“พีพีทีวี” จับมือ “ซูเปอร์สปอร์ต” แจกรางวัลในแคมเปญ “ลุ้นรางวัล มันส์ทุกแมตช์”

leader banner
“พีพีทีวี” จับมือ “ซูเปอร์สปอร์ต” แจกรางวัลในแคมเปญ “ลุ้นรางวัล มันส์ทุกแมตช์” 1

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ผนึก ซูเปอร์สปอร์ต ส่งท้ายปีกับกิจกรรมสุดพิเศษ ภายใต้แคมเปญ “ลุ้นรางวัล มันส์ทุกแมตช์” แจกรางวัลทุกสัปดาห์ตลอดฤดูกาล 2020/21 ให้แฟน ๆ ได้ลุ้นรับของรางวัล ไปพร้อม ๆ กับการเชียร์ฟุตบอลสุดมันส์ทุกแมตช์ ทั้งเสื้อการแข่งขัน และอุปกรณ์กีฬาลิขสิทธิ์แท้จากสโมสรฟุตบอลดังระดับโลก เพียงผู้ชมติดตามช่วงพรีแมตช์การถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีก และบุนเดสลีกา ทางพีพีทีวี แล้วร่วมสนุกกับกิจกรรมตอบคำถามประจำสัปดาห์ที่จะปรากฎบนหน้าจอ จากนั้นไปตอบคำถามทางเฟซบุ๊ก (Facebook.com/PPTVHD36) โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีทางหน้าจอ และเฟซบุ๊กของพีพีทีวีหลังจบการถ่ายทอดสด

“พีพีทีวี” จับมือ “ซูเปอร์สปอร์ต” แจกรางวัลในแคมเปญ “ลุ้นรางวัล มันส์ทุกแมตช์” 2

นายธนายุทธ ฉายสุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบริหารงานขายโฆษณาสถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เปิดเผยว่า “พีพีทีวี มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับซูเปอร์สปอร์ต ในการจัดแคมเปญพิเศษให้ผู้ชมของพีพีทีวีได้ร่วมสนุกส่งท้ายปี โดยจะแจกกันทุกสัปดาห์ยาวไปจนถึงปีหน้า เพื่อตอกย้ำความเป็น World Class Sports ของทางสถานีฯ ที่นอกจากจะมีฟุตบอลพรีเมียร์ลีก และบุนเดสลีกาแล้ว ยังมีกีฬามันส์ระดับโลกมาให้ได้ติดตามกันทั้งปีด้วย”

“พีพีทีวี” จับมือ “ซูเปอร์สปอร์ต” แจกรางวัลในแคมเปญ “ลุ้นรางวัล มันส์ทุกแมตช์” 3

นายธนะภูมิ บันดาลบุญ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายบริหารสินค้า บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด กล่าวเสริมอีกว่า “เนื่องด้วยซูเปอร์สปอร์ตเป็นผู้นำร้านค้าปลีกอุปกรณ์กีฬาอันดับหนึ่งในประเทศไทย ในการเป็นพันธมิตรกับพีพีทีวีครั้งนี้ จุดประสงค์ก็เพื่อให้แฟนบอลได้มีโอกาสได้ใช้สินค้าลิขสิทธิ์แท้จากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ อาทิ ไนกี้, อาดิดาส, อัมโบร รวมทั้งสินค้าลิขสิทธิ์แท้จากสโมสรลิเวอร์พูล เอฟซี ที่ทางบริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต ได้สิทธิผลิตและจัดจำหน่ายอีกด้วย”

“พีพีทีวี” จับมือ “ซูเปอร์สปอร์ต” แจกรางวัลในแคมเปญ “ลุ้นรางวัล มันส์ทุกแมตช์” 4

สำหรับกิจกรรม “ลุ้นรางวัล มันส์ทุกแมตช์” ผู้ชมสามารถติดตามและร่วมสนุกได้เป็นประจำทุกสัปดาห์ ตั้งแต่ช่วงพรีแมตช์ก่อนถ่ายทอดสดฯ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทางหน้าจอพีพีทีวี ช่อง 36 และทางเฟซบุ๊ก PPTV HD 36 เริ่มเดือนธันวาคมนี้เป็นต้นไป