็นประตูแรกของอ่างทองที่รอคอยมานานถึง 490 นาที ครึ่งหลังมีสกอร์ขยับจาก “เฟื่อง” นันทิยา พลแสน นาทีที่ 81 และ “แก้ว” ฑณัฏฐา สังข์ทอง นาที่ 90 บวก 2 จบเกม ปทุมธานีชนะอ่างทอง 5 ประตูต่อ 1 มี 7 แต้ม จาก 6 นัด ส่วนอ่างทอง ยังไม่มีคะแนนจาก 6 นัด

สำหรับการแข่งขันในวันพฤหัสบดีที่ 8 และศุกร์ที่ 9 ต.ค. จะเป็นการแข่งขันนัดที่ 7 ของฤดูกาล มีแข่งขันรวม 5 คู่ พฤหัสบดีที่ 8 ต.ค. มรภ.นครปฐมกับ มรภ.สวนสุนันทา ที่สนาม มรภ.นครปฐม เริ่ม 15.00 น., มกช.สมุทรสาครกับ ว.บัณฑิตเอเซีย ที่สนาม มกช.สมุทรสาคร เริ่มเวลา 16.00 น.
​ศุกร์ที่ 9 ต.ค. มกช.ชลบุรี กับ ม.ปทุมธานี ที่สนามโรงเรียนกีฬาจังหวัดชลบุรี, มกช.อ่างทอง กับ มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา ที่สนาม มกช.อ่างทอง ทั้ง 2 คู่เริ่ม 16.00 น. และ ม.เกษตรศาสตร์ กับ ม.เกษมบัณฑิต ที่สนามอินทรี จันทรสถิตย์ 15.00 น. ถ่ายทอดสดทาง NBT2HD และทุกคู่ถ่ายทอดสดผ่านเฟซบุค women University League