“มิกาซ่า-โครงการคนละลูก” เปิดคลีนิกฟุตบอล เยาวชนนครพนมแห่ร่วมกิจกรรม

leader banner

"มิกาซ่า-โครงการคนละลูก" เปิดคลีนิกฟุตบอล เยาวชนนครพนมแห่ร่วมกิจกรรม 1

เยาวชนจังหวัดนครพนม คึกคักเป็นพิเศษแห่เข้าร่วมคลีนิคฟุตบอล สนับสนุนโดยผลิตภัณฑ์กีฬามิกาซ่า ร่วมกับโครงการคนละลูก ที่สนามฟุตบอลโรงเรียนบ้านคำเตย คำเตยราษฎร์ร่วมจิต อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม นายสุระพล พันธ์ดี ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ทำพิธีต้อนรับคณะหัวหน้าสำนักงานโครงการคนละลูก จังหวัดนครพนม ที่ได้มามอบอุปกรณ์กีฬามิกาซ่าให้โรงเรียน พร้อมจัดคลีนิคฟุตบอล ให้เยาวชนในพื้นที่ ในโครงการ ผู้นำเยาวชนกีฬา ร่วมทำความดี พี่ให้น้อง ปีที่ 2

นายสุระพล พันธ์ดี ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านคำเตย คำเตยราษฏร์ร่วมจิต กล่าวว่า โครงการนี้เป็นโครงการที่ดี ที่เป็นแรงบันดาลใจให้เยาวชนหันมาสนใจการเล่นกีฬา เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง ในโอกาสนี้ต้องขอบคุณโครงการคนละลูก และผลิตภัณฑ์มิกาซ่า ที่เล็งเห็นความสำคัญของการกีฬาเพื่อเยาวชนของชาติ

เนื่องโอกาสนี้ นายธนธรณ์ พรหมอารักษ์ หัวหน้าสำนักงานโครงการคนละลูกจังหวัดนครพนม (แถวยืนหลังสุดที่3 จากขวา) มอบอุปกรณ์กีฬามิกาซ่า ให้แก่ นายสุระพล พันธ์ดี ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านคำเตย คำเตยราษฎร์ร่วมจิต เพื่อใช้ในกิจกรรมของโรงเรียน ณ.สนามฟุตบอล โรงเรียนบ้านคำเตย คำเตยราษฏร์ร่วมจิต จังหวัดนครพนม เมื่อเร็วๆนี้