เนืองแน่น! “บีจีพียู แฟมิลี่ แรลลี่ 2019”

leader banner
เนืองแน่น! "บีจีพียู แฟมิลี่ แรลลี่ 2019" 1

เมื่อ 12 ต.ค.62 กิจกรรม “บีจีพียู แฟมิลี่ แรลลี่ 2019” ปล่อยตัวอย่างเป็นทางการ ที่หน้าสนาม ลีโอ สเตเดี้ยม โดยมี นายศุภสิน ลีลาฤทธิ์ รองประธานสโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ปล่อยตัว ซึ่งในปีนี้ มีรถเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 50 คัน โดยนายศุภสิน กล่าวถึง กิจกรรมแรลลี่ ในปีนี้ว่า

เนืองแน่น! "บีจีพียู แฟมิลี่ แรลลี่ 2019" 2

“ปีนี้เรายังได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนคลับ บีจีพียู ของเรา ที่ตนมองแล้วว่า จะมีมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกปี ซึ่งการทำกิจกรรมแรลลี่ เป็นกิจกรรมที่สร้างความสัมพันธ์ที่ดีให้กับแฟนคลับ ได้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ส่วนปีต่อไป จะหาสถานที่รองรับแฟนคลับให้มากกว่านี้ เพราะยังมีแฟนคลับอีกหลายคนที่พลาดปีนี้ ซึ่งเรารับจำนวนจำกัด เนื่องจากสถานที่พักไม่เพียงพอกับความต้องการ แต่ความสนุก และสร้างสรรค์ยังมีเช่นเดิม และจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ”

เนืองแน่น! "บีจีพียู แฟมิลี่ แรลลี่ 2019" 3

สำหรับกิจกรรม “บีจีพียู แฟมิลี่ แรลลี่ 2019” ปล่อยตัวจากสนาม ลีโอ สเตเดี้ยม ก่อนจะมีกิจกรรมร่วมสนุกตลอดเส้นทาง ตั้งแต่ มิลค์ แลนด์ 2, พุทธอุทยาน อาณาจักรหลวงปู่ทวด และปิดที่ โรงเรียนบ้านคลองเสือ พร้อมทำกิจกรรม เลี้ยงอาหารกลางวันแก่น้องๆ นักเรียน และมอบทุนการศึกษา พร้อมอุปกรณ์กีฬา ก่อนจะต่อด้วยวอล์ค แรลลี่ ที่โรแมนติค รีสอร์ท แอนด์ สปา เขาใหญ่ ซึ่งเป็นที่พัก และทำกิจกรรมภาคกลางคืน โดยมีสาวๆ แรบบิท เกิร์ล ร่วมสร้างสีสันตลอดงาน โดยทั้งหมด จะเดินทางกลับสู่สนาม ลีโอ สเตเดี้ยม ในวันรุ่งขึ้น

เนืองแน่น! "บีจีพียู แฟมิลี่ แรลลี่ 2019" 4