บีจีพียู เปิดตัว LP Support ผู้สนับสนุนใหม่

leader banner
บีจีพียู เปิดตัว LP Support ผู้สนับสนุนใหม่ 1

สโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เปิดตัวผู้สนับสนุนรายใหม่ LP Support อุปกรณ์สนับสนุนการเล่นกีฬาและออกกำลังกาย เพื่อใช้ในฤดูกาล 2019 โดยมี นายวรเดช กฤตยาเกียรณ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด บีจีพียู พร้อมด้วย นายเมฆิน ณรงค์หริรักษ์ กรรมการผู้จัดการ E-SUPPORT SOLUTIONS และ นายลือศักดิ์ สินธุมาลย์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์แบรนด์ LP Support รวมถึงนักเตะของสโมสรบีจีพียูทั้ง สุรชาติ สารีพิมพ์, เชาว์วัตน์ วีระชาติ และ ชาตรี ฉิมทะเล ร่วมเปิดตัวครั้งนี้

บีจีพียู เปิดตัว LP Support ผู้สนับสนุนใหม่ 2

โดย นายวรเดช กฤตยาเกียรณ ได้กล่าวถึงการสนับสนุนจาก LP Support ว่า “การเข้ามาสนับสนุนของ LP Support ก็เป็นไปตามนโยบายของสโมสรที่เราต้องการที่จะหาพันธมิตรใหม่ๆ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ LP ก็จะเข้ามาสนับสนุนให้นักกีฬาของเราได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพ และยังมีโอกาสที่จะจำหน่ายให้กับแฟนบอลในอนาคตหากได้รับการตอบรับที่ดี ก็ถือว่าเป็นแนวทางที่ดีในการทำงานร่วมกันของสโมสร บีจีพียู และ ผลิตภัณฑ์ LP Support ขอบคุณครับ”

บีจีพียู เปิดตัว LP Support ผู้สนับสนุนใหม่ 3

ขณะที่นาย นายเมฆิน ณรงค์หริรักษ์ ได้กล่าวว่า “ต้องขอขอบคุณสโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่ให้ผลิตภัณฑ์ LP Support ได้เข้ามาสนับสนุนสโมสรอย่างเป็นทางการ ซึ่งเราเห็นศักยภาพของสโมสรที่จะกลับขึ้นไปเล่นในศึกไทยลีก 1 ให้ได้อีกครั้ง ก็หวังว่าสโมสร บีจีพียู จะใช้อุปกรณ์ของเราให้เกิดประโยชน์มากที่สุดครับ”

ส่วน นายลือศักดิ์ สินธุมาลย์ ได้กล่าวถึง ผลิตภัณฑ์ LP Support ว่า “ผลิตภัณฑ์ LP Support เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยส่งเสริมการเล่นกีฬา ช่วยลดอาการบาดเจ็บ และพยุงกล้ามเนื้อ ซึ่งการเล่นกีฬามักจะมีข้อผิดพลาดหรืออุบัติเหตุอยู่เสมอ ดังนั้นอุปกรณ์ของเราก็จะเข้ามาช่วยตรงจุดนี้ และช่วยให้เล่นกีฬาอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นครับ”

บีจีพียู เปิดตัว LP Support ผู้สนับสนุนใหม่ 4

ด้าน นายธนกร ศศะยานันท์ นักกายภาพบำบัดประจำสโมสร บีจีพียู ได้กล่าวว่า “LP Support เป็นอุปกรณ์สนับสนุนการเล่นกีฬาระดับโลก ก็จะเข้ามาช่วยยกระดับและมีประโยชน์ต่อสโมสร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการฟื้นฟูสภาพ หรือว่าการป้องกันอาการบาดเจ็บ เพราะว่าเราต้องเดินทางและมีโปรแกรมแข่งขันค่อนข้างถี่ ซึ่ง LP Support ก็จะช่วยฟื้นฟูสภาพร่างกายของนักกีฬาให้พร้อมอยู่เสมอครับ”

บีจีพียู เปิดตัว LP Support ผู้สนับสนุนใหม่ 5

สำหรับ LP Support เป็นอุปกรณ์สนับสนุนการเล่นกีฬาและออกกำลังกาย จากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นแบรนด์ผู้นำในด้านอุปกรณ์ Support เพื่อการเล่นกีฬาจากสหรัฐอเมริกา ช่วยในการออกกำลังกายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นบริเวณ ข้อเข่า, ข้อศอก, ข้อเท้า, ข้อมือ รวมถึงลำตัวและหลัง