ผู้ว่าฯ จัดให้! “ส.ผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์” ได้ที่ทำการใหม่ในกกท.

leader banner
ผู้ว่าฯ จัดให้! “ส.ผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์” ได้ที่ทำการใหม่ในกกท. 1

สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์ ได้รับข่าวดี หลังจากได้ทำหนังสือขอใช้สถานที่ทำการ เพื่อให้ได้ทำงานใกล้ชิดกับสมาคมกีฬาต่างๆ รวมทั้ง กกท.ซึ่งล่าสุด “ผู้ว่าฯกกท.” เอื้อเฟื้อสถานที่ในสนามราชมังคลากีฬาสถาน เพื่อเป็นที่ทำการของสมาคมฯ เป็นที่เรียบร้อย

สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์ นำโดย นายวันกล้า ขวัญแก้ว นายกสมาคมฯ ได้จดทะเบียนใช้สถานที่สำนักงาน ณ เลขที่ 72 ซอยกรุงเทพนนท์ 12 จังหวัดนนทบุรี

ผู้ว่าฯ จัดให้! “ส.ผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์” ได้ที่ทำการใหม่ในกกท. 2

จนกระทั่งล่าสุด ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทยฯ (กกท.) ได้เอื้อเฟื้อสถานที่บริเวณชั้น 2 ห้อง 247 ประตู W4 ภายในสนามราชมังคลากีฬา เป็นที่ทำการของสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์อย่างเป็นทางการ เพื่อประโยชน์สำหรับการดำเนินงานของสมาคมฯ หลังจากที่ได้ทำหนังสือขอใช้สถานที่มาระยะเวลาหนึ่ง

ผู้ว่าฯ จัดให้! “ส.ผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์” ได้ที่ทำการใหม่ในกกท. 3

นายวันกล้า ขวัญแก้ว นายกสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์ กล่าวว่า “นับเป็นข่าวดีของสมาคมฯต้องขอขอบคุณ ดร.ก้องศักด ยอดมณี ที่ให้ความอนุเคราะห์ อนุญาตให้สมาคมฯใช้สถานที่แห่งนี้ ทำให้สมาคมฯมีที่ทำการเป็นของตนเองได้ในวันนี้”

ทั้งนี้ สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์ เตรียมจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวที่ทำการใหม่ โดยจะมีการแจ้งวันเวลาให้ทราบในเร็วๆ นี้ในราวเดือน มกราคม