“เจ้าสด” สักยันต์ 5 แถว “อาจารย์หนู”หนุนดวงเพื่อเป้าหมายเหรียญโอลิมปิก

leader banner
“เจ้าสด” สักยันต์ 5 แถว “อาจารย์หนู”หนุนดวงเพื่อเป้าหมายเหรียญโอลิมปิก 1

หลังจากที่ “เจ้าสด” ฉัตร์ชัยเดชา บุตรดี นักกีฬามวยสากลทีมชาติไทย ตกรอบ 16 คน ในศึกมวยสากล “ไอบ้า เวิลด์ บ๊อกซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2019” ที่ประเทศรัสเซีย และเดินทางกลับมาถึงประเทศไทย เมื่อเย็นวันจันทร์ที่ผ่านมา ล่าสุด เมื่อวันที่ 25 ก.ย. “เจ้าสด” ฉัตร์ชัยเดชา ได้เดินทางไปที่สำนักสักยันต์ อ.หนู กันภัย อาจารย์สักยันต์ชื่อดัง เลขที่ 95/5 หมู่ 1 ซอยหมู่บ้านพูลศรี ต.บางขะแยง อ.เมือง จ.ปทุมธานี เพื่อให้ อ.หนู สักยันต์ให้

“เจ้าสด” สักยันต์ 5 แถว “อาจารย์หนู”หนุนดวงเพื่อเป้าหมายเหรียญโอลิมปิก 2

ทั้งนี้ “เจ้าสด” เลือกที่จะสักน้ำมัน ไม่ได้ลงหมึกสีดำ โดย อ.หนู กันภัย ได้สักยันต์ 5 แถวหนุนดวง ให้ที่แผ่นหลังด้านซ้าย นอกจากนี้ อ.หนู ยังสักยันต์ “กงจักรนารายณ์” ให้ที่หลังมือขวา ยันต์ “กำปั้นเหล็ก” ที่ฝ่ามือขวา สักยันต์ “ธนูมือ” ที่หลังมือซ้าย และยันต์ “สากเหล็กมหาอุตม์” ที่ฝ่ามือซ้าย

“เจ้าสด” เผยว่า ตนศรัทธา อ.หนู กันภัย และอยากมาให้อาจารย์สักมานานแล้ว เพราะเห็นดารานักแสดง และนักกีฬาหลายคนมาสักแล้วประสบผลสำเร็จด้านต่าง ๆ ตนเองรับใช้ชาติมานาน แต่มักจะไปไม่ถึงดวงดาว มักมีปัญหาและอุปสรรคมากมาย ซึ่งตนเองอยากคว้าเหรียญโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น มาให้พี่น้องชาวไทย ซึ่งเป็นเป้าหมายสูงสุดของชีวิตนักมวย การมาสักยันต์กับ อ.หนู ก็ช่วยเสริมเรื่องขวัญและกำลังใจได้มากทีเดียว

“เจ้าสด” สักยันต์ 5 แถว “อาจารย์หนู”หนุนดวงเพื่อเป้าหมายเหรียญโอลิมปิก 3

ด้าน อ.หนู กันภัย กล่าวกับ “เจ้าสด” ว่า ขอให้หมั่นทำความดี อยู่ในศีลในธรรม สวดมนต์ไหว้พระ ทำสมาธิ และทำบุญ ระลึกถึงพระคุณบิดา-มารดา ครูบาอาจารย์ แล้วสิ่งดี ๆ จะเข้ามาหาเอง

ความหมายของยันต์ 5 แถว
แถวที่ 1 จะช่วยให้ผลดีทางแก้ฮวงจุ้ย ที่อยู่อาศัย ทางสามแพ่ง ซอยตัน ประตูตรงกันหรือธรณีศาลต้องโทษ
แถวที่ 2 จะหนุนดวง เช่น ดวงตก ดวงขาด พระศุกร์เข้าพระเสาร์แซก ทำอะไรก็ไม่ดี จะทำให้เรื่องร้านกลายเป็นดี
แถวที่ 3 กันของจำพวกคุณไสย กันคนปล่อยของ ถูกของ กันผี กันสาง กันเสนียดจัญไร กันลมเพลมพัด
แถวที่ 4 เป็นแถวแห่งโชคลาภและความสำเร็จ ไม่ว่าเราจะทำอะไรก็ช่วยให้ประสบความสำเร็จไปด้วยดี
แถวที่ 5 เป็นแถวแห่งเสน่ห์มหานิยม เป็นที่เมตตาของคนที่พบเห็น

