ลุ้น25ต.ค.นี้ ใครจะเข้ารอบ 20 คน “แรบบิท เกิร์ล 2020”

leader banner

ที่อาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์ ห้องแกรนด์ บอลรูม ชั้น 34 ได้มีการประกวด “แรบบิท เกิร์ล 2020” รอบออดิชั่น เพื่อเฟ้นหาสาวสวย มากความสามารถเป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ สโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ซึ่งมีผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่รอบนี้กว่า 100 คน โดยมีนายวรเดช กฤตยาเกียรณ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด และการสื่อสาร บีจีพียู พร้อมด้วย นางสาวศุภิสรา ดวงแก้ว ผู้จัดการส่วนบริหารการตลาดการกีฬาบีจีพียู, นายนิพัทธ์ พงศาพิทักษ์สันติ ผู้จัดการแผนก Professional Support Department และ Customer Experience Department บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และคุณรชาภา แสงดี แกนนำแฟนคลับบีจีพียู ร่วมคัดเลือกหาผู้เข้ารอบทั้ง 20 คน

โดยนายวรเดช กฤตยาเกียรณ กล่าวถึงการคัดเลือกในรอบนี้ว่า “ในส่วนของการรับสมัคร แรบบิท เกิร์ลส์ ครั้งนี้หลังจากที่เราเปิดรับ ก็มีน้องๆ ส่งคลิปเข้าร่วมสมัครเป็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งทางเราก็คัดเลือกให้เหลือ 100 คน เข้ามาออดิชั่นในรอบนี้ เพื่อที่จะคัดเลือกให้เหลือ 20 คน ไปเก็บตัวที่วอเตอร์มิลล์ กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท จ.นครนายก ซึ่งต้องยอมรับว่าน้องๆ ทุกคนมีความสามารถค่อนข้างมากขึ้น จากเมื่อก่อนจะเป็นลักษณะการพูด การเชียร์ และการถ่ายภาพ แต่ปีนี้มีในเรื่องของ บุคลิกภาพ นักร้อง รวมถึงนักแสดงก็มีเข้ามา ซึ่งถือว่า ได้รับการตอบรับในวงกว้างมากขึ้น และนับเป็นโปรเจคต์หนึ่งที่ประสบความสำเร็จของเรา ที่ต้องการเชื่อมกันระหว่าง สโมสรฯ ผู้สนับสนุน และแฟนบอล เพราะฉะนั้น การประกวด แรบบิท เกิร์ล ก็เป็นอีกวิธีหนึ่ง ที่จะทำให้เราเข้าถึงลูกค้า และแฟนบอลได้ดียิ่งขึ้น เพื่อเปิดโอกาสในการขยายผู้สนับสนุนรายอื่นๆ นอกจากนี้ ยังทำให้ผู้หญิงมีบทบาทมากขึ้นในวงการฟุตบอล โดยหลังจากที่ได้น้องๆ ที่ผ่านเข้ารอบ 20 คน เราก็จะไปเก็บตัวที่วอเตอร์มิลล์ กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท ซึ่งเป็นอีกหนึ่งธุรกิจของบีจี ที่เราเข้าไปปรับปรุงด้วยงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท นับเป็นมิติหนึ่ง ที่ทำให้ผู้ที่สนใจเห็นศักยภาพของเราในการทำธุรกิจอีกด้านหนึ่ง สำหรับผู้ที่สนใจก็สามารถติดตามข่าวสารของเรา ได้ทางเพจหรือว่าเว็บไซต์ของสโมสรฯ รวมทั้งช่องทางสื่อต่างๆ ได้”

สำหรับการประกาศผู้รายชื่อที่เข้ารอบ 20 คน จะมีขึ้นในวันที่ 25 ต.ค.62 จากนั้นจะร่วมเก็บตัวและทำเวิร์คช็อปกับ 3 กูรูในวงการบันเทิงอย่าง “ดีเจต้นหอม” ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, “ดีเจเชาเชา” ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม และ “วีเจจ๋า” ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ระหว่างวันที่ 20-22 พ.ย.62 ก่อนจะประกาศผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย เพื่อขึ้นเวทีแสดงโชว์ครั้งใหญ่ พร้อมสัมภาษณ์สด ในงาน “BGPU Season Opening 2020” วันที่ 25 ม.ค.63 ที่ BG Hall รังสิต คลอง 3 ก่อนที่จะประกาศว่าใครจะเป็น แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ทั้ง 5 คน ของสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในฤดูกาล 2020 พร้อมรับรางวัลมูลค่ารวม 4 ล้านบาท