“สิงห์ล้านนา”ได้”ต้น”ภูพิงค์ ลุยT5

leader banner
"สิงห์ล้านนา"ได้"ต้น"ภูพิงค์ ลุยT5 1

สิงห์ ล้านนา- ภูพิงค์ พินิจวงษ์ “ต้น” สโมสร PRC SOCCER CLUB “ผมเล่นฟุตบอลเพราะผมรักมัน ฟุตบอลคือหัวใจของผม เราคือทีม ไม่ใช่ซุปเปอร์สตาร์ ”

วันนี้ทีมข่าวกีฬา ขอแนะนำนักเตะหน้าใหม่แห่งวงการฟุตบอล เป็นนักฟุตบอล ตามแบบฉบับ พลังใหม่ Model

นายภูพิงค์ พินิจวงษ์ “เจ้าต้น” วัย 24 ปี จบการศึกษารัฐศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรียกว่าเป็นลูกหลานชาวล้านนาเชียงใหม่มาแต่เด็ก นักเตะพลังใหม่ พลังหนุ่ม แห่ง“สิงห์ล้านนา” สโมสรปรินส์รอยแยลส์-PRC SOCCER CLUB นักเตะพลังใหม่ Model ที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักฟุตบอลมาตั้งแต่วัยเยาว์ ตั้งแต่เรียนอนุบาล-ประถม-มัธยม ก็จะเล่นฟุตบอลและฟุตบอล มีความมุ่งมั่นไม่มีสิ้นสุด และในที่สุดก้าวแรกของโอกาสจุดเริ่มของนักฟุตบอลอาชีพ ก็มาถึง เมื่อ “ต้น ภูพิงค์” พลังใหม่ Model ได้มีโอกาสผ่านการคัดเลือกและติดทีมสิงห์ล้านนา” สโมสรปรินส์รอยแยลส์-PRC SOCCER CLUB สโมสรดังของจังหวัดเชียงใหม่ เริ่มวัดฝีเท้าด้วย T5 ทีมข่าวขอเป็นกำลังใจให้ เจ้าต้น ภูพิงค์ พินิจวงษ์ สิงห์ล้านนาตัวใหม่ ด้วยรูปร่าง และความเร็ว เป็นสิงห์เปรียว ทำให้ ต้น อยู่ในสนามมีความโดดเด่น

"สิงห์ล้านนา"ได้"ต้น"ภูพิงค์ ลุยT5 2

ภูพิงค์ พินิจวงษ์ “สิงห์ต้น”บอกว่า “ผมเล่นฟุตบอลเพราะผมรักมัน ฟุตบอลคือหัวใจของผม ผมไม่ได้เล่นเพื่อให้เป็นซุปเปอร์สตาร์ PRC SOCCER CLUB คือทีมของผม ทุกครั้งในสนาม ผมมุ่งมั่นและเชื่อมั่นกับทีม ระบบทีมคือ สิ่งที่ผมเชื่อว่า เราจะชนะ เพราะเราคือทีม ไม่ใช่ซุปเปอร์สตาร์ PRC SOCCER CLUB คือระบบทีมที่ดี ความสามัคคีในทีมนำไปสู่ชัยชนะ…ระบบทีมทีมเวริ์ค พลังใหม่ Model