“พยัคฆ์” ปิดดีลหอกยักษ์แซมบ้า! “โจนาทาน แบร์นาร์โด”

leader banner
"พยัคฆ์" ปิดดีลหอกยักษ์แซมบ้า! "โจนาทาน แบร์นาร์โด" 1

เชียงใหม่ เอฟซี คว้าตัว โจนาทาน แบร์นาร์โด (JHONATAN BERNARDO MARIANO) กองหน้าจากเมืองเซา เปาโล ประเทศบราซิล วัย 32 ปี มาร่วมทีมลุยเลก 2 ของศึกไทยลีก 2 พร้อมเปิดตัว และลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทัพ “พยัคฆ์” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยหัวหอกเจ้าของความสูง 188 เซนติเมตร เผยหลังชูเสื้อเชียงใหม่ เอฟซี ว่า

"พยัคฆ์" ปิดดีลหอกยักษ์แซมบ้า! "โจนาทาน แบร์นาร์โด" 2

“ตนมีความสุข และตื่นเต้นมากๆ ที่ได้เริ่มซ้อม และจะเล่นร่วมกับทีมเชียงใหม่ เอฟซี ซึ่งก่อนหน้านี้ ก็เคยมาจังหวัดเชียงใหม่ หลายครั้ง ทำให้รู้สึกรัก และหลงใหลเมืองนี้มาก ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ช่วยให้ผ่อนคลาย เพื่อจะได้มีสมาธิ และเต็มที่ในสนาม อีกทั้ง ตนเป็นผู้เล่นที่ต้องการจะชนะตลอดเวลา ต้องการประสบความสำเร็จกับทุกๆ ทีมที่ไป โดยเชียงใหม่ เอฟซี ก็มีเป้าหมาย และความทะเยอทะยานคล้ายกับตน นอกจากนี้สโมสรฯ เองก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำให้นักเตะเองได้โฟกัสกับเกมการแข่งขันได้เต็มที่”

"พยัคฆ์" ปิดดีลหอกยักษ์แซมบ้า! "โจนาทาน แบร์นาร์โด" 3

สำหรับ แบร์นาร์โด จะสวมเสื้อหมายเลข 19 ให้กับเชียงใหม่ เอฟซี โดยล่าสุดลงเล่นในเลกแรกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21 ให้ แกรนด์ อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด 13 นัด ทำได้ 3 ประตู ขณะที่ก่อนหน้านี้ เจ้าตัวเคยขึ้นมาค้าแข้งในแดนเหนือกับแพร่ ยูไนเต็ด มาแล้วเมื่อซีซั่น 2016/17 ก่อนย้ายไปร่วมทีมนครปฐม ยูไนเต็ด และนรา ยูไนเต็ด จนมาชูเสื้อหมายเลข 19 กับ “พยัคฆ์ล้านนา” ในที่สุด

ลิงก์ข่าว http://www.cmfctiger.com/official/?r=site/newsread&iNews=766