บิ๊กภาณุหวังทองปันจักซีเกมส์ ร่วมเดินทางให้กำลังใจ​ 4 ธ.ค.

leader banner
บิ๊กภาณุหวังทองปันจักซีเกมส์ ร่วมเดินทางให้กำลังใจ​ 4 ธ.ค. 1

เมื่อวันที่​ 29​ พ.ย.คณะนักกีฬาไทยชุดสู้ศึกกีฬาซีเกมส์​ ครี้งที่​ 30​ ที่ประเทศฟิลิปปินส์​ กีฬาปันจีสีลัตได่เดินทางออกจากสนามบินสุวรรณ​ภูมิ​เป็นที่เรียบร้อย​ โดยมี​ นายภาณุ​ อุทัย​รัตน์​ นายกสมาคมกีฬาปันจักสีลัตเดินทางไปส่งคณะนักกีฬา​ ได้เปิดเผยว่า​ การเตรียมตัวของนักกีฬาปันจักสีลัตของไทยเรานั้นถือว่ามีความพร้อมเป็นอย่างมาก​ เนื่องจากได้เก็บตัวตามแผนงบประมาณข​ออ​งการกีฬา​แห่งประเทศ​ไทย​ สำหรับกีฬาซีเกมส์ครั้งนี้ที่ประเทศฟิลิปปินส์​ทางสมาคมก็ต้องเป้าไว้​ 1 ทอง​ จากอาดีลัน​ เจ๊ะแมง​ รุ่น D ชาย 60 – 65 kg ในส่วนประเภทอื่นๆก็หวังด้วยเช่นกัน​ ซึ่งทุกอย่างมีปัจจัยของการได้เหรียญอยู่หลายประการ​ จึงไม่อยากสร้าง​ความกดดันให้กับนักกีฬามากนัก​ แต่เชื่อว่าจะทำผลงานได้ดี​ โดยตนนั้นจะเดินทางไปร่วมเชียร์และอยู่กับนักกีฬาตั้งแต่วันที่​ 4 ธ.ค.เป็นต้นไปเพื่อเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาที่แข่งขันทุกคน​
สำหรับรายชื่อนักกีฬาและเจ้าหน้าที่สมาคมกีฬาปั้นจักสีลัตแห่งประเทศไทย​ เดินทางเข้าร่วมทำการแข่งขันกีฬาซีเกมส์​ ครั้งที่​ 30​ ที่ประเทศฟิลิปินส์​ ระหว่างวันที่​ 30​ พ.ย.ถึงวันที่​ 11​ ธ.ค. มีรายชื่อดังนี้

ผศ.จงรัก​ เขี้ยวแก้ว​ ผู้จัดการทีม​ นายนักรบ​ ทองแดง​ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม​ นายประสิทธิ์​ หว่าหลำ​ ผู้ฝึกสอน​ นายแอนดื้ ซูลกัรไน​ ผู้ฝึกสอน​ นางแอลเฟีย ซาฮาร่า​ ผู้ฝึกสอน​

บิ๊กภาณุหวังทองปันจักซีเกมส์ ร่วมเดินทางให้กำลังใจ​ 4 ธ.ค. 2

นักกีฬา​ มี​ นายนิตินัย​ ถ้ำแก้ว​ รุ่น A ชาย 45 – 50 kg นายจักรกฤษณ์​ ประสพสิน​ รุ่น B ชาย 50 – 55 kg นายอาดีลัน​ เจ๊ะแมง​ รุ่น D ชาย 60 – 65 kg นายอิลยาส
สาดารา​ เดี่ยวปันจักลีลาชาย​ นายบีลา
นาแว​ และนายอดิศักดิ์​ เจ๊ะนา​ คู่ปันจักลีลาชาย​ นายฟาฎิล​ ดามะ​ นายมะซอฟี วานิ และ​ นายอิสลามี​ วานิ​ ทีมปันจักลีลาซาย นางสาวฟิรดาวส์​ ดุรอแม่​ รุ่น A หญิง 45 – 50 kg นางสาวสุดา​ เหลืองอภิชาติกุล​ รุ่น B หญิง 50 -55 g​ นางสาวสาลีนี​ มามุ​ เดี่ยวปันจักลีลาหญิง