พิราบเหล็ก” ช็อก! โดนท้ายเกมพ่าย ฟีนิกซ์ 0-2 ศึก TA นัดประวัติศาสตร์

leader banner
พิราบเหล็ก” ช็อก! โดนท้ายเกมพ่าย ฟีนิกซ์ 0-2 ศึก TA นัดประวัติศาสตร์ 1

“พิราบเหล็ก” โอเซล มีเดีย เอฟซี พลาดโดน 2 ประตูช่วงท้ายเกม พ่าย ฟีนิกซ์ เอฟซี 0-2 ศึก “ไทยแลนด์ อะเมเจอร์ ลีก 2019” ครั้งแรกในประวัติศาสตร์สโมสร เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา

“พิราบเหล็ก” โอเซล มีเดีย เอฟซี สโมสรน้องใหม่ที่เป็นการรวมตัวกันของสื่อกีฬา ภายใต้การคุมทัพของ “โค้ชวาว” จารุวัฒน์ พริบไหว ที่ผ่านการอบรมโค้ชจากสมาคมกีฬาฟุตบอลฯมาแล้ว ลงประเดิมสนามในศึก TA “ไทยแลนด์ อะเมเจอร์ ลีก 2019” โซนกรุงเทพฯ พบกับ ฟีนิกซ์ เอฟซี ที่สนามกีฬาพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

พิราบเหล็ก” ช็อก! โดนท้ายเกมพ่าย ฟีนิกซ์ 0-2 ศึก TA นัดประวัติศาสตร์ 2

ผลปรากฏว่า ทั้งสองทีมเปิดเกมบุกแลกกันอย่างสนุกสูสี จนกระทั่งเข้าสู่ช่วง 3 นาทีสุดท้าย โอเซล มีเดีย เอฟซี พลาดโดน ฟีนิกซ์ ยิงนำ 1-0 หลังจากนั้น “พิราบเหล็ก” เปิดเกมบุกแหลก มีโอกาสตีเสมอถึง 2-3 จังหวะ แต่พลาดไปอย่างน่าเสียดาย ก่อนที่ช่วงทดเจ็บนาที 90+5 ฟีนิกซ์ เอฟซี จะโต้กลับยิงปิดท้าย จบเกม โอเซล มีเดีย เอฟซี พ่ายไป 0-2

พิราบเหล็ก” ช็อก! โดนท้ายเกมพ่าย ฟีนิกซ์ 0-2 ศึก TA นัดประวัติศาสตร์ 3

ทั้งนี้ โอเซล มีเดีย เอฟซี ได้รับการสนับสนุนจาก สิงห์, เมืองไทยประกันภัย, สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย และพอลลาเนอร์ การ์เด้น โดยรอบมินิลีกอยู่ร่วมสายเดียวกับ ฟีนิกซ์ เอฟซี และ กองบัญชาการกองทัพไทย ซึ่งจะคัดทีมที่มีผลงานดีที่สุด เข้าสู่รอบแบ่งกลุ่ม 8 ทีมสุดท้ายของโซนกรุงเทพฯ ต่อไป