“ยาลอ”-พัทลุง เฮ มีลุ้นแชมป์ลูกหนัง”ยังครีเอเตอร์เซาเธิร์น คัพ”

leader banner
"ยาลอ"-พัทลุง เฮ มีลุ้นแชมป์ลูกหนัง"ยังครีเอเตอร์เซาเธิร์น คัพ" 1

สุดระทึก ลูกหนัง ยังครีเอเตอร์เซาเธิร์น คัพ นัดท้าย 3 ทีมแย่งแชมป์กันสนุก หลังลงสนามนัดที่ 2 ยาลอ ซิตี้ เอฟซี เฉือนชนะ ยังสิงห์ ยูไนเต็ด 1-0 เก็บเพิ่มเป็น 5 แต้ม ส่วน พัทลุง เอฟซี อัด บาเจาะ นราธิวาส 3-2 ทำให้มี 3 แต้ม เท่ากับ ยังสิงห์ ยูไนเต็ด ต่างยังมีโอกาสลุ้นชูถ้วยในเกมนัดสุดท้ายที่จะปิดฉากในวันที่ 2 มี.ค.นี้

การแข่งขันฟุตบอล “ยังครีเอเตอร์เซาเธิร์น คัพ ครั้งที่ 1” ประจำปี 2564 เมื่อวันที่ 28 ก.พ.เป็นการลงสนามนัดที่ 2 ณ สนามกีฬาเมืองหลักภาคใต้ (พรุค้างคาว) หาดใหญ่ จ.สงขลา

บาเจาะ นราธิวาส 2 – พัทลุง เอฟซี 3
คู่แรกเวลา 16.00 น.ทาง บาเจาะ นราธิวาส ที่มี 1 แต้มจากการแพ้จุดโทษ ยาลอ ซิตี้ เอฟซี 2-4 พบกับ “อีแอ่นเหินหาว” พัทลุง เอฟซี ที่แพ้ ยังสิงห์ ยูไนเต็ด มาในเกมแรก 0-1 ไม่มีแต้ม เกมนี้ครึ่งแรกสู้กันสนุก น.30 อนุชา เลียนกัตวา ได้โอกาสยิงให้พัทลุง ออกนำ 1-0 จากนั้น น.40 บาเจาะ นราธิวาส มาตามตีเสมอได้สำเร็จจาก อาหามะรอซูล ดือเระ ไล่มา 1-1 แต่ช่วงทดเจ็บ เดชา หวัดแท่น ยิงไกลให้ พัทลุง กลับมานำอีกครั้ง 2-1

ครึ่งหลัง น.63 พัทลุง ขยับหนีไป 3-1 จากมงคล ทองหนู ที่ขึ้นสูงไปโหม่ง บาเจาะ ลุยหนัก น.75 อัลฮีม อิบรอเฮง ตัวสำรองซัดนอกเขตเสียบโคนเสาให้ทีมไล่มา 2-3 ก่อนจะลุยหนักหวังตีเสมอ แต่พัทลุง เกมรับก็ยังช่วยกันได้ดี หมดเวลา พัทลุง เอฟซี เฉือนชนะไป 3-2 เก็บ 3แต้มไปได้

ยังสิงห์ ยูไนเต็ด 0 – ยาลอ ซิตี้ เอฟซี 1
เวลา 18.00 น.เป็นเกมคู่สอง ทาง ยังสิงห์ ยูไนเต็ด ที่มี 3 คะแนนจากการชนะ พัทลุง เอฟซี 1-0 ลงพบกับ ยาลอ ซิตี้ เอฟซี ที่มี 2 คะแนนจากการชนะจุดโทษ บาเจาะ นราธิวาส 4-2 เกมครึ่งแรกทั้งสองทีมเปิดฉากบุกเข้าใส่กันทันที แต่จังหวะสุดท้ายยังไม่เฉียบคม สกอร์ครึ่งแรกยัง 0-0

เข้าสู่ครึ่งหลัง น.48 ของเกม ยาลอ ซิตี้ มาได้ประตูออกนำ จากอาลิฟ ตีมุง กองหลังที่ขึ้นไปพังประตูให้ทีมนำ 1-0 เวลาจากนั้น เจ้าถิ่น ยังสิงห์ โหมหนักทุกรูปแบบ แต่ไม่อาจเจาะเกมรับของยาลอ ได้ หมดเวลาการแข่งขัน ยาลอ ซิตี้ เอฟซี เอาชนะไป 1-0 ทำให้เก็บเพิ่มเป็น 5 คะแนน ขึ้นมานำจ่าฝูง ส่วน ยังสิงห์ ยูไนเต็ด ชนะ 1 แพ้ 1 มี 3 คะแนน ยังมีลุ้นแชมป์ในนัดสุดท้ายต่อไป

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปซึ่งเป็นนัดสุดท้าย วันอังคารที่ 2 มี.ค.64 เวลา 16.00 น. พัทลุง เอฟซี พบ ยาลอ ซิตี้ เอฟซี และเวลา 18.00 น. ยังสิงห์ ยูไนเต็ด พบ บาเจาะ นราธิวาส ติดตามชมการถ่ายทอดสดได้ทางเพจ Young Singh United