เก็บชัยต่อเนื่อง “คัพฟ้า”ซัดประตูโทนพา “ค้างคาวไฟ”บุกเชือด ตราด 1-0

leader banner
เก็บชัยต่อเนื่อง "คัพฟ้า"ซัดประตูโทนพา "ค้างคาวไฟ"บุกเชือด ตราด 1-0 1

คัพฟ้า บุญมาตุ่น ซัดประตูโทนพา”ค้างคาวไฟ”สุโขทัย เอฟซี บุกเชือดตราด เอฟซี 1-0 ฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก 2020 นัดที่ 6 ที่สนามกีฬากลางจ.ตราด เมื่อวันที่ 20 ก.ย.

เก็บชัยต่อเนื่อง "คัพฟ้า"ซัดประตูโทนพา "ค้างคาวไฟ"บุกเชือด ตราด 1-0 2

เริ่มเกมมา นาทีที่ 3 โอกาสลุ้นแรกเป็นของเจ้าบ้าน เมื่อ ริคาโด้ ซานโตส ไหลทะลุช่องให้ สิทธิโชค ภาโส หลุดเข้าไปยิง แต่ พีระพงษ์ เรือนนินทร์ นายด่านทีมเยือนยังใช้ขาเซฟเอาไว้ได้

นาทีที่ 10 จังหวะสวนกลับของทีมเยือน เมื่อ อิบสัน เมโล่ พาบอลขึ้นมาทางซ้าย ก่อนจ่ายเข้าไปในเขตโทษให้ คัพฟ้า บุญมาตุ่น ได้ยิงโล่งๆ ให้ สุโขทัย บุกมานำ 1-0

นาทีที่ 19 อิบสัน เมโล่ ได้บอลกระชากหลุดขึ้นมาทางขวา แล้วหลบกองหลังเจ้าถิ่นเข้าเขตโทษ ก่อนซัดเน้นๆแต่ยังติดเซฟ ทศพร ศรีเรือง นายด่านเจ้าถิ่น

นาทีที่ 35 เจ้าถิ่นพลาดตามตีเสมอ จากจังหวะลูกเตะมุมทางซ้าย สิทธิโชค ภาโส เปิดเข้าไป และเป็น นุกูลกิจ ครุฑใหญ่ กองหลังทีมเยือนทำเข้าประตูตัวเอง แต่ผู้ตัดสินเช็ควีเออาร์กลายเป็น อมานี อกีนันโด้ ไปทำฟาวล์ นุกูลกิจ ครุฑใหญ่ ก่อน

เก็บชัยต่อเนื่อง "คัพฟ้า"ซัดประตูโทนพา "ค้างคาวไฟ"บุกเชือด ตราด 1-0 3

จบครึ่งแรก สุโขทัย เอฟซี บุกมานำ 1-0

เข้าสู่ครึ่งหลัง นาทีที่ 57 เจ้าถิ่นได้ลุ้น เมื่อ ริคาโด้ ซานโตส พาบอลขึ้นมาทางปีขวา และวจ่ายเข้ากลางให้ สิทธิโชค ภาโส ได้ซัดเน้นๆ แต่ พีระพงษ์ เรือนนินทร์ ยังบินปัดไว้ได้

เก็บชัยต่อเนื่อง "คัพฟ้า"ซัดประตูโทนพา "ค้างคาวไฟ"บุกเชือด ตราด 1-0 4

นาทีที่ 75 ตราด เอฟซี ได้ฟรีคิดระยะ 25 หลาหน้าเขตโทษ พรปรีชา จารุนัย ได้ปั่นด้วยซ้าย บอลข้ามกำแพงไปแล้ว แต่เฉียดเสาแรกออกหลังไปนิดเดียว

นาทีที่ 80 เจ้าถิ่นได้ลุ้นอีกครั้ง จากจังหวะที่ มงคล ทศไกร ได้บอลในเขตโทษ และจ่ายให้ มุสตาฟา อาซัดซอย ได้ยิงหน้าเขตโทษ ยังดีที่กองหลังทีมเยือนช่วยกันสกัดออกหลังไปได้

จากนั้นทำอะไรกันเพิ่มไม่ได้ จบเกม ตราด เอฟซี เปิดบ้านพ่าย สุโขทัย เอฟซี 0-1

เก็บชัยต่อเนื่อง "คัพฟ้า"ซัดประตูโทนพา "ค้างคาวไฟ"บุกเชือด ตราด 1-0 5