เปิดวิคตอรี่ฟุตซอลจูเนี่ยร์คัพ 2020 ครั้งที่ 2 คึกคัก

leader banner
เปิดวิคตอรี่ฟุตซอลจูเนี่ยร์คัพ 2020 ครั้งที่ 2 คึกคัก 1

นายศุภชัย ตัณฑสมบูรณ์ ประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขันและประธานโครงการคนละลูก มอบอุปกรณ์กีฬาให้กับโรงเรียนสุเหล่าลาดพร้าว พร้อมทำพิธีเปิดการแข่งขันวิคตอรี่ฟุตซอลจูเนี่ยร์คัพ 2020 ครั้งที่ 2 สนามจังหวัดกรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่5ธ.ค.ที่ผ่านมา โดยเปิดสนามพร้อมกัน 4สนาม กรุงเทพมหานคร จังหวัดนครพนม จังหวัดตรัง จังหวัดปัตตานี

ศุภชัย ตัณฑสมบูรณ์ ประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขัน กล่าว การแข่งขันวิคตอรี่ฟุตซอลจูเนี่ยรคัพ ครั้งที่ 2 นี้ มีวัตถุประสงค์ ที่จะให้เยาวชนหันมาสนใจการเล่นฟุตซอล และเป็นการสร้างโอกาสให้น้องๆ ได้มีเวที สำหรับการแข่งขัน เป็นนิมิตรหมายอันดี ที่เยาวชนได้มีประสบการณ์ดีดี และพัฒนาการแล่นไปสู่นักฟุตซอลอาชีพต่อไป
และต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนใจดี อาทิ ผลิตภัณฑ์วิคตอรี่ บริษัท ไทย.เจเพรส จำกัด บริษัท ไทย กูลิโกะ จำกัด บริษัท มอลเท่น (ไทยแลนด์ )จำกัด ผลิตภัณฑ์ยูนิเรนสเปร์ย พรรคยุทธศาสตร์ชาติ และในวันนี้ นายขจรศักดิ์ ประดิษฐาน หัวหน้าพรรคยุทธศาสตร์ชาติ ได้มาเป็นประธานในพิธีเปิดครั้งนี้ด้วย

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 5ธ.ค.ที่ผ่านมา มีการแข่งขันฟุตซอลวิคตอรี่ 4สนาม ได้แก่ กทม ตรัง ปัตตานี นครพนม โดยในแต่ละสนามจะมีกิจกรรมเสริม เช่น โรดโชว์ถ้วยรางวัล ประกวดเชียร์ลีดเดอร์ เล่นเกมส์ แจกรางวัลผู้ชม เพื่อสร้างสีสรรค์ ในการแข่งขันครั้งนี้

ทั้งนี้ขอเชิญชมและเชียร์เป็นแรงใจให้นักฟุตซอล ในการแข่งขันและขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่านและสื่อมวลชนที่ประชาสัมพันธ์การแข่งขันมาณ.ที่นี้ด้วย