“เจ้าสด” สักยันต์ 5 แถว “อาจารย์หนู”หนุนดวงเพื่อเป้าหมายเหรียญโอลิมปิก 4

ส่วนข้อห้ามสำหรับบุรุษเพศ(ชาย) ที่สักยักต์ 5 แถว มี3ข้อคือ
1.ห้ามทุบตี-ด่าว่า-บุพการีผู้ให้กำเนิด ความหมายที่แท้คือ ไม่ว่าจะเป็นการกระทำ ในลักษณะใดก็ตามที่ทำให้บุพการีคือพ่อและแม่ ได้เจ็บได้ช้ำตามร่างกายหรือให้ได้รับบาดเจ็บบาดแผลแม้แต่รอยเท่าแมว ข่วนถือว่าผิด… ถ้อยคำใดก็ตามที่กล่าวไปแล้วทำให้บุพการีคือ พ่อและแม่ผู้ให้กำเนิด เสียใจจะเป็นคำพูดที่ต่อว่าคำใดก็ตาม ที่ทำให้บุพการีเกิดความน้อยเนื้อต่ำใจจากคำพูดที่กล่าวออกไปถือว่าผิด
2.ห้ามไปผิดเมียของคนอื่น คำว่าผิดเมียคนอื่นนั้น ในที่นี้หมายถึง ห้ามร่วมหลับนอนกับสตรีที่มีสามีเป็นตัวเป็นตนอยู่โดยเด็ดขาด หากไปหลับนอนกับหญิงที่ไม่ใช่ภรรยาของตนเอง แต่สตรีผู้นั้นไม่มีสามีหรือเลิกกับสามีไปแล้วไม่อยู่ในข้อถือ แต่หากไปร่วมหลับนอนกับสตรีที่มีสามี โดยที่ตนเองไม่ รู้ไม่ทราบมาก่อนเลยว่าหญิงนั้นมีสามี แต่มาทราบภายหลังก็ไม่ถือว่าผิด
3.ห้ามลบหลู่หรือดูหมิ่น ครูอาจารย์ผู้ประสิทธิ์ประสาท วิชาความหมายที่แท้คือครูผู้ประสิทธิ์ประสาทความรู้ อาจารย์ผู้สั่ง สอนถ่ายทอดวิชาให้

“เจ้าสด” สักยันต์ 5 แถว “อาจารย์หนู”หนุนดวงเพื่อเป้าหมายเหรียญโอลิมปิก 5

ส่วนข้อห้ามสำหรับ สตรีเพศ (หญิง) ที่สักยักต์ 5 แถว มีเพียงข้อเดียว คือ
ห้ามทุบตี-ด่าว่าบุพการีผู้ให้กำเนิด ส่วนข้ออื่น ๆ นั้นไม่มีข้อถือและหากไม่ยึดถือตามที่กล่าวมานี้ถือว่าผิดของที่ได้ไปนั้นถือว่า “หลุดหรือเสื่อม” ส่วนข้อห้ามอื่น ๆ นอกเหนือจากตามระบุเขียนห้าม ไม่ว่าจะเป็นการลอดราวตากผ้า-ลอดสะพาน-ใต้ถุนบ้าน หรือการรับประทานอาหารเช่น ฟักแฟงแตงกวา หรืออาหารอื่น ๆ ที่สงสัย ไม่ห้าม ไม่อยู่ในสิ่งที่ถือ

“เจ้าสด” สักยันต์ 5 แถว “อาจารย์หนู”หนุนดวงเพื่อเป้าหมายเหรียญโอลิมปิก 6