อิรฟาน ลงซ้อม ลุ้นตัวจริง เดอะ แรบบิท

leader banner

“โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน กุนซือ “เดอะ แรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เตรียมปรับเกมรับ ก่อนเปิดสนาม ลีโอ สเตเดี้ยม รับมือ อุดรธานี เอฟซี ในศึก M-150 แชมเปี้ยนชิพ 2019 วันพุธที่ 3 เม.ย.62 เวลา 18.00 น.

ความพร้อมของ “เดอะ แรบบิท” บีจีพียู หลังต้องเสีย ธนบูรณ์ เกษารัตน์ จากการบาดเจ็บในเกมล่าสุด อย่างไรก็ตามในรายของ อิรฟาน ฟานดี้ เซ็นเตอร์แบ็คทีมชาติสิงคโปร์ ที่ไม่มีรายชื่อจากเกมที่ผ่านมา กลับมาลงซ้อมได้แล้ว โดยจะรอทดสอบความพร้อมในนาทีสุดท้าย ส่วนที่เหลือไม่มีรายงานผู้เล่นบาดเจ็บเพิ่มเติม ทำให้ บาร์รอส ทาร์เดลี่ จะได้ล่าประตูคู่กับ โรมูโล่ คาบราล ที่ปลดล็อคประตูแรกในลีกได้แล้ว ส่วนแดนกลาง เชาว์วัตน์ วีระชาติ, ยูกิ บัมบะ และ ศิวกร แสงวงศ์ วิงแบ็คใช้ ดาเนียล การ์เซีย โรดริเกวซ ยืนฝั่งซ้าย ส่วนขวาเป็น สำเริง หาญเชี่ยว ขณะที่ 3 แนวรับนำโดย เอกลักษณ์ ลุงนาม, สหรัฐ ปองสุวรรณ และ อิรฟาน ฟานดี้ โดยมี พรหมมินทร์ แก้วสง่า หรือ วิทยา หมัดหลำ เป็นตัวสอดแทรก

แม้ “เดอะ แรบบิท” จะต้องปรับเกมรับ แต่เกมรุกยังน่ากลัวและไว้ใจได้เสมอ โดยเกมกับ อุดรธานี เชื่อว่าทีมเยือนจะมารับแล้วโต้เหมือนกับทุกทีม ซึ่งเป็นเกมที่ขุนพล “เดอะ แรบบิท” ต้องเจอจนเป็นเรื่องปกติ แต่ชั่วโมงนี้ความหลากหลายของพรานล่าประตู บีจีพียู มีทุกรูปแบบ เชื่อว่าหากนวดไปนานๆ ทีมเยือนอาจมีเป๋ แล้วสุดท้าย 3 แต้ม จะเป็นของเจ้าถิ่นอย่างสนุก

Message from the Team :
สหรัฐ ปองสุวรรณ

“ไม่มีใครอยากบาดเจ็บ แต่ในเมื่อเลี่ยงไม่ได้ เราก็ต้องพร้อมจะเจอกับมัน ซึ่งส่วนตัวมองว่า ผู้เล่นที่เข้ามาแทนในแต่ละตำแหน่ง ต่างมีความสำคัญกันทุกคน และเมื่อมีโอกาสได้ลงสนาม ก็อยากให้ทำเต็มที่ ทำให้ดีที่สุด เพราะตนก็เคยนั่งสำรองมาแล้ว และโอกาสก็ไม่ได้มีมาบ่อยๆ เพราะสุดท้ายประโยชน์ก็ตกกับทีม และคนที่ลงไปเล่นครับ”

ลิงก์ข่าว http://www.bgputd.com/official/?r=news/ReadNews&iID=737