ออสการ์ ป้อง WBA เอเชีย ไม่ง่าย ณพ วัดอนาคต 27 ธ.ค.นี้ PPTV สด

leader banner
ออสการ์ ป้อง WBA เอเชีย ไม่ง่าย ณพ วัดอนาคต 27 ธ.ค.นี้ PPTV สด 1

“เอี๊ยง” ทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์ ออกโรงเตือน ออสการ์ มาสเตอร์ท็อดดี้ ระวังช็อค และการป้องกันแชมป์ WBA เอเชียรุ่น แบนตั้มเวท 118 ปอนด์ครั้งแรกกับผู้ท้าชิงแชมป์ประเทศฟิลิปปินส์ โอมา ฟาจาโด้ เพราะเป็นนักชกประสบการณ์สูง ฟาดปากในวันศุกร์ที่ 27 ธ.ค.นี้ ณ เวทีมวยชั่วคราว มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ช่อง PPTV ถ่ายทอดสด บ่าย 3 ถึง 5 โมงเย็น ด้าน แชแม้ นิวัฒน์ เหล่าสุวรรณวัฒน์ เผย ชี้ชะตาวัดอนาคต ณพ ฐิติพงษกร หาฟอร์มเข้าตา สภาพร่างกายยังไหว พร้อมหนุนต่อ

ออสการ์ ป้อง WBA เอเชีย ไม่ง่าย ณพ วัดอนาคต 27 ธ.ค.นี้ PPTV สด 2

ความเคลื่อนไหวศึกยอดมวยโลก WBA วันศุกร์ที่ 27 ธ.ค.นี้ จัดโดยบริษัทแกแล็กซีบ๊อกซิ่งโปรโมชั่น โดยโปรโมเตอร์นัยตาชวนฝัน แชแม้ นิวัฒน์ เหล่าสุวรรณวัฒน์ 2 คู่สำคัญในรายการเป็นการป้องกันแชมป์ WBA เอเซีย คู่แรก เป็นการป้องกันรุ่น 118 ปอนด์ครั้งแรกของ ออสการ์ มาสเตอร์ท็อดดี้ กับ โทษ ฟาจาโด้ จากฟิลิปปินส์ คู่ที่ 2 ณพ ฐิติพงษกร ป้องกันแชมป์รุ่นเฟเธอร์เวท กับ ผู้ท้าชิงจากประเทศฟิลิปปินส์ ไอโล่ ลาสเทลล่า โดยมี ดร.กว้าง รอบคอบ เป็นประธานอำนวยการจัดการแข่งขัน, ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุลชัยรุ่งเรือง เป็นประธานที่ปรึกษา, ดร.เสงี่ยม บุญมีฤทธิ์ รับหน้าเสื่อเป็นประธานจัดการแข่งขัน และ นริศ สิงห์วังชา เป็นโปรโมเตอร์ร่วม

ด้าน แชแม้ นิวัฒน์ เหล่าสุวรรณวัฒน์ เผยว่า ไฟต์นี้ ถือเป็นการชี้ชะตาวัดอนาคตของมวลสร้างประสบการณ์สูงอย่าง ณพ ฐิติพงษกร หากไฟต์นี้ยังแสดงให้เห็นถึงสภาพร่างกายที่ดี และโชว์ฟอร์มได้สวย ตนก็พร้อมที่จะหนุนต่อให้อยู่ในเส้นทาง รถ้าหากการชกครั้งนี้ออกมาตรงกันข้ามไม่เป็นเช่นนั้น ก็คงต้องให้นักชกพิจารณาตัวเองว่าจะเอายังไงต่อ ถ้าอยากจะชก ตนก็พร้อมที่จะจัดเพื่อให้มีรายได้ดูแลครอบครัว ส่วนโอกาสในการชิงแชมป์โลกนั้นก็เป็นเรื่องของอนาคต

ขณะที่โปรโมเตอร์หนุ่มหล่อไฟแรงจากรายการ the Fighter ล่าฝันบัลลังก์โลก “เสี่ยเอี๊ยง” ทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์ ที่ดูแลฝ่ายต่างประเทศให้กับแกแล็คซี่บ๊อกซิ่งโปรโมชั่น ได้เผยว่า คู่ชกของ ออสก้าร์ นั้นถือว่าไม่ธรรมดา มีประสบการณ์สูง แม้ว่าจะเคยมาแพ้ที่ประเทศไทยก็ตาม วันนี้หาก ออสก้าร์ ประมาทหรือเตรียมตัวไม่ดีก็มีโอกาสี่เข็มขัดจะหลุดออกจากเอวได้เช่นกัน

ออสการ์ ป้อง WBA เอเชีย ไม่ง่าย ณพ วัดอนาคต 27 ธ.ค.นี้ PPTV สด 3

มวยคู่อื่นๆในรายการมีดังนี้ พิชิตมาร ศิษย์อโนทัย เจอกับ กรเดช ศิษย์ชาญสิงห์, มนต์ เจ้าสิงขร เจอกับ โอดี้ เจี๊ยบคลองทวี และ ไมค์ มาสเตอร์ทอดดี้ เจอกับ สิงห์สั่ง ส.ทองไสล ปิดตาสายการ

ทั้งนี้ บริษัทแกแล็คซี่ บ๊อกซิ่งโปรโมชั่น จะทำการตรวจร่างกายและชั่งน้ำหนักอย่างเป็นทางการในวันพฤหัสบดีที่ 26 ธ.ค.นี้ ณ โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล หนองแขม กรุงเทพฯ เริ่มเวลา 13.00 น.