“บาบาลจ์” ฮีโร่ซัดชัย”นกใหญ่พิฆาต”จิก”ค้างคาวไฟ”ฟุตบอลไทยลีก

leader banner
"บาบาลจ์" ฮีโร่ซัดชัย"นกใหญ่พิฆาต"จิก"ค้างคาวไฟ"ฟุตบอลไทยลีก 1

บาบาลจ์”ฮีโร่โหม่งประตูโทน พา”ชัยนาท”เปิดบ้านเชือด “ค้างคาวไฟ” 1-0 ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2019 นัดที่ 26 ที่สนาม เขาพลอง สเตเดี้ยม จ.ชัยนาท เมื่อเย็นวันที่ 15ก.ย.

"บาบาลจ์" ฮีโร่ซัดชัย"นกใหญ่พิฆาต"จิก"ค้างคาวไฟ"ฟุตบอลไทยลีก 2

เริ่มเกมได้ 6 นาที เจ้าบ้านได้ลุ้นก่อน จังจังหวะที่ ฉัตรชัย คุ้มพญา จ่ายทะลุช่องให้ สันติภาพ ราษฎร์นิยม หลุดเข้าไปในเขตโทษ แล้วซัด แต่ยิงไม่ดี บอลหลุดเสาสองออกไป
นาทีที่ 29 ทีมเยือนได้ลุ้นบ้าง เมื่อกองหลังเจ้าถิ่นสกัดไม่ดี บอลไปเข้าทาง เออร์วิน เฮร์เรร่า ได้ยิง หน้าเจตโทษ ยังดีที่ กิตติพันธ์ แสนสุข นายด่านเจ้าถิ่นยังทุบออกหลังไปได้

"บาบาลจ์" ฮีโร่ซัดชัย"นกใหญ่พิฆาต"จิก"ค้างคาวไฟ"ฟุตบอลไทยลีก 3

นาทีที่ 32 เอียน แรมซีย์ ได้บอลทางฝั่งขวา ก่อนเลี้ยงตัดเข้ากลาง แล้วซัดด้วยซ้ายเต็มข้อ แต่บอลยังไปตรงตัว กิตติพันธ์ แสนสุข นายด่านเจ้าถิ่น
นาทีที่ 33 ฉัตรมงคล ทองคีรี ได้กระชากขึ้นมาทางซ้าย หนีกองหลังทีมเยือน แล้วตัดเข้าใน ก่อนซัดด้วยขวา แต่ อนิรุต นัยนา นายด่านทีมเยือนยังทุบออกไปได้

"บาบาลจ์" ฮีโร่ซัดชัย"นกใหญ่พิฆาต"จิก"ค้างคาวไฟ"ฟุตบอลไทยลีก 4

นาทีที่ 45+1 เจ้าถิ่นขึ้นนำ จากจังหวะที่ จีระ เจริญสุข ได้หลุดขึ้นมาทางขวา แล้วเปิดเข้าไปในเขตโทษ เอลิ บาบาลจ์ พุ่งโหม่งเต็มๆเข้าไปตุงตาข่าย
จบครึ่งแรก เจ้าถิ่นออกนำ 1-0

"บาบาลจ์" ฮีโร่ซัดชัย"นกใหญ่พิฆาต"จิก"ค้างคาวไฟ"ฟุตบอลไทยลีก 5

เข้าสู่ครึ่งหลัง นาทีที่ 72 โอกาสลุ้นจากจังหวะฟรีคิกของเจ้าถิ่น เมื่อ วุฒิไกร ปาทาน ได้ปั่นด้วยขวา บอลข้ามกำแพง ยังดีที่ อนิรุต นัยนา นายด่านทีมเยือน พุ่งรับเอาไว้ได้
นาทีที่ 80 เอียน แรมซีย์ ได้บอลหน้าเขตโทษ แล้วจ่ายต่อให้ กิตติพงษ์ วงมา ทางขวาเข้าเขตโทษ ก่อนซัด แต่กองหลังเจ้าถิ่นยังตามมาบล็อกได้ทัน

"บาบาลจ์" ฮีโร่ซัดชัย"นกใหญ่พิฆาต"จิก"ค้างคาวไฟ"ฟุตบอลไทยลีก 6


จากนั้นทั้งสองทีมทำอะไรกันเพิ่มไม่ได้ จบเกม ชัยนาท ฮอร์นบิล เปิดบ้าน เฉือน สุโขทัย เอฟซี 1-0