“สิงห์ล้านนา”ได้”ต้น”ภูพิงค์ ลุยT5

leader banner

สิงห์ ล้านนา- ภูพิงค์ พินิจวงษ์ “ต้น” สโมสร PRC SOCCER CLUB “ผมเล่นฟุตบอลเพราะผมรักมัน ฟุตบอลคือหัวใจของผม เราคือทีม ไม่ใช่ซุปเปอร์สตาร์ ”

วันนี้ทีมข่าวกีฬา ขอแนะนำนักเตะหน้าใหม่แห่งวงการฟุตบอล เป็นนักฟุตบอล ตามแบบฉบับ พลังใหม่ Model

นายภูพิงค์ พินิจวงษ์ “เจ้าต้น” วัย 24 ปี จบการศึกษารัฐศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรียกว่าเป็นลูกหลานชาวล้านนาเชียงใหม่มาแต่เด็ก นักเตะพลังใหม่ พลังหนุ่ม แห่ง“สิงห์ล้านนา” สโมสรปรินส์รอยแยลส์-PRC SOCCER CLUB นักเตะพลังใหม่ Model ที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักฟุตบอลมาตั้งแต่วัยเยาว์ ตั้งแต่เรียนอนุบาล-ประถม-มัธยม ก็จะเล่นฟุตบอลและฟุตบอล มีความมุ่งมั่นไม่มีสิ้นสุด และในที่สุดก้าวแรกของโอกาสจุดเริ่มของนักฟุตบอลอาชีพ ก็มาถึง เมื่อ “ต้น ภูพิงค์” พลังใหม่ Model ได้มีโอกาสผ่านการคัดเลือกและติดทีมสิงห์ล้านนา” สโมสรปรินส์รอยแยลส์-PRC SOCCER CLUB สโมสรดังของจังหวัดเชียงใหม่ เริ่มวัดฝีเท้าด้วย T5 ทีมข่าวขอเป็นกำลังใจให้ เจ้าต้น ภูพิงค์ พินิจวงษ์ สิงห์ล้านนาตัวใหม่ ด้วยรูปร่าง และความเร็ว เป็นสิงห์เปรียว ทำให้ ต้น อยู่ในสนามมีความโดดเด่น

ภูพิงค์ พินิจวงษ์ “สิงห์ต้น”บอกว่า “ผมเล่นฟุตบอลเพราะผมรักมัน ฟุตบอลคือหัวใจของผม ผมไม่ได้เล่นเพื่อให้เป็นซุปเปอร์สตาร์ PRC SOCCER CLUB คือทีมของผม ทุกครั้งในสนาม ผมมุ่งมั่นและเชื่อมั่นกับทีม ระบบทีมคือ สิ่งที่ผมเชื่อว่า เราจะชนะ เพราะเราคือทีม ไม่ใช่ซุปเปอร์สตาร์ PRC SOCCER CLUB คือระบบทีมที่ดี ความสามัคคีในทีมนำไปสู่ชัยชนะ…ระบบทีมทีมเวริ์ค พลังใหม่ Model