สาวกหงส์กว่า 8,000 คนปลื้ม !!! งานวิ่งสุดยิ่งใหญ่ Kop Run presented by AXA “ณัฐวัฒน์-วรพรรณี” คว้าแชมป์ชาย-หญิง

leader banner
สาวกหงส์กว่า 8,000 คนปลื้ม !!! งานวิ่งสุดยิ่งใหญ่ Kop Run presented by AXA “ณัฐวัฒน์-วรพรรณี” คว้าแชมป์ชาย-หญิง 1

วันที่ 6 ต.ค.62 ณ สนามศุภชลาศัย สโมสรลิเวอร์พูล ร่วมกับ บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต และแอกซ่า ประเทศไทย พร้อมด้วย บริษัท มูฟ เอเชีย จำกัด ระเบิดงานวิ่ง “Kop Run Bangkok 2019, presented by AXA” รวมพลสาวกหงส์แดง แฟนฟุตบอล และผู้ออกกำลังกายทั่วเมืองไทย ร่วมวิ่งฉลองชัยกับความสำเร็จของทีมลิเวอร์พูล

สาวกหงส์กว่า 8,000 คนปลื้ม !!! งานวิ่งสุดยิ่งใหญ่ Kop Run presented by AXA “ณัฐวัฒน์-วรพรรณี” คว้าแชมป์ชาย-หญิง 2

สำหรับ การแข่งขันแบ่งเป็น 2 ระยะทาง คือ 10 กม. และ 5 กม. มีนักวิ่งสนใจเข้าร่วมกันอย่างคึกคักเต็มโควตา 8,500 คน โดยมี “ฟิล บาบบ์” อดีตกองหลังตัวเก่งของลิเวอร์พูลและทีมชาติไอร์แลนด์ ยุค90 ให้เกียรติมาร่วมวิ่งและร่วมพบปะแฟนคลับหงส์แดงในครั้งนี้ด้วย

สาวกหงส์กว่า 8,000 คนปลื้ม !!! งานวิ่งสุดยิ่งใหญ่ Kop Run presented by AXA “ณัฐวัฒน์-วรพรรณี” คว้าแชมป์ชาย-หญิง 3

ฟิล บาบบ์ วัย 48 ปี กล่าวว่า “ประทับใจกับงานวิ่ง Kop Run Bangkok 2019, presented by AXA ในครั้งนี้มาก เป็นงานวิ่งที่สนุกสนานและมีบรรยากาศที่สุดวิเศษ ได้เห็นคนไทยที่รักสุขภาพและกองเชียร์ลิเวอร์พูลในประเทศไทยมาร่วมวิ่งกันมากมาย ซึ่งภาพบรรยากาศเหล่านี้จะเป็นกำลังใจอันสำคัญให้กับนักฟุตบอลที่กำลังแข่งขันอยู่ในตอนนี้แน่นอน”

สาวกหงส์กว่า 8,000 คนปลื้ม !!! งานวิ่งสุดยิ่งใหญ่ Kop Run presented by AXA “ณัฐวัฒน์-วรพรรณี” คว้าแชมป์ชาย-หญิง 4

ด้าน ผลการแข่งขันปรากฎว่า ผู้ชนะในประเภท 10 กม. ฝ่ายชาย คือ “เจ้าเบลล์”ณัฐวัฒน์ อินนุ่ม นักวิ่งชื่อดังของเมืองไทย จากทีม ไนกี้ พาวดูแรนซ์ ที่เค้นฝีเท้าเข้าเส้นชัยเป็นคนแรกด้วย เวลา 35.14 นาที คว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จ ส่วนฝ่ายหญิง คือ “ณี” วรพรรณี เหล่าทวีทรัพย์ ปอดเหล็กสาวจากชมรม ไทย-ย่างกุ้ง รันนิ่ง ทำเวลาได้ 49.44 นาที โดยทั้งคู่ ยังได้รับรางวัลสุดพิเศษจากสโมสรลิเวอร์พูล เป็นเสื้อแข่งขันพร้อมลายเซ็นนักเตะลิเวอร์พูล เป็นที่ระลึกด้วยเช่นกัน

สาวกหงส์กว่า 8,000 คนปลื้ม !!! งานวิ่งสุดยิ่งใหญ่ Kop Run presented by AXA “ณัฐวัฒน์-วรพรรณี” คว้าแชมป์ชาย-หญิง 5
สาวกหงส์กว่า 8,000 คนปลื้ม !!! งานวิ่งสุดยิ่งใหญ่ Kop Run presented by AXA “ณัฐวัฒน์-วรพรรณี” คว้าแชมป์ชาย-หญิง 6