อานนท์ เร้า แฟนช้างศึก U23 ส่งเสียงเชียร์กึกก้อง สนาม มธ. ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย

leader banner
อานนท์ เร้า แฟนช้างศึก U23 ส่งเสียงเชียร์กึกก้อง สนาม มธ. ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย 1

อานนท์ อมรเลิศศักดิ์ ปีกของทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ขอกำลังใจแฟนบอลให้เข้ามาให้กำลังใจกันให้เต็มสนาม ธรรมศาสตร์ สเตเดียม ในเกมการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบ 8 ทีมสุดท้าย

อานนท์ เร้า แฟนช้างศึก U23 ส่งเสียงเชียร์กึกก้อง สนาม มธ. ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย 2

ช้างศึก U23 ผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศได้สำเร็จ หลังมี 4 คะแนนจากกลุ่ม เอ ทำให้ทีมเป็นรองแชมป์กลุ่ม และจะต้องพบกับ แชมป์กลุ่ม บี ที่สนาม ธรรมศาสตร์ สเตเดียม ในวันที่ 18 มกราคม 2563 เวลา 17.15 น.

อานนท์ เร้า แฟนช้างศึก U23 ส่งเสียงเชียร์กึกก้อง สนาม มธ. ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย 3

“ก่อนอื่น ทั้ง 3 นัดที่ผ่านมา ก็ต้องขอบคุณ แฟนบอลทุกคนที่ตามมาให้กำลังใจเราตลอด จนเราสามารถสร้างประวัติศาสตร์ ผ่านเข้ารอบน็อคเอาท์ได้สำเร็จ” อานนท์ กล่าวเริ่ม

“แต่งานของเรายังไม่จบ เรายังต้องเดินหน้าต่อ และเกมต่อไป ก็ถือว่าสำคัญมาก ที่จะทำให้เราได้เข้าใกล้การไปโอลิมปิก อีกก้าว เพราะฉะนั้น ผมเชื่อว่าแฟนบอลทุกคน สำหรับพวกผม ถือเป็นผู้เล่นคนที่ 12 เสมอ และสามารถช่วยเราให้ประสบความสำเร็จได้”

อานนท์ เร้า แฟนช้างศึก U23 ส่งเสียงเชียร์กึกก้อง สนาม มธ. ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย 4

“ความฝันของผมคือการได้ลงเล่นในสนามฟุตบอลกับทีมชาติไทย ซึ่งผมถือว่าประสบความสำเร็จไปแล้วระดับหนึ่ง แต่อีกสิ่งที่ต้องการก็คือการได้ลงสนามต่อหน้าแฟนบอลที่มากันเต็มสนาม ชนิดที่ไม่เห็นที่ว่างเลย ผมเองก็หวังว่าเกมนี้ ซึ่งเป็นเกมที่สำคัญ จะมีแฟนบอลเข้ามาชมกันเต็มสนาม และอยู่ร่วมกัน ช่วยเหลือกัน นอกจากผู้เล่น 11 คน ในสนามแล้ว ยังรวมถึง ตัวสำรองทุกคน สตาฟฟ์โค้ชทุกคน ผู้ที่เกี่ยวข้องทุกคน เรามาร่วมสร้างประวัติศาสตร์ได้ด้วยกัน”

อานนท์ เร้า แฟนช้างศึก U23 ส่งเสียงเชียร์กึกก้อง สนาม มธ. ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย 5

“สิ่งที่ผมและเพื่อนๆทุกคนพร้อมที่จะตอบแทนก็คือการทำให้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด ทำให้ทุกคนประทับใจ ก็หวังว่าเราจะประทับใจซึ่งกันและกันในเกมการแข่งขันรอบ 8 ทีมสุดท้ายนี้ครับ”

อานนท์ เร้า แฟนช้างศึก U23 ส่งเสียงเชียร์กึกก้อง สนาม มธ. ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย 6

ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะทำการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบ 8 ทีมสุดท้าย พบกับ ทีมแชมป์กลุ่มบี ที่สนาม ธรรมศาสตร์ สเตเดียม ในวันที่ 18 มกราคม 2563 เวลา 17.15 น. ถ่ายทอดสด ทางช่อง 7

อานนท์ เร้า แฟนช้างศึก U23 ส่งเสียงเชียร์กึกก้อง สนาม มธ. ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย 7
อานนท์ เร้า แฟนช้างศึก U23 ส่งเสียงเชียร์กึกก้อง สนาม มธ. ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย 8