ม.กีฬาชลบุรีแชมป์หญิง พีทีทีฟลอร์บอลครั้งที่​ 2

leader banner

การแข่งขัน พีทีที ฟลอร์บอลชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทยครั้งที่ 2 ประจำปี 2562​ ชิงถ้วย​สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี​ ที่สนามกีฬาอเนก ประสงค์​ มหาวิทยาลัย​การกีฬาแห่งชาติ​ วิทยาเขตชลบุรี​  โดยมี​ พลเรือเอกไกรวุธ​ วัฒนธรรม​ อุปนายกสมาคมกีฬาฮอกกี้​แห่งประเทศ​ไทย​ และรองประธานสมาพันธ์​ฟลอร์​บอล​แห่งเอเชียเป็นประธาน​ และมอบรางวัลให้กับทุกรุ่นดังนี้​


รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ประเภททีมหญิง​ที่​ 1.จังหวัดชลบุรี​ ที่​ 2.โรงเรียนหนองแค​”สรกิจพิทยา” และที่​ 3.จังหวัดน่านและโรงเรียนศรีตระกูลวิทยา จังหวัดศรีสะเกษ


รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ประเภททีมชาย​ ที่​1.โรงเรียนรือเสาะชนูปถัมภ์ ที่​ 2.โรง​เรียน​มัธยมศรีสำเภาลูน​ และที่​ 3.จังหวัดน่านและโรงเรียนศรีตระกูลวิทยา จังหวัดศรีสะเกษ


รุ่นประชาชนทั่วไป ประเภททีมหญิง​ ที่​ 1.มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยา​เขตชลบุรี​ ที่​ 2.จังหวัดชลบุรี​ และที่​ 3.มหา​วิทยาลัยเกษตรศาสตร์และโรงเรียนศรีตระกูลวิทยา


รุ่นประชาชนทั่วไป ประเภททีมชาย​ ที่​1.จังหวัดชลบุรี​ ที่​ 2.จามจุรี-พัทยา​ และที่​ 3.มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยา​เขตชลบุรีและทีมคิดบวก