รองประธานสภาผู้แทนฯประธานเปิดฟุตซอล”วิคตอรี่ จูเนี่ยร์คัพ ครั้งที่ 2″

leader banner
รองประธานสภาผู้แทนฯประธานเปิดฟุตซอล"วิคตอรี่ จูเนี่ยร์คัพ ครั้งที่ 2" 1

พณฯ ท่านนายศุภชัย โพธิ์สุ รองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่ 2 เป็นประธานพิธีเปิด การแข่งขันฟุตซอล”วิคตอรี่ จูเนี่ยร์คัพ ครั้งที่ 2″ฟุตซอลชาย รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี ที่สนามจ.นครพนม ในวันที่ 5ธันวาคม 2563 โดยเปิดสนามพร้อมกัน 4 สนาม กรุงเทพมหานคร จ.นครพนม จ.ตรัง และจ.ปัตตานี

รองประธานสภาผู้แทนฯประธานเปิดฟุตซอล"วิคตอรี่ จูเนี่ยร์คัพ ครั้งที่ 2" 2

ศุภชัย ตัณฑสมบูรณ์ ประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขัน เผยว่า การแข่งขันวิคตอรี่ฟุตซอลจูเนี่ยรคัพ ครั้งที่ 2 นี้ มีวัตถุประสงค์ ที่จะให้เยาวชนหันมาสนใจการเล่นฟุตซอล และเป็นการสร้างโอกาสให้นเด็ก ๆ ได้มีเวที สำหรับการแข่งขัน เป็นนิมิตรหมายอันดี ที่เยาวชนได้มีประสบการณ์ที่ดี และพัฒนาการเล่นไปสู่นักฟุตซอลอาชีพต่อไป

รองประธานสภาผู้แทนฯประธานเปิดฟุตซอล"วิคตอรี่ จูเนี่ยร์คัพ ครั้งที่ 2" 3

อย่างไรก็ตาม ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนใจดี อาทิ ผลิตภัณฑ์วิคตอรี่, บริษัท ไทย.เจเพรส จำกัด ,บริษัท ไทย กูลิโก๊ะ จำกัด, บริษัท ไทยแลนด์ มอลเท่น จำกัดฐ บริษัท ยูนิเรน สเปรย์ จำกัด พรรคยุทธศาสตร์ชาติ ที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี

ทั้งนี้ วันที่5ธันวาคม2563 จะมีการแข่งขันฟุตซอลวิคตอรี่ มีการแข่งขัน4สนาม ได้แก่ กทม ตรัง ปัตตานี นครพนม โดยสนามนครพนม ฯพณฯ ท่าน นายศุภชัย โพธิ์สุ รองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่ 2 ให้เกียรติมาเป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขันและมอบเงินสนับสนุนจำนวนเงิน 10,000 บาท ณ.สนามฟุตซอลโดมเอนกประสงค์โรงเรียนธาตุพนม