เกษมบัณฑิตขึ้นที่ 4 บอลโกแฮร์ยูลีกหญิง

leader banner
เกษมบัณฑิตขึ้นที่ 4 บอลโกแฮร์ยูลีกหญิง 1

“แข้งสาวสิงห์ร่มเกล้า” มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ยกพลไปเยือน “แข้งสาวเมืองเจดีย์ใหญ่” มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม พร้อมกับเชือดเอาชนะไปได้อย่างสุดมัน 4 ประตูต่อ 1 ในศึกลูกหนังโกแฮร์ยูลีกหญิงชิงถ้วยประทาน “กรมหมื่นสุทธนารีนาถ” เมื่อวันอังคารที่ 3 พ.ย. แซงมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทากลับไปอยู่ที่ 4 ของตารางสรุปคะแนนอีกครั้งในขณะที่เจ้าบ้าน คะแนนไม่ขยับ อยู่อันดับ 7 ที่เดิม

เกษมบัณฑิตขึ้นที่ 4 บอลโกแฮร์ยูลีกหญิง 2


การแข่งขันฟุตบอลโกแฮร์ลีกอุดมศึกษาหญิงแห่งประเทศไทย ประจำปี 2563 ชิงถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ เมื่อวันอังคารที่ 3 พ.ย.เป็นการแข่งขันนัดที่ 11 ของฤดูกาล มีแข่งขันคู่เดียวที่สนามมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม โดยนัดนี้ “แข้งสาวเมืองเจดีย์ใหญ่” มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ทีมอันดับ 7 ของตาราง เปิดบ้านรับการไปเยือนของ “แข้งสาวสิงห์ร่มเกล้า” มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ทีมอันดับ 5 ของตาราง เจ้าบ้านส่งทีมที่ดีที่สุดลงสนาม มี “ไอซ์”พิตตินันท์ บาคาล และ“เมย์” ศิยพร เมฆวัน นำทัพ

เกษมบัณฑิตขึ้นที่ 4 บอลโกแฮร์ยูลีกหญิง 3


ส่วนทีมเยือน ส่ง “ไอซ์” ศิริวรรณ ศรีมงคล และ “แอม”จันทกานต์ พรมใจรักษ์ ลงสนาม เปิดเกมเตะกันแค่นาทีเดียว เป็นเจ้าบ้าน ที่ออกนำอย่างรวดเร็วจากประตูของ “เมย์” ศิยพร เมฆวัน แต่ทีมเยือนตามเอาคืนเร็วจาก “แอ๋ม” สุดารัตน์ ทวีสุข นาทีที่ 17 จากนั้น ทั้งสองทีมทประตูเพิ่มไม่ได้ จบครึ่งแรก เสมอกันที่ 1 ประตู่ต่อ 1


​ครึ่งหลังเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า เดินหน้าบุกใส่เจ้าบ้าน และทำประตูแซงขึ้นนำ 2 ประตูต่อ 1 จาก “ แอ๋ม” สุดารัตน์ ทวีสุข คนเดิม นาทีที่ 52 จากนั้น “แอม”จันทกานต์ พรมใจรักษ์ ยิงให้ทีมเยือนนำห่าง 3-1 ในนาทีที่ 67 และนาที่ 89 “แอ๋ม” สุดารัตน์ ทวีสุข ทำแฮททริก ” ปิดท้ายให้ทีมเยือน จบเกม เกษมบัณฑิตชนะไป 4 ประตูต่อ 1 คว้า 3 แต้มกลับร่มเกล้าได้สำเร็จ

เกษมบัณฑิตขึ้นที่ 4 บอลโกแฮร์ยูลีกหญิง 4อย่างไรก็ตาม ชนะนัดนี้ ทำให้ เกษมบัณฑิตมี 18 คะแนนจาก 11 นัด แซงมรภ.สวนสุนันทา กลับขึ้นไปอยู่อันดับ 4 ส่วนนครปฐม แพ้นัดนี้ มี 12 แต้ม เท่าเดิม อยู่ที่ 7

เกษมบัณฑิตขึ้นที่ 4 บอลโกแฮร์ยูลีกหญิง 5


​สำหรับวันพุธที่ 4 พ.ย.ไม่มีคิวแข่งขัน แต่จะไปเตะพร้อมกันวันพฤหัสบดีที่ 5 พ.ย. รวม 2 คู่ คู่แรก เริ่มเวลา 15.00 น.เป็นคู่ระหว่าง “ลูกสุริยะ”มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา กับ “ลูกพระนาง” มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่สนามศูนย์กีฬาพณิชยาการราชดำเนิน และอีกคู่เริ่มเวลา 16.00 น. “วาฬบลูด้า” มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตสมุทรสาคร จะเปิดบ้านรับการไปเยือนของ “แข้งสาวเมืองดอกบัว” มหาวิทยาลัยปทุมธานี ทั้ง 2 คู่ถ่ายทอดสดเฟซบุค Women University League และวันศุกร์ที่ 6 พ.ย.คู่ถ่ายทอดสด NBT 2 HD ระหว่าง “ลูกพระพิรุณ” มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กับ “ฉลามสาว” มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตชลบุรี เริ่มเวลา 15.05 น.

เกษมบัณฑิตขึ้นที่ 4 บอลโกแฮร์ยูลีกหญิง 6