ศราวุธ ประเดิมซัด2ประตู พาทัพ “ตราชฎา” เปิดบ้านถล่ม สระบุรี ยูไนเต็ด 7-2

leader banner
ศราวุธ ประเดิมซัด2ประตู พาทัพ "ตราชฎา" เปิดบ้านถล่ม สระบุรี ยูไนเต็ด 7-2 1

ศราวุธ เกิดศรี ประเดิม2ประตูพาทัพ”ตราชฎา”ราชประชา เอฟซี เปิดบ้านถล่ม สระบุรี ยูไนเต็ด7-2 ฟุตบอลไทยลีก 3 โซนตะวันตก นัดที่ 16 ที่สนามลีโอ สเตเดี้ยม เมื่อวันที่27ธ.ค.

เริ่มครึ่งแรกทัพ “ตราชฎา” เป็นฝ่ายครองเกมบุกเข้าใส่ทันที นาทีที่ 6 ได้ลุ้นก่อนจากจังหวะเติมขึ้นมายิงของ ธรรมยุต รักบุญ แต่บอลเหินข้ามคาน นาทีที่ 10 ราชประชา ได้ลุ้นอีกครั้งจากลูกโหม่งของ อิมาน คาร์บี แต่บอลยังไม่เข้ากรอบ

ศราวุธ ประเดิมซัด2ประตู พาทัพ "ตราชฎา" เปิดบ้านถล่ม สระบุรี ยูไนเต็ด 7-2 2

จนในนาทีที่ 18 ราชประชา ก็มาได้ประตูขึ้นนำสำเร็จเมื่อมาได้ลูกฟรีคิกระยะประมาณ 25 หลา ก่อนที่ แองเจลโล่ มาชูก้า จะปั่นด้วยซ้ายบอลเช็ดเสาเข้าไปให้ทัพ “ตราชฎา” ขึ้นนำ 1-0 นาทีที่ 21 ราชประชา เกือบได้ประตูที่สองจากจังหวะเตะมุม มาชูก้า เปิดเข้าหัว รณชัย รังสิโย โหม่งเน้นๆแต่บอลไม่เข้ากรอบ

แต่ในนาทีที่ 22 ทีมเยือน สระบุรี ยูไนเต็ด มาได้ประตูตีเสมอเป็น 1-1 จากจังหวะที่ เรียว โทมิกาฮาระ ชกบอลจากแนวรับ ราชประชา ก่อนจะยิงด้วยขวาเข้าไป นาทีที่ 31 ราชประชา ได้ลุ้นประตูอีกครั้งจากลูกยิงนอกเขตโทษของ รณยศ มิ่งมิตรวัน แต่บอลหลุดเสาออกไปนิดเดียว

ศราวุธ ประเดิมซัด2ประตู พาทัพ "ตราชฎา" เปิดบ้านถล่ม สระบุรี ยูไนเต็ด 7-2 3

นาทีที่ 34 ราชประชา มาได้ประตูขึ้นนำอีกครั้งจากจังหวะที่ แองเจลโล่ มาชูก้า จ่ายทะลุช่องให้ รณชัย รังสิโย หลุดเข้าไปยิงง่ายๆให้ทัพ “ตราชฎา” ขึ้นนำเป็น 2-1 นาทีที่ 41 ราชประชา ได้ลุ้นอีกครั้งจากลูกยิงนอกเขตโทษของ มาชูก้า แต่ผู้รักษาประตูทีมเยือนปัดทิ้งออกไปได้

ก่อนที่ช่วงเวลาที่เหลือจะยังไม่มีประตูเพิ่มจบ 45 นาทีแรก ราชประชา เอฟซี ออกนำ สระบุรี ยูไนเต็ด ทีมเยือนอยู่ 2-1

กลับมาเล่นกันต่อในครึ่งหลังนาทีที่ 46 ราชประชา ได้ลุ้นก่อนทันทีจากจังหวะที่ รณยศ มิ่งมิตรวัน แทงทะลุช่องให้ ธรรมยุทธ ต้นคำ ได้ยิงในเขตโทษแต่จังหวะสุดท้ายโดนบอลไม่ดีออกหลังไป

