มวยมาราธอน สนามสุดท้ายจัดยิ่งใหญ่ที่ พัทยา ชิงรถ 2 คัน 22 พ.ย.นี้ ทรูโฟร์ยู ยิงสด 2 ชม.ครึ่ง

leader banner
มวยมาราธอน สนามสุดท้ายจัดยิ่งใหญ่ที่ พัทยา  ชิงรถ 2 คัน 22 พ.ย.นี้ ทรูโฟร์ยู ยิงสด 2 ชม.ครึ่ง 1

ศึกมวยไทยมาราธอน ไฮลักซ์ รีโว่ สนามสุดท้ายประจำปี 2019 “แชมป์ ออฟ เดอะแชมป์” ชิงรถกระบะ 2 คัน จัดยิ่งใหญ่อลังการ ที่เซ็นทรัลพัทยา จ.ชลบุรี 8 ขุนพลร่วมชิงชัย 2 รุ่น ช่อง 24 ทรูโฟร์ยู ถ่ายทอดสดเริ่ม เวลา 18.00 -20.30 น. เสี่ยตังค์ การันตี เดือดถึงใจ เปิดดูฟรีพร้อมกิจกรรมแจกรางวัลมากมายจาก โตโยต้า

    เดินทางมาถึงสนามสุดท้ายแล้วสำหรับมวยไทยมาราธอน ไฮลักซ์ รีโว่ รอบ แชมป์ออฟเดอะแชมป์ โดยสนามนี้จะรวบรวมสุดยอดนักชกที่เป็นแชมป์และรองแชมป์ของ 4 สนามที่ผ่านมาแบ่งออกเป็น 2 รุ่นร่วมชิงชัยรถกระบะ โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นละ 1 คัน จัดโดยบริษัทเพชรยินดีบ๊อกซิ่งโปรโมชั่นจำกัดร่วมกับบริษัทโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทยจํากัด งานนี้เปิดให้แฟนมวยได้ชมฟรีพร้อมมีกิจกรรมแจกของรางวัลมากมายจาก โตโยต้า อีกด้วย 

ล่าสุด เสี่ยตังค์ ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ผู้จัดการแข่งขัน มั่นใจว่าสนามสุดท้ายนี้จะเข้มข้นกว่าทุกสนามที่ผ่านมา เนื่องจากสนามสุดท้ายนี้มี 8เป็นแชมป์และรองแชมป์ของ 4 สนามที่ผ่านมาร่วมทำการแข่งขันโดยแบ่งออกเป็น 2 รุ่นรุ่นละ 4 คน ที่สำคัญเดิมพันนั้นค่อนข้างสูงเพราะรางวัลสำหรับแชมป์ในแต่ละรุ่นนั้นเป็นรถกระบะ พร้อมเงินรางวัล พร้อมกันนี้โปรโมเตอร์ต้นตำรับมวยไทย 3 ยกเชิญชวนแฟนมวยจังหวัดชลบุรีและใกล้เคียงให้มาชมรายการนี้ด้วยเนื่องจากเป็นนัดสุดท้ายของปี และเป็นนักที่ยิ่งใหญ่ที่สุดส่งท้ายปี

  สำหรับ 8 นักชกที่ร่วมแข่งขันชิงชัยแบ่งออกเป็น 2 รุ่นมีดังนี้ รุ่น 135 ปอนด์ ธงน้อย ลูกบ้านใหญ่(แชมป์สนามที่ 1)เจอกับ คิมหล่วย เพชรพชรอะคาเดมี่(รองแชมป์สนามที่ 2),เด่นสยามศักดิ์ วิเชียร(แชมป์สนามที่ 2) เจอกับ เด่นภูไทเกียรติหมู่ 9 (รองแชมป์สถานที่ 1) และรุ่น 140 ปอนด์ เพชรเก่ง ศ.จิตพัฒนา(แชมป์สนามที่ 3)เจอกับ คัสเบ็ค อลิซุนตานอฟ(รัสเซีย)(รองแชมป์สนามที่ 4) และ แสงอาทิตย์ ลูกทรายกองดิน (แชมป์สนามที่ 4) เจอกับ ใบไผ่ โยธารักษ์มวยไทย (รองแชมป์สนามที่ 3) 

   วันนี้ยังมีมวยไทยชกชิงแชมป์ ทรูโฟร์ยู มวยมันส์วันศุกร์ รุ่นมิดเดิลเวท 160 ปอนด์ระหว่างกัปปิตัน เพชรยินดีอะคาเดมี่ เจอกับ ยาโฮร์ บาคัน(เบลารุส)พร้อมมวยไทย 5 ยกอีก 2 คู่ประกอบไปด้วย เซราะกราว เพชรยินดีอะคาเดมี่ เจอกับ ซาโฮ เกอิซาเรียน(อิหร่าน) และ วิโอเรล วินตู(ยูเครน) เจอกับ อนันตศักดิ์เล็ก ส.วิเศษกิจ(สปป.ลาว)