‘บิ๊กหมาน’หนุนค่ายมวยไทยเกียรติเพชร

leader banner
‘บิ๊กหมาน’หนุนค่ายมวยไทยเกียรติเพชร 1

‘บิ๊กหมาน’ นายสมาน บุญยอ ประธานกรรมการบริหารสูงสุดในเครือสมาน บิสเนสกรุ๊ป เจ้าของผลิตภัณฑ์ใหม่ ”กาแฟ ส.มวยไทย” เป็นประธานแถลงข่าว เข้ามาเป็นผู้ถือหุ้นใหม่ ในเครือมวยไทยเกียรติเพชร ของโปรโมเตอร์อันดับหนึ่งเมืองไทย “ชุ้น เกียรติเพชร” นายพีระพงษ์ ธีระเดชพงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เกียรติเพชร โปรโมชั่น จำกัด พร้อมด้วย นายอิทธิพัทธ์ ภูกิจจีรภรณ์ (CEO สมานกรุ๊ป) ร่วมแถลงข่าว ที่ บริษัท สมานมีเดีย แอนด์ บรอดคาสท์ จำกัด ตลาดน้ำสำเพ็ง 2

‘บิ๊กหมาน’หนุนค่ายมวยไทยเกียรติเพชร 2

นอกจากนี้ 3 ยอดนักมวยดัง รถถัง จิตรเมืองนนท์, ตะวันฉาย ช.ไทยเศรษฐ์ และ แสงมณี คลองสวนพลู รีสอร์ท ยังได้เข้ามาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ ”กาแฟ ส.มวยไทย” ซึ่งมี น้องแนท-เกศริน ชัยเฉลิมพล นักแสดงสาวเซ็กซี่ นำทีมสาวๆ มาโชว์ลีลาการชงกาแฟสุดร้อนแรง พร้อมเสิร์ฟให้กับนักมวยคนดังได้ลองชิมกันอีกด้วย

‘บิ๊กหมาน’หนุนค่ายมวยไทยเกียรติเพชร 3

ด้าน นายสมาน บุญยอ เปิดเผยว่า ผมเริ่มต้นเข้ามาสนับสนุนวงการมวยด้วยการขึ้นสวมมงคลให้กับนักมวยในการแข่งขันมวยรอบปูนเสือครั้งที่ 17 ด้วยความผูกพันธ์กับกีฬามวย ทำให้ตัดสินใจเข้ามาเป็นเจ้าของค่ายมวย
“การที่ผมได้เห็นความตั้งอยู่และดับไปของอาชีพนักมวย ความรัก ความผูกพัน และการอยากเข้ามามีส่วนช่วยผลักดันให้นักมวยในสังกัดมีอนาคต มีความเป็นอยู่ที่ดีกว่าเดิมจึงเกิดไอเดีย กาแฟ ส.มวยไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในการต่อยอดความตั้งใจนี้ ไม่เพียงแต่นักมวยที่มีอาชีพทางเลือกในการเสริมรายได้แล้ว ด้วยสไตล์ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ยังสามารถเป็นจุดขายที่สามารถเป็นแหล่งรายได้เลี้ยงชีพอย่างยั่งยืนอีกด้วย”

‘บิ๊กหมาน’หนุนค่ายมวยไทยเกียรติเพชร 4


“3 นักมวยดัง “ยอดมวยเงินล้าน” แสงมณี นักมวยจากค่ายคลองสวนพลูรีสอร์ทมาเป็นพรีเซ็นเตอร์เรดคอฟฟี่ซองสีแดง ส่วน “ซ้ายดารา” ตะวันฉาย นักมวยค่าย ช.ไทยเศรษฐ์ เป็นพรีเซ็นเตอร์ บลู คอฟฟี่ ซองสีน้ำเงิน ปิดท้ายด้วย “ดิไอรอนแมน” รถถัง จิตรเมืองนนท์ จากค่ายจิตรเมืองนนท์ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ กาแฟสดมวยไทย คอฟฟี่ แอน คาเฟ่ ที่จะเปิดสาขาแรกในเดือน กันยายน 2563 นี้ ที่ ตลาดสำเพ็ง 2

‘บิ๊กหมาน’หนุนค่ายมวยไทยเกียรติเพชร 5
‘บิ๊กหมาน’หนุนค่ายมวยไทยเกียรติเพชร 6
‘บิ๊กหมาน’หนุนค่ายมวยไทยเกียรติเพชร 7