ศราวุธ ประเดิมซัด2ประตู พาทัพ "ตราชฎา" เปิดบ้านถล่ม สระบุรี ยูไนเต็ด 7-2 4

นาทีที่ 51 ทัพ “ตราชฎา” มาได้ประตูที่สามจากจังหวะเตะมุม ธรรมยุทธ ต้นคำ เปิดเข้าหัว ศราวุธ เกิดศรี โหม่งที่เสาสองเข้าไปให้ ราชประชา ออกนำเป็น 3-1 นาทีที่ 56 ศรีไทย บูโกก เกือบจะยิงประตูที่สี่ให้กับทีม เมื่อได้โอกาสยิงหน้าเขตโทษบอลชนเสาอย่างน่าเสียดาย

นาทีที่ 57 ทีมเยือน สระบุรี ยูไนเต็ด มาได้ประตูไล่ขึ้นมาเป็น 2-3 จากจังหวะที่ อนุรักษ์ สืบสมุทร เลี้ยงตัดจากฝั่งซ้ายก่อนจะยิงเสียบเสาแรกเข้าไป

นาทีที่ 66 ราชประชา เอฟซี มาได้ประตูหนีห่างเป็น 4-2 จากจังหวะที่ แองเจลโล่ มาชูก้า เปิดจากฝั่งขวาเข้าหัว ศราวุธ เกิดศรี เติมขึ้นมาโหม่งเข้าไป ในนาทีเดียวกัน ราชประชา เปลี่ยนผู้เล่นคนแรกด้วยการส่ง ณัฐวุฒิ นามทิพย์ ลงเล่นแทน อิมาน คาร์บี

ศราวุธ ประเดิมซัด2ประตู พาทัพ "ตราชฎา" เปิดบ้านถล่ม สระบุรี ยูไนเต็ด 7-2 5

ถัดมานาทีที่ 69 ทัพ “ตราชฎา” มาได้ประตูที่ห้าจากจังหวะที่บอลมาถึง ธรรมยุต รักบุญ ได้ยิงในเขตโทษเข้าไปให้ ราชประชา หนีห่างเป็น 5-2 นาทีที่ 74 ราชประชา เปลี่ยนผู้เล่นคนที่สองด้วยการส่ง ศุภเสกข์ ไก่แก้ว ลงเล่นแทน ณัฐวุฒิ นามทิพย์

นาทีที่ 82 ราชประชา มาได้ประตูที่ 6 จากจังหวะที่ รณยศ มิ่งมิตรวัน พาบอลลุยเข้าเขตโทษก่อนจ่ายให้ ศุภเสกข์ ไก่แก้ว ยิงเข้าไป นาทีที่ 87 ราชประชา เปลี่ยนผู้เล่นคนที่สามด้วยการส่ง วงศพัทธ์ ศิลาหิรัญรัตน์ ลงเล่นแทน ศรีไทย บูโกก

ศราวุธ ประเดิมซัด2ประตู พาทัพ "ตราชฎา" เปิดบ้านถล่ม สระบุรี ยูไนเต็ด 7-2 6

นาทีที่ 88 ราชประชา เกือบได้ประตูที่ 7 จากการยิงฟรีคิกของ ศุภเสกข์ ไก่แก้ว แต่บอลชนคานอย่างน่าเสียดาย แต่ในนาทีที่ 90+2 ทัพ “ตราชฎา” มาได้ประตูที่ 7 ปิดท้ายจากจังหวะที่ รณชัย รังสิโย ไหลให้ รณยศ มิ่งมิตรวัน ยิงนอกเขตโทษเข้าไป

จบเกม ราชประชา เอฟซี เปิดบ้านถล่มเอาชนะ สระบุรี ยูไนเต็ด 7-2 เก็บสามคะแนนได้สำเร็จ โดยโปรแกรมนัดต่อไปของทัพ “ตราชฎา” จะลงเล่นในเกมไทยลีก 3 โซนตะวันตก ฤดูกาล 2020 นัดที่ 17 ด้วยการเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ กาญจนพัฒน์ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 2 มกราคม 2564 เวลา 17.00 น. ที่สนามลีโอ สเตเดี้ยม

ศราวุธ ประเดิมซัด2ประตู พาทัพ "ตราชฎา" เปิดบ้านถล่ม สระบุรี ยูไนเต็ด 7-2 7