‘มาดามแป้ง’ ยินดี สิงห์เจ้าท่าจูเนียร์ U11 คว้าแชมป์ TAR ASIA QUALFIERS

leader banner
‘มาดามแป้ง’ ยินดี สิงห์เจ้าท่าจูเนียร์ U11 คว้าแชมป์ TAR ASIA QUALFIERS 1

‘มาดามแป้ง’ ประธานสิงห์เจ้าท่า ร่วมแสดงความยินดีอะคาเดมี่ สิงห์เจ้าท่า U11 หลังคว้าถ้วยรายการ TAR Asia Qualifiers ลุยบาร์เซโลน่า

นักเตะอะคาเดมี่ สโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. รุ่นอายุไม่เกิน 11 ปี ทำผลงานยอดเยี่ยมด้วยการคว้ารางวัลชนะเลิศในการแข่งขันฟุตบอล TAR Asia Qualifiers โดยหลังจบการโตโยต้าไทยลีก 2020 สัปดาห์ที่ 2 ระหว่าง การท่าเรือ เอฟ.ซี. พบกับ สมุทรปราการ ซิตี้ โดยโค้ชณรงค์ ทั่งเรือง หัวหน้าผู้ฝึกสอน และนักเตะได้นำถ้วยดังกล่าวมามอบให้กับ ‘มาดามแป้ง’ นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร พร้อมกับนำมาให้แฟนบอลสิงห์เจ้าท่าได้ชื่นชม ที่สนามแพท สเตเดี้ยม

‘มาดามแป้ง’ ยินดี สิงห์เจ้าท่าจูเนียร์ U11 คว้าแชมป์ TAR ASIA QUALFIERS 2โดย มาดามแป้ง ได้กล่าวชื่นชมน้องๆ นักเตะเยาวชนของสโมสร ให้ความสามารถครั้งนี้ว่า “เราก็ได้รับข่าวดีมาเรื่อยๆ ในชุดที่ อาจารย์ณรงค์ ดูแลอยู่ ซึ่งนอกจากจะขอชื่นชมโค้ชและทีมงานแล้ว ต้องชื่นชมเด็กตัวเล็กๆ เหล่านี้ที่มีความตั้งใจจริงจนสร้างชื่อให้กับตัวเองและสโมสร เราเองพร้อมสนับสนุนเด็กๆ ทุกคนอย่างเต็มที่ในทุกด้านเพื่อให้นักเตะเยาวชนของเราได้รับการพัฒนาอย่างเต็มที่”

‘มาดามแป้ง’ ยินดี สิงห์เจ้าท่าจูเนียร์ U11 คว้าแชมป์ TAR ASIA QUALFIERS 3สำหรับ ทีมอะคาเดมี่ การท่าเรือ เอฟ.ซี. รุ่นอายุไม่เกิน 11 ปี จะเป็นตัวแทนของทวีปเอเชีย ไปแข่งขันชิงแชมป์โลก ที่เมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน ระหว่างวันที่ 2-9 พฤษภาคม 2563 ไปร่วมแข่งกับทีมเยาวชนชั้นนำระดับโลก อาทิ บาร์เซโลน่า, เรอัล มาดริด, แอตเลติโก้ มาดริด เซบีย่า เป็นต้น